TOP 10 những ngành dễ xin việc ở Hàn Quốc nhất hiện nay

Tham khảo những ngành dễ xin việc ở Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông – Marketing – PR

Điện ảnh, thời trang, kinh tế, âm nhạc của Hàn Quốc nổi danh toàn thế giới cũng nhờ vào ngành truyền thông và Marketing. Chẳng lí do gì mà không học hỏi tại chính đất nước có ngành Marketing truyền thông tốt nhất thế giới này. Hai ngành này đang trở thành ngành nghề hot nhất, thiết yếu cho bất kỳ công ty trên khắp thế giới. Đương nhiên sẽ phù hợp với những bạn có tính cách hướng ngoại, muốn được tiếp xúc với nhiều người.

Xem ngay: 5 lưu ý về điều kiện, học phí, trường du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Du học Hàn Quốc ngành du lịch – Khách sạn 

Nếu bạn là người năng động, hướng ngoại, muốn giao tiếp thì có thể chọn ngành du lịch, khách sạn, tổ chức sự kiện. Cơ hội việc làm đối với ngành nghề này trên khắp thế giới là khá cao. Ngày nay, số lượng nhà đầu tư Hàn Quốc xây dựng khách sạn, công ty du lịch tại Việt Nam ngày càng tăng lên. Các chương trình tổ chức sự kiện tại Việt Nam đang thiếu nguồn nhân lực, cơ hội tìm kiếm và lựa chọn việc làm phù hợp với các bạn sẽ cao hơn.

Du học Hàn Quốc ngành Beauty – Làm đẹp – Thẩm mỹ 

Kinh tế phát triển, đời sống vật chất người Việt tăng lên, nhu cầu làm đẹp là tất yếu. Vì thế, học ngành làm đẹp là đón đầu xu hướng nghề nghiệp trong tương lai. Trong khi đó, ngành Beauty, làm đẹp, thẩm mỹ là một trong những ngành nghề hot nhất tại Hàn Quốc. Khi chọn học ngành này bạn được thực hành rất nhiều, cơ hội ứng dụng ngành này tại Việt Nam hay Hàn Quốc đều sẽ rất cao. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được nơi làm việc.

Xem ngay: 5 lưu ý về điều kiện, học phí, trường du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Du học Hàn Quốc ngành mỹ thuật đa phương tiện – Thiết kế đồ họa 

Hàn Quốc nổi danh với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, đẹp mắt. Chính những thiết kế từ Hàn Quốc không chỉ Việt Nam mà gần như tất cả các nước trên thế giới đều ưa chuộng. Những kiến thức, kỹ năng thiết kế được học sẽ là hành trang nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho bạn. Một số công việc liên quan như banner quảng cáo, graphic, thiết kế phim hoạt hình…

du học Hàn Quốc

Cơ hội ra trường xin việc cao

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang 

So với các nước Châu Á, Hàn Quốc đặc biệt lớn mạnh trong lĩnh vực thời trang. Vì thế, Hàn Quốc cũng được xem như “thủ đô thời trang” giữa lòng Châu Á. Khi bạn lựa chọn học ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc bạn sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi phong cách thời trang theo xu hướng mới nhất hiện nay. Hơn hết, còn nâng tầm thời trang, phát triển bản thân về mọi mặt. Dễ dàng tìm kiếm được những công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Xem ngay: TOP 5 lưu ý cơ bản khi du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang

Du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật – Điện tử cơ khí – Công nghệ thông tin 

Ngành điện tử, cơ khí, tự động hóa, công nghệ thông tin luôn là một trong những ngành đáng để các bạn nam lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc. Bởi vì tính ứng dụng của ngành nghề này khá cao. Trong khi đó, Hàn Quốc cũng là nơi tập trung những tập đoàn lớn như Samsung, Hyundai, LG… Vì thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để làm việc trong các công ty tại Việt Nam hay Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp.

du học Hàn Quốc

Có thể làm việc trong các công ty tại Việt Nam hay Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh – Thương mại Quốc tế

Hàn Quốc từ một nền kinh tế chỉ ngành bằng Việt Nam vào những năm 1950. Với sự lãnh đạo tài ba của những người đứng đầu đã giúp Hàn Quốc trở thành nền kinh tế lớn thứ 11 thế giới, TOP các nước phát triển thần kỳ. Đây cũng là điều mà bất kỳ sinh viên Quốc tế nào cũng mong muốn học tập để có những phương pháp quản trị.

Xem chi tiết các ngành tại: Du học Hàn Quốc nên học ngành gì? Chọn ngành nào dễ xin việc

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?