Giới thiệu cuốn sách tiếng Việt dành cho người Hàn sơ cấp

Tiếng Việt dành cho người Hàn sơ cấp là cuốn sách được biên soạn công phu, tỉ mỉ. Dành cho đối tượng là người Hàn Quốc muốn học tiếng Việt Nam. Cuốn sách này giúp người học làm quen với hệ thống ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp tiếng Việt ở trình độ sơ cấp. Từ đó có thể giao tiếp cơ bản và xây dựng nền tảng vững chắc cho các kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết

Bìa sách tiếng Việt dành cho người Hàn sơ cấp
Bìa của cuốn sách tiếng Việt dành cho người Hàn sơ cấp

Xem thêm: Review sách học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu

Giới thiệu

Tiếng Việt được đánh giá là ngôn ngữ khó bởi hệ thống ngữ pháp đa dạng cùng hệ thống thanh điệu phức tạp. Để đơn giản hóa việc học ngôn ngữ cũng như người nước ngoài dễ tiếp cận tiếng Việt. Bạn biên tập đã mang cuốn sách Tiếng Việt dành cho người Hàn sơ cấp. Dành cho người Hàn muốn bắt đầu học và làm quen với tiếng Việt.

Trong tiếng Việt có tất cả 22 phụ âm được thể hiện bằng con chữ và một phụ âm tắc thanh hầu (xuất hiện ở các âm tiết khuyết âm đầu) không thể hiện bằng chữ nhưng có hình thức phiên âm quốc tế. Có 16 nguyên âm trong đó 13 nguyên âm đơn và 3 nguyên âm đôi. Trong 13 nguyên âm đơn lại chia ra 9 nguyên âm đơn ngắn và 4 nguyên âm đơn dài. Có 6 thanh, trong đó có 5 thanh được thể hiện khi viết, và 1 thanh không được thể hiện khi viết.

Cuốn sách Tiếng Việt dành cho người Hàn sơ cấp sẽ giúp bạn

 • Sách song ngữ giúp bạn dễ dàng so sánh mẫu câu, từ vựng tiếng Việt – Hàn
 • Học qua những đoạn văn, hội thoại, những mẩu chuyển thực tế hấp dẫn, cùng hình ảnh minh họa sinh động
 • Nâng cao phát âm tiếng Việt chuẩn, sử dụng từ vựng, luyện nghe,…
 • Chủ đề bài học cơ bản nhất trong giao tiếp, gần gũi thực tế

Nội dung sách Tiếng Việt dành cho người Hàn sơ cấp

Giới thiệu hệ thống ngữ âm tiếng Việt: Gồm hệ thống nguyên âm, phụ âm, thanh điệu. Ở phần này tác giả giải thích chi tiết, cụ thể để người học phát âm một cách chính xác nhất.

20 bài học với những chủ đề thông dụng, quen thuộc nhất như: Giới thiệu bản thân, nghề nghiệp, sở thích, gia đình, thói quen, du lịch…

Mỗi bài học gồm các phần:

 • Hội thoại: Các tình huống thường gặp trong đời sống.

 • Từ vựng: Hệ thống từ mới có trong bài học.

 • Ngữ pháp: cung cấp những điểm ngữ pháp có trong hội thoại. Giải thích chi tiết, dễ hiểu.

 • Luyện tập: các bài tập lồng ghép từ mới và chủ điểm ngữ pháp được nhắc đến. Thường là dạng bài tập nghe và chọn đáp án đúng.

 • Bài đọc: cung cấp bài đọc hiểu từ dễ đến khó. Nâng cao khả năng đọc hiểu và cung cấp kiến thức về văn hóa – xã hội – con người Việt Nam
 • Phần nghe: trau dồi khả năng nghe, ứng dụng bài tập thực tế.
Giọng chuẩn người bản xứ

Xem thêm: Cuốn sách học Tiếng Việt dành cho người Hàn – The 바른 베트남어 Step 1

Sau 05 bài học là phần ôn tập tổng kết. Bao gồm các chủ điểm ngữ pháp và từ vựng quan trọng nhất được lồng ghép trong các bài luyện tập đa dạng. Giúp bạn học củng cố kiến thức, tăng khả năng ghi nhớ và vận dụng cho người học.

Đặc biệt, các phần có liên quan đến nội dung bài nghe được audio chuẩn tiếng Việt thông quan app MCPlatform trên điện thoại di động. Chỉ cần quét mã QR ngay sau bìa sách là bạn học có thể sở hữu được trọn bộ file nghe. Học mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại có kết nối internet.

Cuốn sách Tiếng Việt dành cho người Hàn trình độ sơ cấp này là nền móng vững chắc đối với người Hàn học tiếng Việt. Là tiền đề để các bạn học lên các trình độ cao hơn. Để sỡ hữu cuốn sách bổ ích này vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nhanh tay để có mức giá ưu đãi nhất. Tại đây.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?