Mùa thu tại thành phố Seongnam khiến bao người nhớ thương

Mùa xuân thì có hoa anh đào Nhật Bản, mùa hè đi tắm biển Hawaii, mùa đông thì tận hưởng không khí se lạnh ở New York. Vậy mùa thu thì đi đâu là chuẩn nhất? Câu trả lời chắc chắn là Hàn Quốc – đất nước với mùa lá vàng, lá đỏ đẹp đến nao lòng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một chút về mùa thu tại thành phố Seongnam có những gì các bạn nhé!.

thành phố Seongnam

Seongnam trong những ngày thu

Thành phố Seongnam nhất định phải đến một lần

Xem những bộ phim Hàn Quốc ai mà chẳng từng một lần xuýt xoa trước sự thanh cảnh, lãng mạn của mùa thu ở đất nước này cơ chứ. Không oi ả giống như mùa hè cũng chẳng lạnh giá đến mức run rẩy như vào những ngày mùa đông. Dịp chớm thu ở Seongnam cứ se lạnh, dịu dàng, khiến người ta hạnh phúc, vui vẻ theo một cách rất khó để diễn tả thành lời.

thành phố Seongnam

thành phố Seongnam

Ai cũng phải tấm tắc khen đẹp

Chẳng phải tự nhiên mà người ta cứ kháo nhau rằng mùa thu ở Hàn Quốc là một trong những thứ bạn nhất định phải tận mắt ngắm nhìn một lần trong đời. Không tin ư, cứ đến thành phố Seongnam vào cái độ tháng 10, tháng 11 là bạn sẽ hiểu ngay ấy mà.

thành phố Seongnam

Mùa thu ngập tràn trên phố

Xem thêm: Choáng ngợp trước mùa thu lá vàng Hàn Quốc đẹp đến mê hồn

Thành phố Seongnam trong những ngày thu về

Bước đi trên những con đường ngập tràn lá vàng, lá đỏ với tiếng nhạc văng vẳng bên tai mà cứ ngỡ mình đang là nhân vật chính của một MV nào đó nữa chứ. À mà giá như lúc này mà có anh chàng hay cô nàng nào đó nhẹ nhàng ra nắm tay mình nữa thì rung động phải biết nhỉ.

Đẹp không từ nào tả được

Đọc những bài review trên mạng vẫn hay thắc mắc tại sao ai cũng bảo đến du lịch Seongnam thì nên đi bộ. Đặt chân lên vùng đất này rồi mới thấy, cảnh vật xuất sắc đúng là chỉ đi bộ mới cảm nhận được hết những gì nhẹ nhàng, tuyệt vời nhất mà mùa thu vùng đất này mang lại.

Dạo bộ dưới tiết trời thu

Thời tiết Seongnam vốn đã dễ chịu, bầu trời ngày thường cũng đã trong vắt nay sang thu đến đem theo những cơn gió dịu nhẹ càng khiến mọi thứ trở nên thoải mái và có gì đó rất “chill” hơn gấp nhiều lần. Bất cứ nơi nào trong thành phố cũng đều ngập tràn những bóng cây to lớn. Bạn có thể chọn bất kì gốc cây nào để nghỉ chân, làm background chụp hình. Mùa thu ở đây hẳn sẽ trống vắng lắm nếu thiếu đi những hàng cây ngả màu ấm áp như thế.

Thành phố Seongnam nơi ôm trọn mùa thu Hàn Quốc

Trên đây là những chia sẻ về mùa thu tại thành phố Seongnam. Hy vọng rằng bạn sẽ sắp xếp thời gian và công việc để ghé thăm một lần, tận hưởng hết cái cảm giác mùa thu đang ôm trọn vào trong lồng ngực.

Nguồn ảnh: Lee Bui group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?