Asan Gingko Tree Road con đường lãng mạn trong những ngày thu

“Xứ sở kim chi” luôn ẩn chứa một sức hút hấp dẫn, đầy kỳ lạ đặc biệt trong những ngày thu. Tâm hồn con người như bị lạc lối mỗi khi đắm chìm vào khung cảnh mùa lá vàng, lá đỏ tại Hàn Quốc. Nói không ngoa thì mùa thu Hàn Quốc cứ ngỡ như một bức tranh về xứ sở thần tiên nào đó chứ không phải nơi hạ giới. Một trong những địa điểm lãng mạn ngắm mùa thu chắc hẳn là con đường Asan Gingko Tree Road.

Asan Gingko Tree Road con đường lãng mạn trong những ngày thu

Khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp

Mùa thu trên con đường lãng mạn tại Asan Gingko Tree Road

Nơi đây được biết đến như một con đường lãng mạn bậc nhất xứ sở kim chi. Vào khoảng tháng 10 những hàng cây cao chót vót, trải dài vô tận vô cùng như rực vàng lên bởi chiếc lá mùa thu. Tất cả những điều này đã tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Đây cũng chính là nơi mà nhiều du khách thường xuyên ghé tới để check in, ngắm nhìn con đường lãng mạn trong chuyến hành trình chinh phục mùa thu của mình.

Địa điểm ngắm lá vàng những ngày vào thu

Địa điểm ngắm lá vàng những ngày vào thu

Khi đặt chân đến đây du khách sẽ được cho mình cảm giác như đang lạc bước một xứ sở diệu kì nào đó. Những hàng cây hai bên đường với những tán lá phủ vào nhau, phía dưới là con đường giống như đang được lót chiếc thảm màu vàng tuyệt đẹp. Thời điểm lý tưởng nhất để bạn đến con đường lãng mạn này chính là sáng sớm bởi khoảng thời gian này sẽ không quá đông người tham quan đâu nhé!.

Con đường lãng mạn check in thoải mái

Cách di chuyển đến Asan Gingko Tree Road

Nếu muốn di chuyển đến con đường lãng mạn này các bạn có thể lựa chọn hai cách di chuyển như sau:

  • Đi tàu điện ngầm từ ga Seoul đến ga Baebang (tuyến tàu điện ngầm Seoul 1 mất khoảng 2.5 giờ). Sau đó bắt taxi để đến Asan Gingko Tree Road.
  • Đi tàu KTX từ ga Seoul đến ga Asan (mất khoảng 40 phút). Sau đó bắt taxi lên đường để đến với Asan Gingko Tree Road.

Asan Gingko Tree Road Nơi chứa đựng khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp

Nơi chứa đựng khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp

Xem thêm: Công viên giải trí Everland điểm đến lý thú níu chân hàng triệu du khách

Trên đây là một số thông tin chính về mùa thu trên con đường lãng mạn Asan Gingko Tree Road. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn có được một chuyến đi trọn vẹn và nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nguồn ảnh: Thuy Thu Do group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Rất nhiều bài viết về các địa điểm, trải nghiệm thực du lịch Hàn Quốc được đội ngũ biên tập viên liên tục cập nhật liên tục. Mời các bạn ghé thăm chuyên mục du lịch Hàn Quốc để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?