Công ty tư vấn du học Hàn Quốc GAC

GAC doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Hàn Quốc được thành lập từ năm 2016, tiền thân là trung tâm NSU ICC và U&Kim. GAC rất nổi tiếng trong cộng đồng du học sinh Hàn Quốc và được nhiều bạn học sinh tại Việt Nam biết đến. Tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học và giáo dục định hướng tại Việt Nam, GAC luôn hướng đến những giá trị của con người để thành công và thành đạt trong cuộc sống.

GAC

Văn phòng GAC sẵn sàng đón các bạn học sinh đến tư vấn làm hồ sơ, gặp gỡ và phỏng vấn với các trường đại học

Đơn vị đại diện trực tiếp của rất nhiều trường Đại học 

Hoạt động trong lĩnh vực du học Hàn Quốc từ năm 2014, hiện tại GAC Việt Nam là đơn vị đại diện tuyển sinh trực tiếp cho rất nhiều trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc như: Myongji, Namseoul, Seoul Women’s, Kwangwoon, Sungshin Women’s, Kookmin, Hanyang, Cheonam National, Chungang, Sunmoon,…

GAC

Hội thảo Du học Hàn Quốc trường Đại học Myongji

Đặc biệt, trường Myongji khu vực miền bắc và trường Namseoul là 2 đơn vị trường đại học mà GAC đã làm đại điện độc quyền từ rất lâu và hàng năm đều nhận được bằng khen của trường.

GAC

Hội thảo của trường Myongji dành cho các trung tâm du học do GAC tổ chức

Cập nhật thông tin các trường Đại học tại Hàn Quốc nhanh chóng và chính xác

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và là đơn vị phỏng vấn và xét duyệt hồ sơ trực tiếp cho các trường đại học, GAC tin rằng chúng tôi sẽ mang đến chất lượng dịch vụ uy tín, tốt nhất cùng mức chi phí phù hợp. 

Nhờ việc ký thỏa thuận hợp tác (MOU) với các trường đại học Hàn Quốc, hàng năm GAC đều nhận được thông tin tuyển sinh (Brochure) cũng như các ấn phẩm lưu niệm từ các trường đại học. Thêm vào đó, việc trao đổi thông tin thường xuyên giữa GAC và đội ngũ giảng viên của trường cũng cho phép GAC cập nhật thông tin về các trường cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc một cách nhanh chóng và chính xác.

Các ấn phẩm lưu niệm từ các trường đại học

Minh bạch về tài chính, rõ ràng về giấy tờ

Tại GAC, tất cả mọi chi phí đều được công khai rõ ràng, từ phí dịch vụ làm hồ sơ cho đến những chi phí khác như xin dấu tím, chi phí khám sức khỏe, vé máy bay,… Thay vì thu trọn gói, GAC chỉ thu phí dịch vụ làm hồ sơ, tất cả các chi phí khác như học phí, phí ký túc xá, phí khám sức khỏe,… học sinh được nộp trực tiếp cho cơ quan, đơn vị cung cấp dịch vụ để đảm bảo tính minh bạch, chính xác cũng như giúp tối thiểu hóa mức chi phí học sinh cần phải bỏ ra. Tất cả những chi phí đó đều sẽ được dự trù và lên bảng tổng hợp khi học sinh tham gia tư vấn miễn phí với GAC để học sinh cũng như gia đình học sinh có thể nắm bắt và chủ động trong công tác chuẩn bị tài chính. 

Đặc biệt, GAC không thu phí đặt cọc chống trốn và không giữ bằng cấp, giấy tờ gốc học sinh và gia đình học sinh.

Luyện phỏng vấn với tỉ lệ đỗ tối đa

Không chỉ là trung tâm du học, GAC còn giúp các trường phỏng vấn và xét duyệt hồ sơ hàng chục năm nay. Cho nên thầy You – đại điện GAC là người có kinh nghiệm và hiểu biết vô cùng dày dặn trong việc luyện phỏng vấn cho các bạn học sinh khi tham gia phỏng vấn với các trường cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc. Giúp phát huy tối đa tiềm năng và tối đa hóa khả năng đỗ phỏng vấn của các bạn học sinh.

GAC còn giúp các trường phỏng vấn và xét duyệt hồ sơ

Đơn vị đồng hành tổ chức các sự kiện, chương trình trao đổi của các trường Đại học và Đại sứ quán Hàn Quốc

GAC tự hào là đơn vị được Đại sứ quán và các trường đại học tin cậy giao phó việc tổ chức các chương trình lớn như chương trình trao đổi giao lưu văn hóa “Cầu Thang Xanh” của trường Đại học Sunmoon và trường Đại học Bách khoa Hà Nội, hội thảo du học Expo, Diễn đàn chuyên gia du học Hàn Quốc (한국유학 전문가 포럼) tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội,…. Chúng tôi tự hào là cầu nối giúp các bạn trẻ Việt Nam thực hiện giấc mơ học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

GAC

Buổi gặp mặt giữa trường Đại học Sunmoon Hàn Quốc và trường Đại học Bách Khoa với sự góp mặt của GAC làm cầu nối.

Xem thêm về hội thảo du học Expo 2019 do GAC tổ chức:

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN CỦA GAC VIỆT NAM

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?