Công viên Jayu Park địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Incheon

Jayu Park là công viên đầu tiên tại Hàn Quốc được xây dựng theo kiểu Phương Tây. Đây là công viên nằm trên ngọn núi Eungbongsan của thành phố Incheon, gần sát với khu phố Tàu lớn nhất Hàn Quốc. Vậy hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chính về công viên Jayu Park ngay bài viết sau đây nhé!.

Công viên Jayu Park

Công viên Jayu Park

Công viên nằm tại thành phố Incheon

1. Công viên Jayu Park có gì nổi bật?

Công viên Jayu Park được chính thức đặt tên kể từ ngày 03/10/1957 khi bức tượng của tướng McArthur, người chỉ huy chiến dịch hạ cánh Incheon trong chiến tranh Triều Tiên,dựng lên tại đỉnh núi Eungbongsan. Công viên sở hữu tầm nhìn ngoạn mục ra trung tâm thành phố Incheon và những ngọn núi xung quanh, cảnh, biển. 

Công viên Jayu Park

Công viên Jayu Park

Thu hút số lượng du khách đến tham quan đông đảo

Khu vực xung quanh khu công viên còn có nhiều công trình được vinh danh “đầu tiên” tại Hàn Quốc. Đây cũng là kết quả từ sự trỗi dậy mạnh mẽ của triều đại Joseon vào thế kỷ XVII, XIX. Một trong số công trình nổi bật nhất tọa lạc quanh công viên là tòa nhà hình trụ trắng mang tên đài quan sát khí tượng học Incheon, phía sau trường trung học Jemulpo. Đây là đài quan sát khí tượng học hiện đại đầu tiên tại đất nước Hàn Quốc, được xây dựng bởi người Nhật Bản cần thu thập thông tin về khí tượng trong cuộc chiến tranh Nga – Nhật vào năm 1904.

Công viên Jayu Park

Công viên Jayu Park

Khung cảnh tuyệt đẹp vào dịp mùa xuân

2. Công viên Jayu Park địa điểm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp

Hoa anh đào luôn là niềm “khao khát” của rất nhiều du khách trong và ngoài nước khi nói về thành phố Incheon. Cứ mỗi độ hoa anh đào nở, Incheon như được khoác lên mình vẻ đẹp tinh khôi vô cùng quyến rũ. Và cũng vào chính thời điểm này vô số khách du lịch từ khắp nơi đều mong muốn được đến tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa anh đào đua nhau khoe sắc. Có rất nhiều địa điểm để ngắm hoa anh đào nổi tiếng tại Incheon nhưng một trong những địa điểm không thể bỏ qua chính là công viên Jayu Park. 

Bạn hãy ghé thăm để ngắm hoa anh đào

Nếu như so với thủ đô Seoul thì hoa anh đào tại Jayu Park thường sẽ nở muộn hơn. Nếu như bạn muốn chiêm ngưỡng hoa anh đào nở rực rỡ nhất thì nên đến vào tầm tháng 4 là thích hợp nhất. Số cây anh đào trồng trong công viên rất lớn kết hợp nở đồng loạt với nhau tạo nên một kiệt tác mà bất cứ du khách nào cũng bị thu phục muốn check in liên tục để đăng lên SNS hoặc lưu giữ làm kỉ niệm đến tận sau này.

Mùa xuân trăm hoa đua nở đặc biệt là anh đào

3. Hướng dẫn đến công viên Jayu Park 

Địa chỉ: 25, Jayugongwonnam-ro, Jung-gu, Incheon (인천 광역시 중구 자유 공원 남 25)

Để di chuyển đến công viên bạn có thể lựa chọn đi bằng tàu điện ngầm. Cách đi như sau, bạn lên tuyến tàu điện ngầm Seoul số 1 đến ga Dongincheon hoặc ga Haincheon. Tại đây bạn sẽ ra ở Exit 3 sau đó đi bộ khoảng 10 phút (mất tầm 500m) về hướng Chinatown Incheon.

Trên đây là những thông tin chính về công viên Jayu Park. Hi vọng sẽ hữu ích giúp bạn sớm lên kế hoạch cùng bạn bè và người thân khám phá trọn vẹn khu công viên nổi tiếng này.

Nguồn: Dong Bui/ Group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?