Con đường ngân hạnh thành phố Gwacheon rực rỡ trong buổi chiều thu

Mỗi độ thu về Hàn Quốc như chuyển mình thay màu áo mới. Khắp mọi nơi đều sáng bừng lên màu vàng đặc trưng của cây cối. Những con đường dài thẳng tắp cùng hàng cây ngân hạnh vàng ươm đẹp đến nao lòng. Ở Hàn Quốc thì con đường ngân hạnh nào là đẹp nhất? Chắc hẳn không thể không nhắc đến con đường ở thành phố Gwacheon rồi. Hãy khám phá một số thông tin chính bài viết sau đây.

Ngân hạnh trong một buổi chiều thu

Vẻ đẹp rực rỡ của con đường ngân hạnh thành phố Gwacheon

Vào mùa thu cây ngân hạnh sẽ chuyển từ màu xanh sang vàng tươi, nhuộm hết cả góc trời thành phố. Hình ảnh của những tán cây ngân hạnh đồng loạt chuyển sang màu vàng rực rỡ thực sự là khung cảnh đẹp không thể nào quên được mãi về sau này dù bạn có ghé thăm bất cứ địa điểm du lịch nào đi chăng nữa. Lúc này tại con đường ngân hạnh thành phố Gwacheon vô cùng lãng mạn, các cặp đôi trẻ và gia đình cũng tranh thủ dịp cuối tuần đến vui chơi. Con đường này cũng trở thành phông nền tuyệt đẹp để bạn lưu giữ lại khoảnh khắc mùa thu.

Cây ngân hạnh đẹp không tả siết

Những hàng cây ngân hạnh đứng một mình trên phố vốn đã đẹp rồi. Thế nhưng nếu trồng xen kẽ cùng với những cây phong lá đỏ thì chắc hẳn quan cảnh còn đẹp gấp bội phần. Ngay tại con đường ngân hạnh thành phố Gwacheon các bạn có thể chứng kiến điều tuyệt vời ấy. Bất kỳ ai khi đi dưới tán cây ngân hạnh, phong lá đỏ, trong bầu không khí thanh thiết của mùa thu đều trào dâng lên cảm xúc vô cùng xúc động. Cũng nhờ vậy mà chiếm được trái tim của du khách khiến họ vương vấn nơi đây mãi đến một lần còn muốn quay trở lại lần 2, lần 3.

Địa điểm check in cực lãng mạn

Địa điểm check in cực lãng mạn

Cách đi đến con đường ngân hạnh thành phố Gwacheon

Con đường ngân hạnh thành phố Gwacheon này rất dễ tìm. Khu vực này vào dịp cuối tuần cũng vắng bóng người qua lại nên mọi người tha hồ thỏa sức sống ảo ở đây nha. Cách đi dễ nhất là từ Myeongdong Station đi Line 4 theo hướng Ansan. Bạn sẽ xuống ở Government Complex Gwacheon Station, exit 6,7 sau đó đi bộ một chút là tới. Nếu như ngồi tàu hỏa thì sẽ mất hơn nữa tiếng.

Không khí lãng mạn bao trùm cả thành phố Gwacheon

Không khí lãng mạn bao trùm cả thành phố Gwacheon

Xem thêm: Chiêm ngưỡng cảnh sắc mùa thu đẹp như tranh vẽ trên núi Hwawangsan

Đến Hàn Quốc vào mùa thu mà bỏ qua con đường ngân hạnh thành phố Gwacheon thì thật sự rất đáng tiếc. Vậy hãy lên kế hoạch sớm để cùng bạn bè, người thân khám phá trọn vẹn vùng đất này nhé.

Nguồn ảnh: Lee Bui group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?