Trên tay cuốn sách học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ Sơ cấp

Nhằm giúp các bạn tự học tiếng Hàn có tài liệu đúng chuẩn, bài bản. Tiến sĩ ngôn ngữ Seung Eun Oh đã biên soạn bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản. Cuốn học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ Sơ cấp nằm trong bộ sách này. Bộ sách học tiếng Hàn bán chạy nhất thế giới. 

sách học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ Sơ cấp
Ảnh bìa của sách học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ Sơ cấp

1. Giới thiệu sách học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ Sơ cấp

Hầu hết các cuốn giáo trình ở Hàn Quốc xuất bản bấy lâu nay đều chỉ phục vụ cho các chương trình ở trường Đại học. Vì vậy cho nên khó đối với những học sinh muốn tự học tiếng Hàn. Không chỉ vậy, những cuốn giáo trình ấy giảng giải rất dài dòng, hoặc cung cấp các đoạn hội thoại trong du lịch. Khiến học sinh nước ngoài gặp khó khăn trong việc tiếp cận và theo học lâu dài.

Để giúp các bạn học tiếng Hàn dễ dàng và thú vị hơn. Tác giả đã đưa vào cuốn sách những cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, được biểu hiện thiết thực và hữu dụng nhất. Như vậy thông qua các kiến thức cùng đan xen với với những hình ảnh minh họa sinh động, bảng biểu chi tiết. Những bí quyết hội thoại, cấu trúc và phần phụ lục bổ ích của cuốn sách, học sinh được trang bị đầy đủ để có thể học tiếng Hàn.

2. Học cuốn sách giúp bạn điều gì?

  • Phương pháp học như một đứa trẻ, đơn giản mà hiệu quả

Dựa trên phương pháp học ngôn ngữ như một đứa trẻ. Cuốn sách đặc biệt chú trọng đến yếu tố phát âm khi bắt đầu học. Mở đầu chương trình, người học sẽ được giới thiệu về nguồn gốc tiếng Hàn và nguyên tắc, đặc điểm bảng chữ cái. Tiếp theo bước vào từng nhóm phụ âm nguyên âm trong bảng chữ cái thông qua hoạt động ghi nhớ mặt chữ, luyện viết, tập phát âm. Với mỗi âm, cách phát âm sẽ được thông qua 3 công cụ: lý thuyết, hình vẽ minh họa khẩu hình miệng, và nghe đĩa đọc bắt chước.

  • Tạo điều kiện cho người học thực hành trong các tình huống thực tiễn

Ngoài yếu tố phát âm, sách còn chú trọng đến yếu tố thực tiễn của ngoại ngữ. Để một ngôn ngữ không phải là ngôn ngữ chết (chỉ có thể viết mà không thể nói). Với mỗi chủ đề kiến thức, cuốn sách chắt lọc đưa vào những cấu trúc ngữ pháp, từ mới, hội thoại thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó, bạn học lấy kiến thức làm xương sống, mở rộng nâng cao ngôn ngữ sau này.

  • Tự đánh giá trình độ học bản thân

Sau mỗi bài giảng, sách sẽ đưa ra phần tự kiểm tra. Giúp bạn học củng cố lại kiến thức, cũng như kiểm tra đánh giá trình độ bản thân. Bài kiểm tra gồm 3 phần: Ngữ pháp, nghe và đọc. Trong đó phần nghe và đọc được thiết kế dựa theo kỳ thi năng lực tiếng Hàn (Topik). Nhằm đưa người học làm quen cũng như ôn tập sát dạng đề và cách làm bài.

  • Màu sắc bắt mắt, hình ảnh sinh động kích thích người học
Nội dung của sách học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ Sơ cấp
Hình ảnh bên trong của sách học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ Sơ cấp

3. Nội dung chính của sách

Cuốn sách được chia ra thành 26 chương, mỗi chương gồm chủ đề và phạm vi ngữ pháp riêng. Vì mục đích sách dạy về ngữ pháp nên cấu trúc ngữ pháp được dùng sẽ trình trước và chi tiết.

Lộ trình học bài bản, chi tiết
  • Câu chủ đề và ngữ pháp: Giới thiệu phạm vi ngữ pháp mới cùng câu chủ đề chương

Chủ đề của tiêu chương: Chủ đề của mỗi chương đưa ra hình ảnh minh họa với những cấu trúc đa dạng, giúp học sinh tiếp cận và có cái nhìn tổng thể về cấu trúc đó. Trong những tình huống thích hợp với những loại câu khác nhau.

Giải thích ngữ pháp: Phần này giải thích ngữ pháp rõ ràng, mạch lạc bằng ví dụ dễ hiểu.

Lưu ý: Phần này sẽ giúp các bạn tránh được các lỗi sai mà người học thường gặp phải.

Tìm hiểu thêm: Cung cấp kiến thức ngoại lệ.

  • Hội thoại: Giới thiệu chủ đề của từng chương cũng như ngữ pháp chủ điểm đang được đề cập tới.

Bí quyết hội thoại: Giải thích đầy đủ, cụ thể về cấu trúc đang học.

Phát âm: Người học nghe theo file nghe tích hợp trên app điện thoại.

Từ vựng bổ trợ: Cung cấp từ vựng có liên quan đến chủ đề của chương. Các từ có khả năng xuất hiện phần bài tập.

Các biểu hiện hữu ích: Cung cấp những câu hay chủ đề có liên quan kèm hình ảnh. Mặc dù những câu, biểu hiện này có thể chứa ngữ pháp chưa học đến. Tuy nhiên vẫn cần lưu ý vì chúng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Tự kiểm tra: Được chia làm 3 phần: Ngữ pháp, nghe và đọc dựa theo cấu trúc đề thi năng lực tiếng Hàn (Topik).

4. Mục lục sách học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ Sơ cấp

 

Xem thêm: Trên tay cuốn sách tự học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc

Cuốn sách học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ sơ cấp không chỉ mang lại kiến thức cùng phương pháp học hiệu quả. Mà còn giúp người học ứng dụng vào thực tế. Hi vọng cuốn sách này là tài liệu hữu ích đối những bạn tự học tiếng Hàn. Để đạt được mục tiêu trong học tiếng Hàn, bạn có thể tham khảo trọn bộ 5 cuốn học tiếng Hàn thật là đơn giản tại đây.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?