Hàn Quốc từng là kỉ niệm thanh xuân của biết bao du học sinh Việt Nam

Mình là Thùy Linh, từng là du học sinh Hàn Quốc. Mình đã hoàn thành khoá học tiếng tại Viện ngôn ngữ trường Kyunghee và học Đại học ngành Quản trị Khách Sạn cũng tại Kyunghee luôn. Hiện tại mình đã về nước được gần 2 tháng. Không biết đối với mọi người thì sao nhưng đối với mình Hàn Quốc từng là ước mơ, là nguyện vọng còn hiện tại lại là kỉ niệm và thanh xuân.

du học Hàn Quốc

Quảng trường Gwanghwamun (광화문광장) sau 1 tuần sang Hàn 

Nhớ lại khoảng thời gian ấy, khi mọi người đang “dồn dập” ôn thi Đại học thì mình lại “cuống quýt” tìm hiểu công ty du học và chuẩn bị hồ sơ để kịp nộp hồ sơ đi du học kì mùa Thu – Thứ mùa lãng mạn nhất trong năm tại xứ sở kim chi đặc biệt là cái sắc đỏ của lá phong.

Chắc hẳn nhiều người cũng băn khoăn tại sao mình lại chọn đi vào tháng 9 đúng không nào?. Thật ra, mình chọn đi tháng 9 cũng không có lí do gì đặc biệt hết chỉ đơn giản vì “mình thích”… Mình muốn được sang một đất nước mới, muốn được đi trải nghiệm, muốn được khám phá nên với mình lúc đó “đi càng sớm càng tốt”.

du học Hàn Quốc

Mình yêu thích màu lá vàng tại Hàn Quốc

Trường mình nhập học khá muộn nên tận đến ngày 21 tháng 09 mới bay. Vừa đặt chân xuống đất Hàn mình đã mê tít cái tiết trời mát mát lạnh lạnh, phải gọi là “cực chill” luôn ấy. Lúc mình sang, lá vẫn đang trong thời gian ngả màu, bức tranh Hàn Quốc hiện ra trước mắt mình với 2 tông màu chủ đạo xanh và vàng cộng thêm nắng nữa lên ảnh cứ phải gọi là đẹp xuất sắc, y hệt như trong tưởng tượng trước đây của mình.

Du học Hàn là ước mơ của rất nhiều người, cũng từng là ước mơ của mình đó. Không đánh bóng, không tô vẽ nên một sự đánh giá chân thực và dựa trên kinh nghiệm được tích luỹ trực tiếp chắc chắn sẽ giúp đỡ được người đi sau rất nhiều. Mình luôn sẵn sàng chia sẻ, giải đáp và giúp đỡ nên mọi người cứ thoải mái nhắn tin cho mình nếu có gì thắc mắc về du học, cuộc sống sinh hoạt bên đó nha.

du học Hàn Quốc

Đối với mình du học Hàn Quốc cũng như một một ước mơ tuổi trẻ cần thực hiện

Cuối cùng mình muốn gửi lời chúc đến những bạn đang nung nấu ý định đi du học Hàn Quốc đều chọn được cho mình một con đường đúng nhất và luôn may mắn trên con đường đó.

Nguồn bài viết: Thùy Linh group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?