Review sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn sơ trung cao cấp

Hiện nay mục đích sử dụng tiếng Hàn của người Việt là hướng đến giao tiếp thành thạo. Mà kỳ thi năng lực tiếng Hàn (Topik) đánh giá trình độ nghe nói đọc viết của các bạn. Tuy nhiên, ngữ pháp tiếng Hàn khá phức tạp và khó nhớ. Để học lên các trình độ cao hơn thì nền tảng ngữ pháp cơ bản của bạn phải vững chắc. Vậy nên, nhóm biên soạn Hàn Quốc chờ tôi nhé xin giới thiệu đến bạn học cuốn sách Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người bắt đầu. Cùng tìm hiểu cuốn sách có gì đặc biệt nhé

1. Sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người bắt đầu

Bìa ngoài cuốn sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người bắt đầu
Bìa ngoài của cuốn sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người bắt đầu

Giới thiệu sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người bắt đầu

Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người bắt đầu – My Korean Grammar 1 là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn – My Korean Grammer. Bộ sách này gồm 3 cuốn, cung cấp các cấu trúc ngữ pháp dành cho người học ngữ pháp tiếng Hàn một cách bài bản, hệ thống và chính xác. Bộ sách này có thể sử dụng được làm tài liệu tham khảo giảng dạy các trường đào tạo tiếng Hàn. Cũng có thể sử dụng nó làm tài liệu cho những bạn tự học. Hoặc làm sách ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi Topik.

Toàn bộ 3 cuốn sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn
Toàn bộ 3 cuốn sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn

Cuốn sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người bắt đầu giúp bạn

 • Tổng hợp 100 ngữ pháp cơ bản trong tiếng Hàn

Cuốn sách cung cấp 100 ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản, cần thiết nhất. Dành cho những bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn trình độ sơ cấp một cách hệ thống. Lời giải chi tiết và có kèm theo ví dụ minh họa.

Sơ đồ hóa việc giải thích ý nghĩa và cách sử dụng ngữ pháp khi kết hợp với các động từ, tính từ và các trường hợp bất quy tắc.

 • Cung cấp gần 3000 từ vựng

Sách cung cấp thêm gần 3000 từ vựng cần thiết thuộc trình độ Sơ – trung cấp giúp người học có giải pháp toàn diện hơn khi học. Câu ví dụ, bài tập vận dụng nhằm giúp người học hiểu chính xác nhất về ý nghĩa và cách sử dụng của cấu trúc ngữ pháp.

 • Cấu trúc ngữ pháp gắn liền với giao tiếp thực tế

Thay vì cung cấp cấu trúc ngữ pháp theo dạng chủ đề. Cuốn sách này cung cấp ngữ pháp theo hướng thông dụng trong giao tiếp.

Ví dụ như:

 • Chương 1: Hoặc là, hay là
 • Chương 2: Vì, bởi
 • Chương 3: Để, nhằm
 • Chương 4: Trở nên, được

Những cấu trúc này giúp bạn học mở rộng thêm các cấu trúc khác dựa trên nền tảng cấu trúc đó. Người học có thể diễn đạt theo ý hiểu của mình để tăng phản xạ giao tiếp hàng ngày.

 • Bài tập ôn luyện sau mỗi bài học

Không chỉ giới hạn ở những kiến thức cơ bản. Nhằm giúp bạn học có thể ghi nhớ và nắm chắc kiến thức. Sau mỗi bài học đều có phần bài tập vận dụng như hoàn thành câu, điền bảng, viết câu,… Mục đích của phần luyện tập này giúp bạn củng cố lại kiến thức vừa học. Ghi nhớ cách sử dụng cũng như quy tắc cấu trúc đó.

 • Tài liệu tham khảo giảng dạy

Cuốn sách ngoài việc phục vụ nhu cầu tự học tiếng Hàn của các bạn học sinh. Mà còn là tài liệu phục vụ cho giáo viên giảng dạy tiếng Hàn.

Xem ngay: TOP 5 sách ngữ pháp tiếng Hàn giúp bạn học tốt từ sơ cấp đến cao cấp

Tham khảo mục lục sách

 

Cuốn sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người bắt đầu chỉ chuyên sâu về kiến thức ngữ pháp. Để có thể sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bạn học cần kết hợp nó với các giáo trình khác nữa nhé. Ví dụ như sách giáo trình tổng hợp, sách từ vựng, sách giao tiếp, sách luyện dịch…

2. Sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp

Cuốn sách My Korean Grammer II – Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp là cuốn sách thứ hai trong bộ ba cuốn My Korean Grammar của tác giả Choi Kwon Jin và Song Kyung-Ok.

Bìa của cuốn sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp
Bìa của cuốn sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp

Giới thiệu sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp

Bộ sách My Korean Grammar – Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn được phát hành để cung cấp các cấu trúc ngữ pháp cho những người muốn học tiếng Hàn một cách bài bản và chính xác. Bộ sách này có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo trong chương trình giảng dạy tiếng Hàn. Cũng có thể sử dụng như một cuốn sách hướng dẫn cho người tự học tiếng Hàn tại nhà. Hoặc làm sách ôn luyện chuẩn bị trước cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn – Test of Proficiency in Korean (hay được gọi tắt là Topik).

Cuốn sách My Korean Grammar II thuộc trình độ trung cấp. Cuốn sách này dành cho đối tượng đã học qua sơ cấp. Hoặc đang trong quá trình học tiếng Hàn trình độ sơ trung cấp.

Xem ngay: Khám phá cuốn sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người bắt đầu

Nội dung cuốn sách

Tác giả đã nghiên cứu, chọn lọc những cấu trúc ngữ pháp thông dụng. Bám sát kỳ thi năng lực tiếng Hàn. Bao gồm 127 ngữ pháp học tiếng Hàn trung cấp. Giải thích định nghĩa chi tiết kèm với câu ví dụ cụ thể. Các bài luyện tập để người học củng cố lại nội dung ngữ pháp. Cũng như nắm rõ cách sử dụng ngữ pháp đó.

Ngữ pháp mà tác giả đưa vào cuốn sách này là nội dung được giảng dạy chương trình tiếng Hàn trung cấp 3 và trung cấp 4. Cuốn sách thật sự cần thiết đối với những bạn tự học tiếng Hàn. Không chỉ cung cấp các kiến thức chính mà còn giúp người học có cái nhìn tổng quan về kiến thức đã học.

Cuốn sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp có gì đặc biệt

Hai tác giả đã phát triển cuốn sách ngữ pháp để người nước ngoài học tiếng Hàn có thể sử dụng chính xác nhất.

 • Trình bày nội dung khoa học, bảng biểu được sắp xếp hoàn hảo. Giải thích chi tiết cách sử dụng của động từ, tính từ cũng như vận dụng ngữ pháp đó.
 • Sử dụng kết hợp tiếng Hàn và tiếng Anh đơn giản để giải thích nghĩa cấu trúc ngữ pháp trung cấp.
 •  Cung cấp nhiều bài tập quan trọng cùng từ vựng và ví dụ để ôn tập một cách hiệu quả.
Bảng biểu khoa học
Nội dung tham khảo chi tiết, ví dụ mẫu
Phần luyện tập thường là dạng bài viết lại câu hoặc điền câu hoàn chỉnh

Tham khảo mục lục sách

3. Sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn cao cấp

Cuốn sách My Korean Grammar III – Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn cao cấp là cuốn sách cuối cùng trong bộ sách My Korean Grammar. Cuốn sách này sẽ đi chuyên sâu vào những chủ điểm ngữ pháp cao cấp. Tuy nhiên những ngữ pháp này được tác giả chọn lọc kỹ lưỡng để người tự học cũng có thể tiếp cận được.

 

sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn cao cấp
Bìa ngoài của cuốn sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn cao cấp

Giới thiệu sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn cao cấp

Sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn cung cấp cấu trúc ngữ pháp cho những bạn muốn học tiếng Hàn một cách có hệ thống và chính xác. Sách được sử dụng làm tài liệu giảng dạy tiếng Hàn chính thống. Người tự học tiếng Hàn tại nhà. Và sách luyện thi kỳ thi năng lực tiếng Hàn (Topik).

Đối tượng sử dụng

 • Người đã học xong cuốn My Korean Grammar I và II
 • Người đã có nền tảng ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp và trung cấp.
 • Người luyện thi Topik II muốn tổng quát cấu trúc ngữ pháp đã học. Và luyện tập lại các chủ điểm ngữ pháp đó.

Xem ngay: Khám phá cuốn sách làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp

Nội dung cuốn sách

75 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn nâng cao. Được trình bày chi tiết ý nghĩa, cách dùng cùng các ví dụ minh họa.

Mở rộng Góc luyện tập để người học thực hành các kiến thức vừa học. Ôn và ghi nhớ cách sử dụng cấu trúc ngữ pháp đó. Bên cạnh đó, các cấu trúc ngữ pháp này bám sát chương trình thi Topik II ( cấp 5 và 6).

Tác giả trình bày rõ ràng, dễ hiểu theo dạng bảng biểu, giải thích ngữ pháp cũng như cách vận dụng tính từ, động từ, tiểu từ. Cung cấp từ vựng, ví dụ đa dạng cũng như các dạng bài tập điển hình để người học làm quen.

Tham khảo mục lục sách

Liên hệ hiệu sách tiếng Hàn online Sachtienghan247.com để sỡ hữu trọn bộ bộ sách này. Cùng tham gia nhóm Hàn Quốc chờ tôi nhé để có cơ hội giao lưu. Cùng nhau giải đáp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm cũng như cuộc sống du học và làm việc của các bạn tại xứ sở kim chi nhé.   

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?