Tại sao nên du học hàn quốc ngành quản trị khách sạn?

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn cũng trở nên rất phổ biến được rất bạn học sinh lựa chọn. Một trong những lý do nổi bật nhất chính là chất lượng đào tào hàng đầu cùng cơ hội việc làm vô cùng rộng mở. Cụ thể mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu ngành quản trị khách sạn 

Quản trị khách sạn được biết đến là một ngành đào tạo rất nhiều kiến thức và kỹ năng trong công tác quản lý khách sạn. Ngành học này sẽ đào tạo những kiến thức nền tảng cơ bản để trang bị cho các bạn những kỹ năng nghiệp vụ như: lễ tân, ẩm thực, tổ chức sự kiện và quá trình giám sát. Đồng thời đào tạo kỹ năng giải quyết các vấn đề phát sinh hoặc rủi ro trong quá trình vận hành khách sạn.

Du học Hàn Quốc ngành quản trj khách sạn
Du học Hàn Quốc ngành quản trj khách sạn

Ngành quản trị khách sạn sẽ bao gồm các chuyên ngành như sau:

 • Du lịch: Nghiên cứu và phát triển các loại hình dịch vụ du lịch mới mẻ, đào tạo nguồn nhân lực quản lý và quản trị dịch vụ du lịch
 • Khách sạn: Đào tạo đội ngũ nhân lực quản trị khách sạn, quản lý dịch vụ tại khách sạn và khu nghỉ dưỡng
 • Quản lý dịch vụ thực phẩm: Nghiên cứu ẩm thực, các mô hình kinh doanh và quản lý đồng thời điều phối  dịch vụ thực phẩm tại các khu lưu trú du lịch và giải trí
 • Quản lý nhà hàng: Đào tạo nhân lực kiểm soát, quản lý nâng cao chất lượng cơ sở của các nhà hàng và khách sạn
 • Tổ chức sự kiện: Nghiên cứu quy trình và đào tạo kỹ năng tổ chức sự kiện như trong dịp lễ hội, hội nghị và triển lãm…

Ngành học này sẽ phù hợp với những bạn có khả năng tư duy nhạy bén, quan sát tốt và nhanh nhẹn trong các công việc nắm bắt tâm lý của khách hàng. Vậy thì con đường công việc tương lai sau khi tốt nghiệp sẽ luôn rộng mở.

Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc ngành Quản trị khách sạn?

Hàn Quốc nổi tiếng là quốc gia có nhiều hệ thống nhà hàng và khách sạn đạt tiêu chuẩn thế giới toàn khu vực Châu Á. Nhờ vào thành công của việc áp dụng chiến lược toàn diện và nắm bắt xu thế của thị trường. Để có thể thực hiện được những điều này, đòi hỏi một đội ngũ nhân lực có trình độ và kỹ năng chuyên môn cao.

Cũng chính vì vậy mà quản trị khách sạn chính là ngành học mà rất nhiều trường học tại Hàn Quốc đào tạo. Cùng với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế, các trường này đã thành công trong việc bồi dưỡng ra nhiều nhân tài ưu tú của ngành. Có thể nói Hàn Quốc chính là “cái nôi giáo dục” của các tên tuổi lớn trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn.

Trường đào tạo ngành quản trị khách sạn
Trường đào tạo ngành quản trị khách sạn

Ngoài ra các ngành này có những ưu điểm vượt trội để bạn lựa chọn du học ngành này.

 • Chi phí du học tương đối phải chăng, hợp lý
 • Chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Bằng cấp trường học uy tín
 • Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn có trình độ chuyên môn cao và rất giàu kinh nghiệm
 • Học sinh sẽ được thực hành thường xuyên trong suốt quá trình học
 • Cơ hội được thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu

Nếu bạn đang mong muốn du học tại Hàn Quốc thì ngành Quản trị khách sạn chính là một sự lựa chọn tốt nhất. Các bạn học sinh sẽ có cơ hội học tập, trải nghiệm trong các môi trường năng động và chất lượng. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ có cơ hội học lên trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ và tìm được một công việc có mức thu nhập ổn định. Chính vì những điều này mà ngày nay du học hàn quốc ngành quản trị khách sạn đã trở nên vô cùng phổ biến và thu hút rất nhiều bạn học sinh quan tâm và lựa chọn môi trường này để hoàn thành việc học của mình.

Điều kiện để du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Để có thể du học tại Hàn Quốc thì bạn cần nắm được những yêu cầu, điều kiện nhất định để đáp ứng được tiêu chí du học ngành quản trị khách sạn. Cụ thể điều kiện học vấn để du học Hàn Quốc ngành Quản trị khách sạn đó là:

 • Bắt buộc phải tốt nghiệp THPT.
 • Điểm trung bình học bạ trong 3 năm THPT đạt > 6.0.
 • Chứng chỉ ngoại ngữ: Topik 3 trở lên hoặc tương đương Ielts 5.5 (đối với chương trình du học Hàn quốc học 100% tiếng anh)
 • Đạt các thành tích cao trong học tập hoặc các cuộc thi chính là một lợi thế.
 • Có đầy đủ sức khỏe đảm bảo học tập, du học tại Hàn Quốc. Không mắc bệnh lao phổi trước khi xin visa có thời hạn trong vòng 3 tháng.
 • Thu nhập bình quân của bố mẹ nên ≥ 1.000$/ tháng để có thể chứng minh tài chính xin visa và xin thư mời nhập học bên các trường đại học tại Hàn.
 • Sổ ngân hàng phải tối thiểu 20.000$ (chứng minh trước 3 tháng).
Điều kiện để du học Hàn Quốc
Điều kiện để du học Hàn Quốc

Ngoài ra để đi du học Hàn Quốc cũng yêu cầu một số điều kiện khác nhau về sức khỏe và tình hình tài chính…

Tổng kết

Chúng tôi đã tổng kết tất cả những kiến thức quan trọng và cơ bản nhất trong du học hàn quốc ngành quản trị khách sạn để các bạn nắm bắt và có một hành trình du học suôn sẻ, đạt được ước mơ du học thành công cho tương lai của mình nhé. Chúc các bạn sớm thực hiện mong muốn của mình trong quá trình học tập ngành quản trị khách sạn để theo đuổi công việc sau khi tốt nghiệp Đại học tại Hàn Quốc.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?