Cánh đồng hoa thủy tiên nở bạt ngàn ở Seosan Yugi-Bang House

Từ sắc hồng của hoa anh đào đến sắc vàng của những khóm thủy tiên đang đua nhau khoe sắc bên trong Seosan Yugi-Bang House. Vẻ đẹp của nó mê hoặc tất cả những ai đến và chiêm ngưỡng chúng. Vậy hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chính về địa điểm du lịch hấp dẫn này nhé!.

Seosan Yugi-Bang House

Seosan Yugi-Bang House

Seosan Yugi-Bang House

Hoa thủy tiên nở rộ tại ngôi làng cổ

1. Cánh đồng hoa thủy tiên bao quanh Seosan Yugi-Bang House

Seosan Yugi-Bang House là một ngôi nhà truyền thống nổi tiếng tại Hàn Quốc đã được bảo tồn hơn 100 năm. Đây chính là nơi tuyệt vời mà bạn có thể cảm nhận được không khí của một ngôi nhà cổ kính điểm tô cùng sắc vàng từ những bông hoa thủy tiên. Theo như thông tin được chia sẻ rộng rãi thì cánh đồng hoa thủy tiên trong Seosan Yugi-Bang House được Yoo Ki-bang bắt đầu trồng từ 15 năm trước. Hiện đã trở thành một trong những địa điểm ngắm hoa thủy tiên đẹp nhất tại xứ sở kim chi mà bất cứ ai cũng muốn dành thời gian ghé qua.

Seosan Yugi-Bang House

Seosan Yugi-Bang House

Nhất định phải ghé qua một lần vào mùa xuân

Khi mùa xuân đến Seosan Yugi-Bang House lại rộn ràng bước chân người đến thăm quan, khám phá từ khắp nơi mọi nơi trên thế giới. Có lẽ vì cuộc gặp gỡ có một không hai giữa ngôi nhà cổ kính yên tĩnh với những khóm hoa thủy tiên rực rỡ khiến người xem phải trầm trồ, thán phục không thôi. Đứng từ phía trên đồi, du khách còn bị ngạc nhiên bởi những làn hoa thủy tiên kết hợp thành từng đường thẳng dọc theo hai bên sườn đồi thật đẹp. Dường như không khí của ngôi nhà cổ càng thêm phần tỏa sáng trong sắc hoa rực rỡ. 

Seosan Yugi-Bang House

Seosan Yugi-Bang House

Seosan Yugi-Bang House

Check in cực đẹp 

2. Cách di chuyển đến Seosan Yugi-Bang House

Từ bến xe buýt Seoul Nambu, bắt xe buýt để đến bến xe liên tỉnh Unsan. Xe buýt thường sẽ di chuyển mất khoảng 1.5 giờ với chi phí 10.000 KRW. Tiếp đến bạn sẽ đi ra ngoài đường chính để tìm tiếp bến xe buýt số 13605 và bắt xe buýt số 45-2 chỉ 5 phút, đi bộ băng qua đường để đi đến Yoogibanggaok.

Cánh đồng hoa thủy tiên nở bạt ngàn ở Seosan Yugi-Bang House sẽ là địa điểm hấp dẫn trong chuyến tham quan dịp cuối tuần này cùng bạn bè, gia đình. Hãy cố gắng lên kế hoạch sớm để có chuyến đi trọn vẹn nhất.

Nguồn ảnh: Nguyễn Minh Ngọc group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?