Ngắm hoa mai hồng nở rộ tại cung điện Changdeokgung

Cung điện Changdeokgung được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới với lối kiến trúc đẹp, đặc sản hiếm có. Không chỉ thế, nơi đây còn là một trong những điểm đế có sức hấp dẫn nhất vào mùa xuân khi trăm hoa đua sắc đặc biệt là loại hoa mai hồng. Nếu có dịp sang du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân thì đừng ngần ngại gì mà không lựa chọn tham quan cung điện này nhé!.

cung điện Changdeokgung

cung điện Changdeokgung

Hoa mai hồng đã nở rộ rồi

1. Tìm hiểu về cung điện Changdeokgung

Changdeokgung dịch theo tiếng Hàn có nghĩa là Xương Đức Cung. Cung điện nằm tại khu vực phía đông cung điện Gyeongbokgung, trở thành một trong những cung điện lớn nhất Hàn Quốc. Địa chỉ của cung điện đặt tại 99 Yulgok-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc nên việc di chuyển đến đây cũng rất thuận lợi, dễ dàng.

cung điện Changdeokgung

cung điện Changdeokgung

Hoa nằm ngay trong khuôn viên cung điện

Changdeokgung nằm trong khuôn viên với tổng diện tích lên đến 580.000 m2. Xung quanh là khu vườn lớn có diện tích 120.000 m2. Đặc biệt, tại đây, còn có rất nhiều khu vườn bí mật ẩn chứa vẻ đẹp cuốn hút. Vì vậy, cung điện này được xem như một trong những điểm đến tại Seoul nổi tiếng, được đông đảo du khách biết đến.

cung điện Changdeokgung

cung điện Changdeokgung

Tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp

Có thể nói, kiến trúc, nghệ thuật Hàn Quốc phát triển như ngày hôm nay phần lớn nhờ vào cung điện Changdeokgung. Nơi đây minh họa cho nguyên tắc truyền thống mang đậm ảnh hưởng Nho giáo. Bởi thông qua thiết kế, quy hoạch Changdeokgung đã tạo nên sự chi phí, ảnh hưởng rất nhiều lĩnh vực từ văn hóa đến chính trị.

cung điện Changdeokgung

cung điện Changdeokgung

Kiến trúc cung điện cổ kính, lâu đời

2. Mùa hoa mai hồng nở rộ trong cung điện Changdeokgung 

Loài hoa mai hồng đẹp nhất là khi nở rộ cùng nhau, tô thắm cả khoảng trời xuân rực rỡ. Vẻ đẹp hoa mai hồng nếu đứng riêng lẻ thì tạo sự mong manh và ngọt ngào, những cánh hoa phớt hồng chúm chím hé mở giữa tiết trời mùa xuân sẽ khiến người xem rung rinh khi nhìn ngắm. Còn khi loài hoa này kết hợp lại cùng nhau nghĩa là nở đều một lúc thì sẽ tạo nên vẻ rực rỡ ấn tượng khó phai. Chính vì thế, một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất vào mùa xuân này tại cung điện Changdeokgung là cùng người thương đi dạo trên con đường ngập tràn sắc xuân.

cung điện Changdeokgung

cung điện Changdeokgung

Một vẻ đẹp lãng mạn vô cùng

Khu vườn Bí Uyển chính là khu hậu hoa viên rộng lớn được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Tại đây có rất nhiều loại cây hoa, mùa xuân đến sẽ tạo nên bầu không khí trong lành, mát mẻ khiến du khách không thể bỏ qua được. Bạn cứ tưởng tượng rằng khi sắc hồng của hoa mai hồng nổi bật trên nền trời xanh thắm. Lúc ấy chỉ cần mặc bộ hanbok canh góc giữa cung điện hoành tráng, giơ máy lên là đã có ngay bức ảnh thật đẹp chẳng cần qua chỉnh sửa gì hết.

Mùa xuân trăm hoa đua nở 

Trên đây là những thông tin chính về cung điện Changdeokgung và khung cảnh loài hoa mai hồng nở rộ. Hi vọng sẽ giúp bạn có được một chuyến tham quan lý thú vào dịp mùa xuân này.

Nguồn ảnh: Ngô Minh Ngọc group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?