Đại học Keimyung nơi check in lý tưởng cho “mọt phim” Hàn Quốc

Không chỉ là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, chi phí du học vừa phải. Hơn hết, Đại học Keimyung còn sở hữu khung cảnh đẹp như mơ với hơn 100 bộ phim từng quay tại đây. Vậy hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chính về trường Đại học này ngay sau đây các bạn nhé!.

Địa điểm check in lý tưởng cho mùa thu

Địa điểm check in lý tưởng cho mùa thu

Đại học Keimyung – “bến đỗ” lý tưởng cho du học Hàn Quốc

Đại học Keimyung thành lập từ năm 1954 tại thành phố Daegu, Hàn Quốc. Với lịch sử hình thành, phát triển đáng tự hào, chất lượng giảng dạy uy tín Keimyung hiện là điểm đến của rất nhiều bạn sinh viên Quốc tế đặc biệt đến từ khu vực Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu. Tính đến thời điểm hiện nay đã có 19 trường Đại học trực thuộc, 99 chuyên ngành đào tạo đáp ứng sự lựa chọn của sinh viên. 

Khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ

Khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ

Đại học Keimyung là một trong bốn trường Đại học có quy mô lớn nhất Hàn Quốc cùng với chất lượng giáo dục uy tín, cơ sở vật chất hiện đại. Hiện tại có 25.000 học sinh, sinh viên theo học tại đây. Trường có 3 cơ sở chính đặt tại Daemyeong, Seongseo, Dongsan. Xứng đáng là một trong 10 trường Đại học quy mô lớn nhất Hàn Quốc. Đây cũng là nơi để bạn học tập, nghiên cứu và tích lũy thêm kinh nghiệm.

Điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên Quốc tế

Điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên Quốc tế

Khung cảnh tuyệt đẹp của trường Đại học Keimyung

Nhờ vậy, được phát triển trên cơ sở tín ngưỡng đạo Cơ đốc, điều này có thể nhận thấy ngôi trong lối kiến trúc xây dựng của trường. Sử dụng loại gạch đỏ để tạo nên sự độc đáo mới lạ khiến người nhìn cực kỳ ấn tượng, thu hút khi mới lần đầu nhìn vào. Nơi đây cũng được đánh giá cao là ngôi trường thân thiện bậc nhất Hàn Quốc khi xung quanh tràn ngập những khu rừng xanh mát.

Hãy đến trường Đại học Keimyung vào mùa thu

Hãy đến tham quan ngôi trường vào dịp mùa thu

Đại học Keimyung một trong những trung tâm nghệ thuật lớn nhất Hàn Quốc, chẳng trách có nhiều bộ phim lựa chọn làm bối cảnh phim trường. Tham quan trường người ta có thể bắt gặp Trung tâm nghệ thuật Keimyung, nơi tổ chức nhiều vở kịch, hòa nhạc, nhạc kịch, opera. Đặc biệt, hằng năm còn tổ chức liên hoan âm nhạc Quốc tế Daegu.

Đại học Keimyung bối cảnh cho nhiều bộ phim Hàn Quốc

Bối cảnh cho nhiều bộ phim kinh điển Hàn Quốc

Xem thêm: Khuôn viên trường Đại học Quốc gia Chonnam trong những ngày thu đẹp như bước tranh vẽ

Cảnh sắc của ngôi trường được đánh giá rất cao với vẻ đẹp cổ kính của các tòa nhà xen lẫn không gian xanh êm đềm, thơ mộng từ các rặng cây, khu vườn. Nhiều người có cảm giác như lạc vào khuôn viên vừa mang dáng dấp Châu Âu nhưng vẫn đậm nét Châu Á. Ngôi trường cũng là nơi khởi quay cho nhiều bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc như Đồng hồ cát, phía đông vườn địa đàng, vườn sao băng, mặt nạ cô dâu, đồng cảm…

Nguồn ảnh: Hoàng Thị Minh group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?