Đại học Soongsil huyền ảo trong những ngày tuyết đầu mùa

Đã bao giờ bạn mong muốn được ghé đến một nơi sở hữu thật nhiều tuyết trắng bao phủ mà không phải mất hàng chục giờ bay, không phải lo lắng đến việc chiếc vì chiếc ví lép kẹp của mình này không?. Vậy còn chần chừ gì nữa tôi sẽ đưa bạn vi vu tới mùa tuyết rơi ở Đại học Soongsil. Bạn đừng quên note ngay lại cho mình những điều cực thú vị, hấp dẫn để trải nghiệm tại nơi này nhé!.

Đại học Soongsil

Soongsil ngôi trường Đại học giữa lòng thủ đô Seoul

Đại học Soongsil – Ngôi trường trăm tuổi uy tín giữa lòng thủ đô Seoul 

Tọa lạc ngay tại thủ đô Seoul, Soongsil được biết đến là một trường Đại học Hàn Quốc khá nổi tiếng. Vì trường nằm tại khu vực phía Tây Nam Seoul cho nên nơi đây không có nhiều du học sinh nên có nhiều người lo ngại về không khí học tập, khu vực xung quanh và hệ thống giao thông của trường. Nhưng trường lại nằm rất gần khu vực Myeongdong, dễ dàng đi đến khu vực Gangnam nên thực tế đây là một vị trí rất tốt.

Đại học Soongsil

Soongsil thu hút rất nhiều du học sinh

Điểm nổi bật nhất của Đại học Soongsil chính là ngay trước ngôi trường có ga tàu điện ngầm. Sau khi giờ học kết thúc các bạn sẽ dễ dàng đi đến bất cứ nơi nào bằng tàu điện ngầm & xe bus. Khu vực xung quanh trường chính là một ngôi làng nhỏ nhưng lại có khá nhiều quán cafe cũng như cửa hàng tiện lợi. Cũng vì thế mà cuộc sống du học ở đây sẽ không có gì thiếu thốn hay bất tiện gì hết.

Đại học Soongsil

Tuyết phủ trắng cả mặt đất

Xem ngay: Trường Đại học Soongsil: Thông tin tuyển sinh, đào tạo và học phí cần biết

Đại học Soongsil trong những ngày tuyết đầu mùa

Nếu Đại học Soongsil lộng lẫy với muôn hoa khoe sắc vào mùa Xuân hay sắc ánh vàng vào mùa thu thì Soongsil còn sở hữu riêng cho mình một mùa đông tuyết trắng. Đó là điều Soongsil vô cùng đặc biệt và khác với mùa đông ở những ngôi trường khác trong khu vực Seoul. Vào những thời điểm đỉnh cao của cái lạnh, cái rét tăng cường tháng 12 ngôi trường Soongsil đã có tuyết rơi, xuất hiện những lớp băng dày đến vài centimet cũng có. Đại học Soongsil trở nên lung linh, huyền ảo như cổ tích trời Âu. 

Từng con đường nhỏ trong ngôi trường

Sinh viên tại đây không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp huyền ảo trong những ngày tuyết đầu mùa. Tuyết phủ trắng lên trên từng mái nhà, con đường, ngóc ngách bên trong ngôi trường. Từng nhành cây, kẽ lá hay kể cả những giọt sương mai chỉ kịp đậu lên trên cành cây, chưa kịp tan cũng đã bị đóng băng, trắng xóa. Cơ hội chiêm ngưỡng giấc mơ tuyết trắng ở Hàn Quốc chắc chắn bạn chỉ có thể trải nghiệm tại Soongsil thôi.

Chiêm ngưỡng tuyết trắng tại Soongsil

Xem thêm: Lotte World Tower đẹp mê hồn trong bầu không khí giáng sinh

Trên đây là một số thông tin chính về khung cảnh tuyết trắng tại Đại học Soongsil mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng sẽ hữu ích giúp bạn hiểu thêm về ngôi trường Đại học này.

Nguồn ảnh: Trần Thùy Quyên group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?