Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên ở đền Seoknamsa thành phố Ulsan

Nhắc đến Hàn Quốc người ta thường nhớ ngay đến Seoul, đảo Nami hay Jeju… Với vô số những danh lam thắng cảnh đẹp thích hợp để ngắm trọn mùa thu vào lòng. Tuy nhiên, còn có một nơi vô cùng hấp dẫn đối với du khách muốn tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, rời xa sự ồn ào tấp nập của phố thị chính là ngôi đền Seoknamsa. Vậy hãy cùng khám phá trọn vẹn địa điểm du lịch này nhé!.

đền Seoknamsa

đền Seoknamsa

đền Seoknamsa

Nên ghé thăm ngôi đền dịp thu này

Vài nét chính về ngôi đền Seoknamsa

Seoknamsa được biết đến là một ngôi đền nằm ở Ulju-gun, Ulsan và là chùa Malsa của Tongdosa, trụ sở của giáo xứ thứ 15 dòng Jogye nền phật giáo Hàn Quốc. Nằm dưới cùng của chân núi Gaji. Được xây dựng lần đầu tiên vào năm 824 sau Công Nguyên. Đã bị phá hủy và phục hồi trong suốt nhiều thế kỷ. Hiện nay ngôi đền được biết đến như một tu viện lớn nhất dành cho các nữ tu sĩ ở Hàn Quốc.

đền Seoknamsa

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Nếu có cơ hội tham quan ngôi đền này các bạn nên tìm hiểu về một số vật phẩm sau: 

  • Seoknamsa Seungtop: Một kỳ quan hình bát với chiều cao 3.53m, được cho là bảo tháp của chùa Douiguksa. Vào tháng 5/1962 được tháo dỡ và cải tạo. Đây chính là một tác phẩm xuất sắc được trang bị tốt với phong cách của tu viện cuối thời Silla thống nhất.
  • Chùa đá ba gian: Được xây dựng vào cuối thế kỷ thứ 9. Nằm ở phía trước Geuknakjeon với chiều cao lên đến 2.5m. Ban đầu nằm ở phía trước của Daeengjeon nhưng đã được chuyển đến vị trí hiện tại vào năm 1973. 
  • Bể nước: Không giống với hình dạng vuông chúng ta vẫn biết bể nước ở đây có các góc bo tròn, rất lớn. Được tạo ra vào cuối thời Goryeo và Chosuncho. Hiện đã được bảo tồn bằng cách dựng ra một góc riêng bảo vệ nhưng vẫn đủ để chứa nước dùng trong ngôi đền.

Đắm mình vào không khí trong lành

Cách di chuyển đến ngôi đền Seoknamsa

Đi xe bus số 807 từ ga KTX Ulsan mất khoảng 20 phút. Nếu bạn đi xe ô tô thì có thể gửi ở bãi đỗ xe với giá 2.000 won.ngày. Phần tốt nhất là một con đường dẫn đến ngôi đền nó giống như một đường hầm dài, bao quanh bởi hàng cây lớn nên bạn mất khoảng 20 phút để đi tới đền.

Cảnh sắc sang thu tại ngôi đền

Bạn cũng mất một khoản chi phí nhỏ để vào ngôi đền:

  • Người lớn 1.700 won/lượt
  • Học sinh trung học 1.300 won/lượt
  • Học sinh tiểu học 1.000 won/lượt

Xem thêm: Chớm thu thành phố Seoul dịu dàng, lãng mạn đến nao lòng

Nếu bạn muốn chữa lành bản thân thì khuyên mọi người nên ghé đến ngôi đền Seoknamsa. Đảm bảo sẽ đánh tan đi hết những muộn phiền trong công việc, cuộc sống để cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng hơn.

Nguồn ảnh: Thuy Thu Do group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?