Cùng ngắm hoa thanh cúc khoe sắc rực rỡ ở công viên Grand Incheon

Hoa thanh cúc vốn xuất phát từ Châu Âu, được xem là biểu tượng của quốc hoa Estonia và từng là Quốc hoa của nước Đức. Hiện nay, hoa thanh cúc được trồng rất nhiều tại Hàn Quốc. Nếu bạn muốn ngắm hoa thanh cúc khoe sắc rực rỡ thì có thể ghé qua công viên Grand Incheon. 

công viên Grand Incheon

công viên Grand Incheon

công viên Grand Incheon

Hoa thanh cúc khoe sắc rực rỡ 

1. Công viên Grand Incheon ở đâu?

Grand Incheon là một công viên tự nhiên nằm ở Jangsu-dong, Namdong-gu, Incheon. Công viên bao quanh bởi núi Gwanmosan, núi Sangasan. Với diện tích hơn 727 mẫu anh, đây là công viên cây xanh tự nhiên quy mô lớn duy nhất tại Incheon. Nó cung cấp một bầu không khí dễ chịu để bạn tách khỏi cuộc sống nhộn nhịp thành phố.

công viên Grand Incheon

công viên Grand Incheon

Vườn hoa thanh cúc ngay trong công viên

Nơi đây được ví như một ốc đảo xanh xinh đẹp với vườn bách thú dành cho trẻ em, vườn bách thảo và khu trượt patin. Công viên là nơi lý tưởng để đi bộ, dã ngoại, đi xe đạp, trượt tuyết vào mùa đông. Vào mùa thu đây là khu vực tuyệt vời để ngắm lá vàng, lá đỏ chuyển màu đẹp mắt. Vào mùa hè, hoa thanh cúc nở rộ khắp công viên.

công viên Grand Incheon

Hàng năm du khách kéo về đông đảo

2. Công viên Grand Incheon có gì hay?

Công viên Grand Incheon là một điểm đến tuyệt vời để người dân Seoul hoặc Incheon thư giãn sau một tuần làm việc. Cho nên khách du lịch Hàn Quốc đến thăm Incheon nhất định phải dành thời gian ghé thăm nơi đây một lần. Phù hợp cả người lớn, trẻ em, cặp vợ chồng và gia đình. 

công viên Grand Incheon

Công viên được bao quanh bởi những ngọn núi là một khu vực cây xanh rộng lớn nằm giữa sân bay Incheon và Seoul. Bên cạnh những khu vườn chủ đề khác như đá, hoa hồng, điều khắc, vườn bách thảo hoang dã bạn cũng sẽ tìm thấy một khu rừng, một vùng đất ngập nước, một khu vườn và một cánh đồng hoa thanh cúc. 

Màu xanh bao trùm cả công viên

Đây cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội theo mùa (lễ hội hoa anh đào, trượt tuyết, lễ hội hoa hồng, các buổi hòa nhạc ngoài trời). Công viên hoàn toàn là một điểm tuyệt vời cho một ngày dài với bạn bè, gia đình. Bạn có thể tận hưởng sự yên bình của thiên nhiên, ngắm nhìn cảnh hồ, trải nghiệm khoảnh khắc tuyệt vời khi đi dạo xung quanh. Trong khi đi bộ, bạn cũng có thể thưởng thức một vài món ăn nhẹ, tham quan. 

công viên Grand Incheon

công viên Grand Incheon

công viên Grand Incheon

công viên Grand Incheon

Check in điểm nào cũng đẹp

3. Hướng dẫn đến công viên Grand Incheon

Địa chỉ: 산180 Jangsu-dong, Namdong-gu, Incheon, Hàn Quốc (인천광역시 남동구 장수동 산180)

  • Để đến công viên, du khách có thể đi xe buýt như sau:
    • Nếu chọn xuống tại trạm xe buýt cổng chính Incheon Grand Park, du khác đi các chuyến xe 8, 11, 14-1, 15, 16, 30, 103.
    • Nếu chọn xuống tại trạm xe buýt cổng sau Incheon Grand Park, bạn có thể bắt các chuyến xe buýt sau: Xe buýt số 22, 33, 532, 535, 536.
  • Nếu di chuyển bằng tàu điện ngầm: Bạn đến ga Songnae bằng tàu điện ngầm Seoul tuyến 1. Xuống tại (Exit 1), Exit 1. Từ đây bắt xe 103, 16-1, 909 đi đến công viên.

Trên đây là một số thông tin chính liên quan đến công viên Grand Incheon. Hi vọng sẽ hữu ích giúp bạn sớm lên kế hoạch để khám phá trọn vẹn công viên thú vị này nhé!.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?