Đại học quốc gia Chonbuk đẹp ngỡ ngàng vào mùa thu

Thật không dễ dàng gì để phấn đấu, duy trì vị trí top 10 trường Đại học lớn và uy tín nhất tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, Đại học quốc gia Chonbuk là một trong những ngôi trường hi hữu làm được điều này khi liên tục lọt vào các bảng xếp hạng những trường Đại học tốt nhất tại Hàn Quốc, thu hút đông đảo du học sinh quốc tế đến theo học, nghiên cứu. Vậy hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết sau đây nhé!.

Ngôi trường sở hữu khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp

Giới thiệu vài nét chính về Đại học quốc gia Chonbuk

Đại học quốc gia Chonbuk được thành lập từ những vào năm 1947, theo quyết định của chính phủ. Trường hoạt động dưới hệ thống Đại học quốc gia của Hàn Quốc. Sứ mệnh của trường là theo đuổi phương pháp giảng dạy, nghiên cứu để đào tạo ra những con người có ích cho đất nước và thế giới.

Hiện là nơi học tập cho gần 32.000 sinh viên bao gồm cả du học sinh quốc tế, nơi làm việc của hơn 2400 giảng viên. Với vai trò là một trong những trường đại học dẫn đầu cả nước Đại học Chonbuk hiện vẫn duy trì hoạt động một số chuyên ngành cạnh tranh, phấn đấu trở thành một trong 100 trường Đại học lớn nhất thế giới.

Là điểm đến cho nhiều du học sinh

Trường có khuôn viên chính tọa lạc tại Thành phố Jeonju, Quận Jeollabuk. Đây cũng là trung tâm du lịch quan trọng và nổi tiếng với nền ẩm thực Hàn Quốc. Sở hữu nhiều tòa nhà lịch sử, hoạt động thể thao giải trí cùng nhiều lễ hội lớn. Thiên nhiên tại Jeonju đẹp dịu dàng, con người thân thiện vô cùng. Các bạn du học sinh sẽ có thêm cơ hội được trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc đầy bản sắc, không kém hiện đại.

Du học tại đây quả thật không tồi

Thành tích đào tạo Đại học quốc gia Chonbuk

Trải qua hơn 73 năm hình thành và phát triển Đại học quốc gia Chonbuk đã nhận về rất nhiều giải thưởng:

  • Đại học Chonbuk đã và đang phát triển trở thành một trường Đại học, viện nghiên cứu hàng đầu của Hàn Quốc. Với việc không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng giáo dục nhằm mang lại giáo trình học tuyệt vời nhất đến cho sinh viên. Hơn hết, còn trang bị các tiến bộ khoa học kĩ thuật vào trong cơ sở hạ tầng.
  • Là một trong 10 trường Đại học công lập hàng đầu của Hàn Quốc. Đặt tại phía Tây nam Cheongju, thủ phủ tỉnh Chungbuk.
  • Đứng thứ 2 Hàn Quốc về hệ thống Internet
  • Trường Đại học xuất sắc được Bộ giáo dục Hàn Quốc trao tặng.

Bên cạnh đó, trường cũng nhận về rất nhiều sự ủng hộ, tài trợ từ phía chính phủ Hàn Quốc cũng nhiều nhiều tổ chức quốc tế khác.

Ngôi trường luôn nằm trong top đầu tại Hàn Quốc

Xem thêm: Review kỳ thi nói TOPIK và những thay đổi mới nhất sắp tới

Trên đây là một số thông tin chính về Đại học quốc gia Chonbuk giúp các bạn có cái nhìn đa chiều hơn. Lựa chọn du học Hàn Quốc tại đây là một lựa chọn không tồi cho tương lai đây nhé!.

Nguồn ảnh: Mi Hồ group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?