Khoa Tiếng Hàn Đại học Hà Nội – Chất lượng giảng dạy và cơ hội sự nghiệp

Với cơn sốt Hàn Quốc đang lan tỏa trên toàn thế giới, ngôn ngữ Hàn ngày càng trở nên phổ biến và thu hút đông đảo sinh viên tìm đến để khám phá. Từ những bài hát, phim ảnh đến ẩm thực, văn hóa Hàn Quốc đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Khoa Tiếng Hàn – Đại học Hà Nội chính là nơi để bạn trang bị kiến thức tiếng Hàn và khám phá văn hóa đầy mê hoặc này. Cùng theo chân Hàn Quốc chờ tôi nhé để khám phá ngay bạn nhé.

Khoa Tiếng Hàn Đại học Hà Nội
Khoa Tiếng Hàn Đại học Hà Nội

Giới thiệu tổng quan về khoa tiếng Hàn đại học Hà Nội

Khoa Tiếng Hàn – Đại học Hà Nội được thành lập từ năm 2000 và là một trong những khoa tiếng Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Khoa đã đạt được nhiều thành tựu trong việc giảng dạy và nghiên cứu về tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc.

Giới thiệu khoa Tiếng Hàn - Đại học Hà Nội
Giới thiệu khoa Tiếng Hàn – Đại học Hà Nội

Trong quá trình phát triển, Khoa Tiếng Hàn – Đại học Hà Nội đã đào tạo cho hàng ngàn sinh viên có kiến thức chuyên sâu về tiếng Hàn và hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc. Ngoài ra, khoa cũng đã đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy hợp tác giáo dục và văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Với định hướng phát triển tương lai, Khoa Tiếng Hàn – Đại học Hà Nội tiếp tục nỗ lực để trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Khoa cũng đang mở rộng hợp tác với các trường đại học, viện nghiên cứu và các doanh nghiệp Hàn Quốc để tạo ra những cơ hội học tập, nghiên cứu và làm việc cho sinh viên của mình.

Đánh giá chất lượng giảng dạy và tâm huyết của giảng viên khoa tiếng Hàn

Khoa Tiếng Hàn – Đại học Hà Nội tự hào với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và chuyên môn. Với gần 30 cán bộ, giảng viên người Việt Nam, 10 chuyên gia, giảng viên mời người Hàn Quốc. Với trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ, được đào tạo tại Hàn Quốc, đội ngũ giảng viên của chúng tôi nhiệt tình trong công tác giảng dạy và tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, giúp cho sinh viên có được sự học tập toàn diện và phát triển nghề nghiệp sau này.

Chất lượng giảng dạy khoa tiếng Hàn
Chất lượng giảng dạy khoa tiếng Hàn

Tổng thể, chất lượng giảng dạy và tâm huyết của giảng viên tại khoa Tiếng Hàn – Đại học Hà Nội được đánh giá rất cao, đó cũng là một trong những yếu tố thu hút đông đảo hơn 800  sinh viên tới học tập tại khoa này.

Cơ hội nhận học bổng và học chuyển tiếp tại Hàn Quốc

Trường Đại học Hà Nội cung cấp nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn cho sinh viên như học bổng toàn phần hoặc bán phần dành cho những sinh viên có thành tích học tập ưu tú, cũng như miễn giảm học phí cho sinh viên thuộc diện chính sách. Ngoài ra, sinh viên còn được tài trợ bởi các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Samsung, Lotte, LG, Hyundai Aluminum, Dongbu, IEN, Hite Jinro qua các học bổng thường niên.

Cơ hội nhận học bổng du học Hàn
Cơ hội nhận học bổng du học Hàn

Sinh viên cũng được khuyến khích tham gia các chương trình học tập trao đổi với các trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc như Đại học Seoul, Kyunghee, Aju, Chung-Ang, Konkuk, Kookmin, Deagu, Deagu Hanny, Sejong, Ehwa, Deajeon, nữ sinh Sook myung, Ngoại ngữ Hàn Quốc.

Khoa Tiếng Hàn – Đại học Hà Nội cũng chặt chẽ hợp tác với Đại sứ quán Hàn Quốc, Quỹ giao lưu văn hóa Hàn Quốc, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam để tổ chức các hoạt động cho sinh viên và đồng thời tìm kiếm cơ hội học bổng cho sinh viên. Với những cơ hội này, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu và trải nghiệm đa dạng để phát triển bản thân trong tương lai.

Cơ hội sự nghiệp cho sinh viên Khoa Tiếng Hàn – Đại học Hà Nội

Vị trí 1: Biên – Phiên dịch viên/Biên tập viên

 • Thực hiện công việc biên phiên dịch cho các cá nhân, tổ chức nhà nước hoặc tư nhân trong các lĩnh vực như ngoại giao, kinh tế, giáo dục, du lịch, xã hội.
 • Cộng tác viên (dịch công chứng) tại các văn phòng công chứng nhà nước và tư nhân.
 • Làm việc tại các nhà xuất bản, biên tập các tài liệu dịch thuật từ tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt và ngược lại.
 • Tham gia vào các đài truyền hình và tòa soạn, thực hiện các công việc biên tập và dịch thuật.

Vị trí 2: Nhân viên văn phòng/Trợ lý đối ngoại

 • Làm việc cho các cơ quan, tổ chức nhà nước hoặc tư nhân, phụ trách hỗ trợ các công việc liên quan đến đối ngoại, quản lý quan hệ doanh nghiệp, xuất – nhập khẩu, đàm phán, ký kết, theo dõi thực hiện hợp đồng, quản lý dự án và marketing.
 • Thực hiện các nhiệm vụ lập kế hoạch và chương trình đón tiếp khách quốc tế.

Vị trí 3: Giáo viên tiếng Hàn/Nghiên cứu viên

 • Trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Hàn.
 • Làm nghiên cứu viên tại các cơ sở đào tạo và nghiên cứu về Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc trong và ngoài nước.

Vị trí 4: Nhân viên ngành Du lịch

 • Làm việc tại các đại lý, công ty du lịch và công ty lữ hành.
 • Thực hiện các nhiệm vụ hướng dẫn viên du lịch và nhân viên chăm sóc khách hàng.

Cuối cùng, thông qua bài viết này, chúng mình hy vọng đã đem đến cho các bạn những góc nhìn mới về khoa tiếng Hàn đại học Hà Nội. Chúng mình tin rằng với đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, có trình độ cao sẽ mang đến cho các bạn môi trường học tập tốt, rèn luyện kỹ năng tiếng Hàn chuyên sâu. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?

Tags: , ,