Sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1, 2, 3, 4, 5, 6, file nghe, pdf

Hiện nay, ngôn ngữ Hàn quốc đang ngày càng được giới trẻ yêu thích, trên thị trường có rất nhiều giáo trình dạy tiếng Hàn khác nhau nhưng bộ sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam hiện đang được biết đến nhiều nhất. Đồng thời còn được coi là bộ giáo trình “quốc dân” ở Việt Nam.

Sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam lần đầu tiên được trao bản quyền chính thức

Từ lâu, người Việt Nam luôn mong muốn có một bộ giáo trình học tiếng Hàn chuẩn, biên soạn chi tiết, tỉ mỉ và hữu ích. Hiểu được điều đó, Đại diện chính phủ Hàn Quốc, ngài Woo Hyeong Min – Trưởng đại diện Văn phòng Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam cùng GS.TS.NSUT Mai Ngọc Chừ – Chủ tịch Hội nghiên cứu Khoa học về Hàn Quốc của Việt Nam đã ra quyết định cho phép Công ty Cổ phần sách MCbooks xuất bản cuốn sách này tại thị trường Việt Nam. Đây chính là bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp đầu tiên có bản quyền chính thức tại Việt Nam.

Bộ giáo trình được hội nghiên cứu Khoa học Hàn Quốc tại Việt Nam biên soạn và hiệu đính. Bộ giáo trình giúp việc học nâng cao ngôn ngữ Hàn quốc, là nền tảng giúp thực tập sinh và người lao động muốn làm việc tại Hàn Quốc có vị trí cao trong doanh nghiệp. Đây cũng là cách thúc đẩy giao lưu hợp tác giữa Hàn Quốc – Việt Nam trong thời gian tới.

Nội Dung Chính

Tại sao nên lựa chọn sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam?

 • Bộ sách có hệ thống bài giảng từ cơ bản đến cao cấp, những người hoàn toàn không biết gì về tiếng Hàn vẫn có thể tự học được. Đây là bộ tài liệu được hầu hết các trường học và trung tâm ở Việt Nam đã và đang tin tưởng sử dụng.
 • Giáo trình viết theo văn phong thuần Việt giúp người mới học dễ tiếp cận và hiểu được sát nghĩa của từ vựng cũng như ngữ pháp đó.
 • Bộ giáo trình tổng hợp và phát triển đầy đủ theo 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết. Hệ thống bài giảng của 4 kỹ năng này liên kết chặt chẽ với ngữ pháp và từ vựng của bài giảng đó. Ba cấp độ: làm quen – luyện tập – nâng cao giúp người học đi từ dễ đến khó.
 • Giáo trình tiếng Hàn cho người Việt bám sát thực tế, ứng dụng nhiều trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Nội dung bộ sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam có những gì?

Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam. Bao gồm 6 cuốn được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao là sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Người học kết hợp sách giáo trình + sách bài tập một cách trọn vẹn. Bên cạnh đó, tích hoạt app học online trên tất cả các thiết bị di dộng và máy tính.

Sách tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1 và 2 phiên bản mới

Hai cuốn sách trong bộ sơ cấp được xây dựng với 30 bài khóa và bảng chữ cái. Trong đó, cuốn 1 gồm bảng chữ cái và 15 bài đầu. Học hết cuốn 1 bạn sẽ học sang cuốn 2 với 15 bài khóa còn lại.

Cấu trúc tổng thể của giáo trình được xây dựng theo các chủ đề, mỗi chủ đề được hệ thống liên kết với từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng và tìm hiểu văn hóa.

Trong mỗi bài học, nội dung được chia thành các phần như: luyện từ vựng, ngữ pháp, luyện kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Thêm vào đó, kết thúc mỗi bài sẽ có thêm bảng từ mới xuất hiện trong bài học.

Phần cuối sách là hệ thống từ mới được sắp xếp theo bảng chữ cái, đây là những từ không xuất hiện ở phần từ vựng, ngữ pháp, nhưng lại xuất hiện nhiều ở phần luyện tập từng bài.

Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1 và 2
Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1 và 2

Sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 3

Nhằm xây dựng lộ trình học dành cho các bạn đã học qua trình độ sơ cấp củng cố, muốn nâng cao kiến thức của mình cuốn giáo trình trung cấp 3 được ra mắt. Đây là cuốn cẩm nang không thể thiếu đối với người học tiếng Hàn hiện nay.

Sách giúp bạn tiếp cận với tiếng Hàn ở một mức độ cao hơn, kiến thức được đào sâu hơn nhưng vẫn đảm bảo nội dung phù hợp và thuận tiện nhất cho người học. Rèn luyện thêm các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Nội dung của sách bài tập trung cấp 3 gồm ba phần:

 • Phần 1: Luyện tập từ vựng, phần này giúp cho người học ôn và luyện tập ứng vào các câu, tình huống thực tế.
 • Phần 2: Luyện tập ngữ pháp. Ôn luyện các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và có hệ thống.
 • Phần 3: Ôn luyện tổng hợp các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết nhằm nâng cao năng lực thực tế cho người học. Thông qua giáo trình kết hợp với sách bài tập để người học một cách trọn vẹn.

Tương đương với trình độ Topik 3.

 

 

Sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp  – Trung cấp 4

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 4 là cuốn sách biên soạn dành cho người đã hoàn thành trình độ sơ cấp và trung cấp 3.

Cấu trúc cuốn giáo trình và cuốn bài tập về cơ bản như cuốn 3 nhưng kiến thức chuyên sâu hơn giúp người học nâng cao kiến thức tiếng Hàn của mình mà vẫn đảm bảo nội dung phù hợp và thuận tiện nhất cho người học.

Tương đương với trình độ Topik 4.

Xem thêm: Review cuốn sách 3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề của The Changmi

Sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 5 và 6

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 5 dành cho người học đã hoàn thành trình độ sơ cấp và trung cấp.

2 cuốn giáo trình được xây dựng với 30 bài khóa tương ứng các chủ đề thông dụng được sắp xếp một cách chặt chẽ có hệ thống, trong đó cuốn 1 gồm 15 bài đầu và cuốn 2 là 15 bài còn lại. Cấu trúc mỗi bài được chia ra thành các phần rõ ràng:

 • Từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp đi kèm ví dụ chi tiết ( 3 – 4 cấu trúc).
 • Luyện nghe: Kết hợp giữa nghe và chọn đáp án đúng, sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó.
 • Luyện nói: Gồm các tình huống thông dụng trong đời sống, được chia làm 3 bước cơ bản: làm quen – luyện tập – nâng cao.
 • Luyện đọc: Các bài đọc từ cơ bản đến nâng cao giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc và dịch.
 • Luyện viết: Dạng bài như dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn, điền từ vào chỗ trống và bài viết nâng cao.
 • Phần văn hóa: Hiểu về văn hóa truyền thống và hiện đại của Hàn Quốc.

Tương đương với trình độ Topik 5 và 6.

Làm thế nào để sử dụng hết công suất cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp này?

 • Kết hợp giáo trình và app học online của MCbooks (làm các bài nghe, nói, đọc, viết).

 • Làm đầy đủ bài tập trong sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt.

 • Ôn lại từ vựng và cấu trúc ngữ pháp trước khi học bài mới.

 • Tìm kiếm các bài giảng trên youtube, tham gia các group tư học tiếng Hàn…

 

Sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp PDF

Sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp phiên bản mới PDF

Do vấn đề về bản quyền và scan bộ sách lên khá tốn kém. Nên hiện bản mới của sách vẫn chưa có bản PDF. Vì vậy các bạn có thể tham khảo mua 1 bộ sách mới để dùng nhé. Dùng pdf cứ tù mà tù mù

Sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp pdf

Sách giáo trình tiếng Hàn sơ cấp 1 Pdf

Sách giáo trình tiếng Hàn sơ cấp 2 Pdf

Sách giáo trình tiếng Hàn trung cấp 3 bản Pdf

Sách giáo trình tiếng Hàn trung cấp 4 bản Pdf

Sách giáo trình tiếng Hàn cao cấp 5 bản Pdf

Sách giáo trình tiếng Hàn cao cấp 6 bản Pdf

Sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam bản PDF. Dành cho bạn nào không có điều kiện thực sự. Còn đâu lời khuyên của hanquocchotoinhe.com là nên mua cho mình 1 bộ sách mới để học được tốt hơn nhé

File nghe tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

File nghe sách tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1 dành cho người Việt Nam 

File nghe sách tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 2 dành cho người Việt Nam 

File nghe sách tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 3  dành cho người Việt Nam 

File nghe sách tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 4 dành cho người Việt Nam 

File nghe sách tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 5 dành cho người Việt Nam 

File nghe sách tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 dành cho người Việt Nam 

Mua sách tiếng Hàn Hàn tổng hợp sơ cấp 1, 2, 3, 4, 5, 6 ở đâu?

Nếu bạn đang còn băn khoăn không biết rằng nên mua giáo trình tiếng Hàn tổng hợp ở đâu? 3 cái tên dưới đây chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng cả về chất lượng lẫn giáo cả. 

3.1. Mua sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp tại Fanpage Hàn Quốc chờ tôi nhé

Fanpage Hàn Quốc chờ tôi nhé là cái tên đầu tiên được nhiều bạn trẻ nhắc đến khi mua sách tiếng Hàn đặc biệt là giáo trình tiếng Hàn tổng hợp. Tại đây cung cấp nhiều đầu sách chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng, đáp ứng nhu cầu học tập, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. 

giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1

Fanpage Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhắn tin mua sách tại đây 

3.2. Mua sách giáo trình tiếng Hàn tại Website sachtienghan247

Hiện tại Website sachtienghan247 đưa ra chương trình bán hàng online nhằm hỗ trợ cho các bạn trong mùa COVID-19. Các bạn có thể đặt mua sách trực tiếp trên Website, hàng sẽ được chuyển trực tiếp đến nhà trong vòng vài ngày. Yên tâm khoản thanh toán nhé vì được thành toán sau khi nhận được hàng.

Website sachtienghan247

3.3. Mua tại Fanpage sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

Fanpage hiện đang bán trọn bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp từ sơ cấp đến cao cấp. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ admin của Fanpage để được tư vấn, đặt hàng sớm nhất. Đặc biệt, đang có chương trình giảm giá sách nên hãy nhanh chóng đặt 1 bộ sơ cấp 1 về học đảm bảo nhận hàng sẽ cực kì ưng ý.

Fanpage sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

Nhắn tin mua sách tại đây

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích, muốn chinh phục thứ ngôn ngữ này. Đặt mua trọn bộ sách giáo trình sớm nhất về học để thu được kết quả học tập tốt nhất nhé!

 

Trang web: Sachtienghan247.com

 

Với ưu điểm số lượng đầu sách lớn, đa dạng; nguồn sách chất lượng giá thành rẻ; dịch vụ giao hàng nhanh chóng tiện lợi luôn đảm bảo hàng được đóng gói cẩn thận đến tay người mua, giao hành theo đúng hóa đơn đặt hàng nên việc giao nhầm hoàn toàn là không có. Bên cạnh đó có nhiều hình thức thanh toán thông dụng như tiền mặt, thẻ tín dụng, thu tiền tận nơi (COD).

Nếu bạn là người mới và muốn tìm mua sách học tiếng Hàn đừng chần chừ gì nữa, hãy đặt ngaysách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp này vì nó là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?