Giới thiệu trung tâm du học Quốc tế V-Topik

Du học Quốc tế V-Topik là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du học và đào tạo tiếng Hàn Quốc. Là đối tác chiến lược của TOPIK KOREA, thương hiệu giáo dục tiếng Hàn nổi tiếng của Hàn Quốc.

Giới thiệu trung tâm du học Quốc tế V-Topik
Giới thiệu trung tâm du học Quốc tế V-Topik

Trung Tâm Tiếng Hàn V-TOPIK Korea là đối tác chiến lược của TOPIK KOREA, thương hiệu giáo dục tiếng Hàn nổi tiếng tại Hàn Quốc. V-TOPIK được thành lập bởi:

 • Thầy Oh SeaHyoung – Viện trưởng viện tiếng trường đại học Chongshin Hàn Quốc
 • Thầy Kong Dong Seong – Cựu Viện phó viện tiếng trường đại học Chongshin Hàn Quốc
 • Cô Nguyễn Thị Nguyệt Minh – người được mệnh danh là “Chuyên gia dịch Cabin” trong cộng đồng học tiếng Hàn

Với sự mệnh nghiên cứu và tạo ra các chương trình đào tạo phù hợp nhằm hiện thực hóa mọi mục tiêu học tập cho bất kỳ ai có mong muốn kiến tạo một tương lai tốt hơn cho bản thân và cho cộng đồng. V-TOPIK đã trở thành  tổ chức giáo dục cung cấp các khóa học kỹ năng cho người Việt trẻ hướng đến hoàn thiện giá trị cá nhân nhằm nâng cao vị thế cộng đồng hàng đầu hiện nay.

Các khóa học tại V-TOPIK

Hiện nay, V-TOPIK đang triển khai rất đa dạng các khóa học, nội dung. Nhằm giúp học viên có thể lựa chọn chương trình học phù hợp nhất với bản thân. Bao gồm các khóa học tiêu biểu như:

 • KHÓA HỌC SƠ CẤP: Dành cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn.
 • KHÓA HỌC TRUNG CẤP: dành cho người đã hoàn thành xong sơ cấp muốn nâng cao khả năng tiếng Hàn
 • KHÓA HỌC GIAO TIẾP: Chuẩn phát âm, ngữ điệu và tập chung vào khả năng bật phản xạ khi giao tiếp
 • KHÓA LUYỆN THI TOPIK: Khóa học được xây dựng dựa trên đề thi TOPIK thực tế, hướng dẫn giải 50 câu hỏi của đề thi thử theo các phần Nghe – Đọc – Viết
 • KHÓA HỌC BIÊN PHIÊN DỊCH: Lĩnh vực đa dạng để học viên luyện dịch: Luật, Kinh tế, Văn hóa, Môi trường, Kế toán, Giáo dục, các lĩnh vực công nghiệp và ngành nghề…
 • KHÓA HỌC ONLINE: Học online trực tiếp cùng giáo viên qua nền tảng Zoom. Ngoài ra học viên sẽ được tặng ID tài khoản học E-learning, AI Speak

Tại sao nên chọn trung tâm du học Quốc tế V-Topik?

GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ Giảng viên tại Trung Tâm V-TOPIK là các giảng viên đều có trình độ học vấn từ đại học trở lên, được đào tạo bài bản về các chuyên ngành ngoại ngữ, có kinh nghiệm và nghiệm vụ sư phạm. Sự bổ sung tương trợ lẫn nhau giữa các giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam chắc chắn đem lại môi trường giáo dục và hiệu quả đào tạo cao.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Cơ sở nằm ở vị trí thuận tiện cho việc di chuyển. Hệ thống cơ sở vật chất , phòng học tại V-Topik được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, thông minh như màn hình, máy chiếu, tablet để phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy. Phòng học sạch sẽ tiện nghi mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

ĐA DẠNG KHÓA HỌC

Hiện V-TOPIK đang tuyển sinh và đào tạo các lớp trình độ từ cơ bản đến nâng cao theo nhiều khung chương trình khác nhau từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp đến luyện giao tiếp, luyện thi Topik chuyên sâu và khóa học nâng cao kỹ năng biên phiên dịch

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐỘC QUYỀN

Khóa học theo mô hình “2 trong 1”, kết hợp đồng thời ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp (nghe/nói). Phương pháp “học đi đôi với hành” tạo cho bạn môi trường vừa học vừa thực hành, vừa học ngữ pháp, vừa luyện nghe – nói → Bạn vừa chắc kiến thức, vừa giao tiếp thuần thục.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 096 240 40 80
 • Facebook: https://www.facebook.com/duhocquoctevtopik
 • Địa chỉ: Tầng 2, nhà L1-04, Ngõ 68 Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hanoi, Vietnam

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?