Mùa thu đượm màu cổ kính tại thành phố Gunpo tỉnh Gyeonggi

Hàn Quốc được nhắc tới như một đất nước tuyệt diệu với nhiều điều thú vị từ khung cảnh đẹp cho đến văn hóa. Để có thể khám phá Hàn Quốc nếu bạn có cơ hội thì hãy tới vài nơi, ăn vài món và cảm nhận vài thứ. Đặc biệt. dành chút thời gian ghé thăm thành phố Gunpo tỉnh Gyeonggi để có thêm trải nghiệm hấp dẫn.

thành phố Gunpo

thành phố Gunpo

Mùa thu phủ kín thành phố Gunpo

Vài nét về thành phố Gunpo

Gunpo là một thành phố nhỏ của tỉnh Gyeonggi của Hàn Quốc. Nằm ở phía nam Seoul ngay trong khu vực thủ đô Quốc gia Seoul. Phía Bắc giáp với Anyang, phía Đông giáp Uiwang, phía Nam và phía Tây giáp Ansan. Đến Seoul bằng các tuyến 1 và 4 của tàu điện ngầm Seoul.

Mùa thu nhất định phải ghé thăm nơi đây

Gunpo chiếm 0.36% tổng diện tích của tỉnh Gyeonggi. Tính đến ngày 1 tháng 1 năm 2004 thì thành phố được chia ra làm 17.8% là khu dân cư, 1.8% khu thương mại, 7.2% khu công nghiệp và 73.2% không gian xanh. Đặc biệt, Gunpo cũng trở thành nơi có ba điểm dừng trên tuyến Gyeongbu. Đây được biết đến là một tuyến đường sắt Quốc gia kết nối nó với phần còn lại của đất nước.

Những hàng cây nhuộm màu cả thành phố

Du lịch thành phố Gunpo vào mùa thu

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm cho chuyến du lịch của mình sự kỳ diệu, vẻ đẹp lộng lẫy của mùa thu Châu Á thì thành phố Gunpo có lẽ là điểm dừng chân lý tưởng. Vào khoảng thời gian này khắp các con đường trên phố, những khu du lịch nơi đây đều ngập trong sắc màu đỏ, cam và vàng. Tất cả đã tạo nên một khung cảnh đẹp tựa như bức tranh vẽ. Khiến bạn cảm giác đang lạc vào xứ sở thần tiên nào đó chứ không phải hạ giới.

thành phố Gunpo

Nhiều địa điểm du lịch đang chờ đón du khách

Hơn thế nữa, mùa thu tại nhà thờ Youngeun mang một vẻ đẹp lãng mạn, trầm lặng đến tuyệt đối. Chẳng ai có thể ngờ giữa sự ồn ào, năng động và trẻ trung của trung tâm thành phố Gunpo phồn hoa như vậy lại có một nhà thơ tĩnh lặng, cổ kính đến bất ngờ. Hàng cây bạch quả trên con đường đi vào nhà thờ lại đẹp đến thế. Dưới đất là những chiếc lá nằm chất chồng lên nhau, tạo thành tấm thảm dát vàng khổng lồ. Trên cây chỉ có sắc vàng, sắc đỏ mang lại cảm giác trầm lặng trong sâu thẳm tâm hồn của mỗi du khách khi ghé thăm.

Nhà thờ Youngeun cổ kính, lãng mạn

Xem thêm: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên ở đền Seoknamsa thành phố Ulsan

Thành phố Gunpo tỉnh Gyeonggi lại càng trở thành địa điểm mùa thu lãng mạn nhất Hàn Quốc khi mùa thu tới. Vì vậy, các bạn đừng bỏ qua nó nhé mà hãy lên kế hoạch khám phá trọn vẹn!.

Nguồn ảnh: Lee Bui group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?