Công ty Du học TNG Việt Nam

Trong xu hướng du học hiện nay, Hàn Quốc trở thành một trong những điểm đến được yêu thích bậc nhất. Các bạn trẻ không ngừng tìm kiếm cơ hội học tập tại Hàn Quốc để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc giúp dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp. Hãy để du học TNG Việt Nam sát cánh bên bạn trong hành trình trải nghiệm tuổi trẻ tại một đất nước hoàn toàn mới.

Du học TNG Việt Nam – Niềm tin đến từ trái tim

Xem ngay: Du học Hàn Quốc: Điều kiện, chi phí, ngành học, lộ trình từ A đến Z

Cùng với tiến trình hội nhập sâu rộng của Việt Nam vào thị trường thế giới, chương trình số hóa thời đại 4.0, TNG Việt Nam đã nhanh chóng khẳng định mình trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động khi nắm bắt được các cơ hội trên thị trường đặc biệt là các thị trường lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và các nước Châu Âu. Đặc biệt, với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, TNG Việt Nam luôn trở thành người bạn đồng hành, chắp cánh cho ước mơ du học của hàng nghìn du học sinh Việt Nam.

Công ty Du học TNG Việt Nam

TNG Việt Nam đã khẳng định mình trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động

5 lí do nên lựa chọn du học TNG Việt Nam

Tỉ lệ đỗ visa đạt 96.89%

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học, xuất khẩu lao động và uy tín của TNG Việt Nam cam kết 96.89% học viên đậu phỏng vấn visa. Đặc biệt, TNG Việt Nam còn nằm trong TOP 10 đơn vị có tỉ lệ visa cao nhất trong 5 năm qua. Đây là điều mà rất ít trung tâm, công ty tư vấn du học có thể làm được.

Uy tín trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu 

TNG Việt Nam đã trở thành tổ chức tư vấn giáo dục Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Tầm nhìn đến năm 2025, tư vấn cho 30.000 học sinh – sinh viên, tiến cử 5000 học sinh – sinh viên học tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Canada, Úc…

Công ty Du học TNG Việt Nam

TNG Việt Nam đã trở thành tổ chức tư vấn giáo dục Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam

Đây cũng là một trong những yếu tố cốt lõi giúp cho TNG Việt Nam ngày càng nhận được sự tín nhiệm của các gia đình du học sinh và đối tác trên khắp cả nước.

Cơ sở vật chất hiện đại 

TNG Việt Nam tọa lạc trong khuôn viên của Học viện Tư pháp. Các bạn sẽ được hưởng trọn tiện ích của nơi này. Một khuôn viên rộng lớn, nhiều cây xanh cùng cơ sở vật chất đồ sộ bao gồm 3 tòa nhà 11 tầng, sân thể dục thể thao ngoài trời, phòng truyền thống, hội trường cao cấp…

Công ty Du học TNG Việt Nam

TNG Việt Nam sở hữu cơ sở vật chất khang trang

Bên cạnh đó, hệ thống phòng học, ký túc xá đạt chuẩn, chất lượng cao giúp cho phụ huynh yên tâm hơn khi cho con em học tập tại TNG Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự chất lượng 

  • Ban cố vấn & Ban lãnh đạo công ty: Là những cán bộ ngoại giao kì cựu làm việc tại Đại sứ quán Nhật Bản, Hàn Quốc đã về hưu. Bằng tất cả những kinh nghiệm và sự yêu nghề của mình, ban cố vấn và ban lãnh đạo công ty đã có nhiều năm góp phần vào mối quan hệ giữa TNG Việt Nam cùng với các tổ chức giáo dục và các trường Đại học, Cao đẳng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc…
  • Đội ngũ tư vấn chuyên môn: Là các cựu sinh viên học tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc… Sau nhiều năm học tập, làm việc các cựu sinh viên đã trở về Việt Nam làm việc, cùng TNG Việt Nam chia sẻ thông tin, kinh nghiệm đi du học cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên của TNG.
  • Đội ngũ chuyên viên hồ sơ: Là các anh, chị có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ. Một số đã từng làm việc trong các văn phòng lãnh sự ở các nước trên thế giới. Hiện đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thẩm định, xét duyệt visa cho du học sinh nói riêng và người Việt Nam nói chung.
  • Đội ngũ giáo viên: Là giảng viên các trường Đại học ngoại ngữ, sinh viên đã tốt nghiệp Đại học tại Nhật Bản, Hàn Quốc có chuyên môn giảng dạy, kỹ năng sư phạm. Đặc biệt, rất quan tâm, đồng cảm với học sinh.

Cam kết hỗ trợ việc làm thêm 

Việc tìm kiếm công việc làm thêm sau khi xuất cảnh là điều khiến nhiều bạn trẻ lo lắng. Tuy nhiên, TNG Việt Nam cam kết sẽ hỗ trợ cho các bạn việc làm thêm ở nước ngoài và ngay sau khi trở về nước. Qua đây sẽ thể chứng minh được sự uy tín, sức ảnh hưởng của TNG Việt Nam đối với các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT DU HỌC TNG VIỆT NAM 

Trên đây, đã tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến đơn vị du học TNG Việt Nam. Hi vọng sẽ hữu ích giúp quý phụ huynh và học sinh có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất khi lựa chọn công ty tư vấn du học. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?