Khung cảnh mùa thu tại đại học Yeungnam trường TOP 1 visa thẳng

Đại học Yeungnam là một trong những trường danh tiếng, được thành lập bởi cựu tổng thống Park Chung-Hee nhằm giáo dục các nhà lãnh đạo tương lai. Đây cũng là một trong ba trường trọng điểm của giáo dục Đại học khu vực thành phố Deagu. Đến đây không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại mà quang cảnh thiên nhiên mùa thu cũng là thứ lôi kéo không ít du học sinh quốc tế.

đại học Yeungnam

Trường TOP 1 visa thẳng Hàn Quốc

Chớm thu tại Đại học Yeungnam

Vẻ đẹp của mùa thu xứ sở kim chi vốn đã nổi tiếng là cái đẹp mê hồn. Thu về ngay chính ngôi trường Đại học Yeungnam lại càng làm ta thêm say mê. Khi đặt chân tới đây các bạn sẽ cảm thấy tâm hồn dần chìm đắm vào sự tĩnh lặng và một chút suy nghĩ về sự lãng mạn chợt nổi lên. Mùa thu trong khuôn viên ngôi trường top 1 visa thẳng Hàn Quốc này luôn để lại những hình ảnh đáng nhớ nhất của đời du học sinh khi lựa chọn du học Hàn Quốc.

đại học Yeungnam

Vẻ đẹp khiến người xem phải lưu luyến

Đối với đa số các bạn sinh viên thì Đại học Yeungnam đẹp nhất vẫn là vào mùa thu. Khi mà những con đường bên trong khuôn viên trường đã được điểm tô bởi những tông màu sáng rực từ hoa cỏ, những hàng cây ngân hạnh vàng rực, hàng cây phong thay lá đỏ cả một khung trời. Tất cả chúng đã góp tạo nên một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp say đắm lòng người để các bạn sinh viên đến mãi về sau cũng không thể quên được mùa thu tại đây.

đại học Yeungnam

Lá vàng, lá đỏ phủ kín 

Check in mọi góc đều đẹp tại Đại học Yeungnam

Check in trăm kiểu ở các trường học ở Hàn Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên nếu không có thời gian đi xa. Ở Đại học Yeungnam cũng không ngoại lệ. Trong khoảng thời gian tầm tháng 10, tháng 11 hàng cây dẫn vào khuôn viên trường nơi được mệnh danh là “thánh địa sống ảo” cho sinh viên Yeungnam đông tấp nập người đến check in. Bởi lá vàng, lá đỏ rơi rụng như hoa bay tạo ra một background gọi mời dân mê sống ảo đặc biệt những cặp đôi đến đây lưu lại kỉ niệm một mùa thu Hàn Quốc.

đại học Yeungnam

Check in góc nào cũng đẹp

Xem thêm: Ngược dòng thời gian trở về thế kỷ 17 tại làng dân tộc Yongin tỉnh Gyeonggi-do

Nếu bạn đang say đắm mùa thu Hàn Quốc thì đừng bỏ qua khuôn viên trường Đại học Yeungnam nhé. Hãy lên kế hoạch cùng với bạn bè trong thời gian gần nhất để tận hưởng cảnh sắc lá vàng, lá đỏ rực rỡ một khung trời. 

Nguồn ảnh: Hồ Quang Anh group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?