Jeonju Hanok Village mộc mạc bình yên giữa lòng thành phố ồn ào

Nếu bạn cảm thấy chán nản với nhịp sống hối hả hằng ngày, thèm được thư thả nhìn mọi thứ trôi qua thật chậm rãi, tản bộ thong dong dọc con đường ngắm nhìn những mái nhà cổ kính, hít thở không khí trong lành, thưởng thức các món ăn đặc sắc. Jeonju Hanok Village hoàn toàn hội tụ những yếu tố khiến bạn hài lòng cho chuyến du lịch của mình. Giống như một người chủ hiếu khách sẵn sàng đón khách phương xa đến quê nhà của mình. Vậy hãy cùng khám phá trọn vẹn về ngôi làng cổ này nhé!.

Jeonju Hanok Village

Khung cảnh đẹp không thốt nên lời

Lang thang tại Jeonju Hanok Village

Khu làng có hơn 800 ngôi nhà cổ hiện vẫn có người dân sinh sống. Vì lý do bảo tồn, giữ gìn nét văn hóa nên những ngôi nhà này thường không được cải tạo, xây mới lại thành các ngôi nhà cao tầng. Dù vậy khi đến đây cũng không hề thấy cảnh tượng căn nhà lụp xụp cũ kỹ. Mà những ngôi nhà ở đây thường được xây dựng rất chắc chắn, chăm chút cẩn thận nên nhìn vẫn y như mới, nhà nào nhà nấy chỉ có 1 tầng cùng với lối kiến trúc mái ngói nhìn lùn lùn, cute hết sức luôn. Nếu như có thời gian bạn hãy thử trải nghiệm ngủ qua đêm ở các căn nhà cổ cũng khá thú vị.

Jeonju Hanok Village

Địa điểm check in lý tưởng trong mùa thu

Khu làng cổ Jeonju Hanok này cũng na ná giống như làng cổ Bukchon, rất nhiều đồ ăn ngon luôn. Kết hợp với các cửa tiệm cà phê “nghệ” vô cùng luôn, lang thang nguyên cả ngày ở đây để ghé hết quán này đến quán nọ, đảm bảo rằng không biết chán là gì luôn. Bạn hãy nhớ thuê Hanbok mặc để chụp hình. Khung cảnh nên thơ đẹp lay động lòng người hơn khi vào mùa thu với những hàng cây ngân hạnh vàng tựa như tấm thảm thần kỳ lấp lánh giữa câu chuyện cổ tích vậy. Lá cây rụng xuống phủ kín mặt đất thì cho ra những bức ảnh để đời. Xin thề!!!!!.

Jeonju Hanok Village

Chụp ở đâu cũng đẹp hết trơn

Cách di chuyển đến Jeonju Hanok Village

Bạn có thể đến Jeonju Hanok Village bằng hai cách chính như:

  • Xe bus: Từ Express Bus Terminal bắt xe đến Jeonju Express Terminal giá vé chỉ dao động từ 12.800 won – 18.700 won tùy loại xe thường hay xịn. Thời gian di chuyển là khoảng 2.5 giờ.
  • KTX: Từ ga Seoul Station đó KTX đi Jeonju giá vé lẻ 31.000 won/chiều, thời gian di chuyển  tiếng.

Nhất định phải ghé thăm dịp thu bạn nhé

Tạm thời là vậy nhé, mong từng này thứ cũng đã đủ để các bạn có động lực ghé qua làng cổ Jeonju Hanok chơi rồi. Mùa thu cũng đã đến, lá cũng đã ngả màu vàng nên nếu ngân lượng đã tích đủ thì nhớ xách người lên, phi tới làng cổ để tận hưởng một không khí mộc mạc, yên bình giữa lòng thành phố Seoul nhộn nhịp, sô bồ.

Xem thêm: Làng cổ Jeonju Hanok dành cho ai muốn tìm được góc trú ẩn thanh bình

Khung cảnh yên bình đến lạ thường

Nguồn ảnh: Dương Thị Minh Hồng group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?