Hàn Quốc mùa thu một bức tranh thiên nhiên nên thơ và lãng mạn

Trong bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông thì mùa Thu tự cổ chí kim đều được xem là mùa đẹp nhất trong năm đặc biệt trong mắt nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ hay những kẻ có tâm hồn lãng mạn, chuộng sự hoài niệm, mênh mang. Đặc biệt, là mùa thu tại đây luôn khiến cho mọi người phải trầm trồ một tiếng thốt lên ôi sao đẹp đến thế. Hãy chiêm ngưỡng mùa thu Hàn Quốc ngay bài viết sau đây.

Hàn Quốc mùa thu mang một vẻ đẹp lãng mạn

Mùa thu tuyệt đẹp trong lòng mỗi người

Cảnh sắc thiên nhiên mùa thu Hàn Quốc như trò chơi của màu sắc

Cái mênh mang, man mắc mùa thu xoáy vào lòng người điểm nhấn chính là bài toán về màu sắc. Vẫn là màu vàng chủ đạo, bao trùm từ khu vực nông thôn đến thành phố, đâu đó len lỏi pha trộn bởi màu đỏ của lá phong tại xứ sở kim chi. Lòng người làm sao mà không cảm thấy rạo rực trước thời khắc chuyển mình nhuốm màu cả đất trời được. Lúc này mỗi người chúng ra đều dễ rung động hơn với những gì bất thường, với những cái gì buồn hơn cả vui. 

Lá vàng phủ kín các hàng cây khi Hàn Quốc vào thu

Lá vàng phủ kín các hàng cây

Mùa thu vốn là mùa như thế, mùa báo hiệu lá cây sắp phải lìa cành, những tia nắng sắp phải lui đi nhường chỗ cho mùa đông, tuyết phủ trắng buốt. Đó là cả một sự xâm lấn, cuộc nhường ngôi bất đắc dĩ của thời gian, muôn loài.

Mùa của sự lãng mạn

Mùa của sự lãng mạn

Mùa thu tại Hàn để lại ấn tượng đặc biệt trên những tán lá hạnh nhân. Các con đường Hàn Quốc mùa thu đầy màu sắc xanh, đỏ, vàng, cam hòa quyện lại với nhau rực rỡ, xốn xang như cái ngang, xao xuyến lòng người.

Mùa thu khiến bao nhiêu người mê đắm

Mùa thu Hàn Quốc là mùa thời tiết đẹp nhất, dễ chịu nhất trong năm

Nếu bạn dự định đến Hàn Quốc du học hay đi xuất khẩu lao động nên chọn đi vào mùa thu vừa đẹp lại thuận lợi về mặt thời tiết, sức khỏe. Hàn Quốc vào mùa xuân dễ bắt gặp cơn bão bụi vàng từ sa mạc, mùa đông quá lạnh với tuyết rơi phủ dày trắng xóa, mùa hè thì bão hoặc mưa lớn.

Mùa này rất lý tưởng cho đi du học, xuất khẩu lao động

Chỉ có mùa thu là khoảng thời gian lý tưởng để bạn thư thả thưởng thức thời tiết hài hòa, nhiệt độ dễ chịu từ 7 – 20 độ C. Tương tự ở Việt Nam, mùa thu tại Hàn vào ban ngày trời thường ấm áp, dễ chịu nhưng đến ban đêm thì trời se lạnh, ít mưa nên thích hợp dạo chơi, ngắm cảnh đẹp.

Mùa có khí hậu ôn hòa nhất

Xem thêm: Đảo Nami mùa thu điểm đến lãng mạn bậc nhất Hàn Quốc

Mùa thu Hàn Quốc mang cảnh sắc lãng mạn bậc nhất Châu Á

Mùa thu Hàn cũng là mùa cưới, mùa cảnh sắc tươi sáng, cây cối thì nhuộm màu để làm nền lý tưởng cho các bức ảnh uyên ương. Hàn Quốc được xem là đất nước lãng mạn như chính bộ phim truyền hình đã lột tả một cách rõ ràng nhất. Đây cũng được xem là điểm tỏ tình, hẹn hò hay đi trăng mật mà nhiều cặp đôi lựa chọn nhất.

Mùa cho việc check in sống ảo

Mùa cho việc check in sống ảo

Mùa thu Hàn Quốc chứa đựng rất nhiều thứ đến chúng ta có thể trải nghiệm, khám phá. Chỉ khi đến với Hàn Quốc giữa mùa thu mới có thể cảm nhận được cái hồn cốt của mùa thu tại xứ sở kim chi tuyệt diệu đến thế nào thôi. 

Nguồn ảnh: Hân Trần group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?