Lạc vào vườn hoa cẩm tú cầu tại công viên Taejongdae

Hoà chung không khí người người nhà nhà đổ dồn về Thành phố biển Busan du lịch, sau đây sẽ review một vài thông tin về công viên Taejongdae địa điểm chụp hoa cẩm tú cầu hot hit ở Busan. Mong rằng mọi người cũng sẽ có được những bức ảnh cực xinh trong chuyến tham quan này nhé!.

Công viên Taejongdae

Công viên Taejongdae

Địa điểm du lịch thu hút du khách

1. Công viên Taejongdae có gì thu hút du khách

Nằm ở phía Nam của thành phố Busan, công viên Taejongdae là một trong những nơi có quang cảnh tự nhiên đẹp nhất Busan, theo truyền thuyết đây còn là nơi nghỉ ngơi của các vị thần biển. Công viên vừa có rừng thông cao vút, lại vừa có các vách đá cheo leo, hùng vĩ. Men theo con đường lát ván đi xuống sát vách biển bạn sẽ thấy một khoảng sân rộng, an toàn để du khách có thể ra đến sát bờ vách đá ngắm cảnh.

Công viên Taejongdae

Công viên Taejongdae

Trong công viên có vườn hoa cẩm tú cầu

Công viên Taejongdae còn có ngọn hải đăng màu trắng nhìn xuống biển xanh. Vào những ngày thời tiết tốt đứng ở đây có thể nhìn thấy được cả hòn đảo Daema của Nhật, cách bờ biển chỉ 56km. Du khách ghé đến đây đều nán lại qua đêm đặc biệt là các nhóm bạn bè dựng lều, đốt lửa trại, ăn đồ nướng cùng nhau ngắm cảnh, hóng gió, săn dải ngân hà trên mỏm đá này. Chắc hẳn đây sẽ là trải nghiệm thú vị cho du khách trong và ngoài nước.

Công viên Taejongdae

Công viên Taejongdae

Hoa cẩm tú cầu nở rộ khắp công viên

2. Công viên Taejongdae sở hữu vườn hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp

Mọi năm tại công viên Taejongdae sẽ diễn ra lễ hội hoa cẩm tú cầu. Những luống hoa cẩm tú cầu bạt ngàn khoe sắc, những cụm hoa to tròn bung nở khiến cả công viên như rộ lên hương thơm đầy quyến rũ. Để chụp được những bức hình hoa cẩm tú cầu xinh xinh, bạn sẽ mất kha khá công để leo núi, bạn cũng có thể đi xe buýt của công viên, nhưng chờ cực lâu luôn nhé nên các bạn phải chuẩn bị tinh thần sẵn.

Cẩm tú cầu đủ màu sắc

Bật mí một chút ngoài công viên trên núi thì ở ngay gần dưới bãi đỗ xe có một ngôi nhà màu hồng, trồng đầy hoa cẩm tú cầu cực xinh luôn. Đây là nhà dân nhưng chủ nhà cực kì dễ thương, cho thoải mái chụp ảnh luôn. 

Công viên Taejongdae

Check in cực đẹp tại công viên

Lưu ý nho nhỏ, đây là khu nhà dân nên mọi người đi nhẹ nói khẽ cười duyên và xếp hàng đợi đến lượt chụp nha. Hàng chụp ảnh ở đây thì cũng cực dài đến tầm 7 – 8h sáng là ít người. Còn không thì xác định chờ tầm nửa tiếng đến 1 tiếng.

Công viên Taejongdae

Công viên Taejongdae

Công viên Taejongdae

Công viên Taejongdae

Ngôi nhà màu hồng xinh đẹp

3. Hướng dẫn đi đến công viên Taejongdae

  • Địa chỉ: 813-27 Taejong-ro, Dongsam-dong, Yeongdo-gu, Busan, Hàn Quốc (부산 영도 분홍집 수국 부산시 영도구 태종로 813-27) (관음정사 아래). Mọi người tra trên map đi đến 관음정사 là ra nhé
  • Website: https://www.bisco.or.kr/
  • Cách di chuyển: Cách đi từ ga Nampo (남포역) trên đường tàu số 1, cửa ra số 6, đi đến bến xe bus thứ 2 và bắt xe bus số 30 hoặc 88 đi đến bên cuối cùng cách ga 60 phút.

Một trong những địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu không thể bỏ qua tại thành phố cảng Busan là công viên Taejongdae. Vì vậy, hãy sắp xếp thời gian làm một chuyến đi để thỏa mái check in nhé!.

Nguồn ảnh: Ngô Minh Ngọc + Tạ Hữu Trọng group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?