Khám phá sách luyện nghe tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Bắt đầu từ năm 1997, kỳ thi năng lực tiếng Hàn (Test of proficiency in Korean) được tổ chức. Kể từ sau đó, số lượng người tham gia ứng thi ngày một tăng. Những đối tượng chủ yếu tham dự kỳ thi Topik là những người học tiếng Hàn với mục đích đi học các trường Đại học tại Hàn Quốc; người muốn làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp Hàn Quốc trong và ngoài nước. Vì vậy, các bạn có thể tìm thấy trên thị trường có rất nhiều loại sách, tài liệu để học tiếng Hàn. Cùng khám phá sách luyện nghe tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Những khó khăn trong quá trình học tiếng Hàn

 • Hệ thống bảng chữ cái tượng hình và nguyên tắc phát âm phức tạp
 • Không thể nghe tiếng Hàn trôi chảy bởi sự phong phú về ngữ âm, cách đọc nối âm tiết.
 • Khối lượng từ vựng quá nhiều, bạn không biết học bao nhiêu cho đủ phục vụ kỳ thi và giao tiếp
 • Học tiếng Hàn khi trưởng thành có nhiều khó khăn. Ví dụ như thời gian hạn chế, học khó tiếp thu,…

Với hàng ngàn lý do khiến bạn do dự có nên tiếp tục chinh phục tiếng Hàn hay không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu trở thành tài liệu học cho người mới bắt đầu. Cuốn sách luyện nghe tiếng Hàn cho người mới bắt đầu ra đời, mong sẽ trở thành cuốn tài liệu đồng hành với hành trình học tiếng Hàn thành công của bạn.

Ảnh bìa của sách luyện nghe tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu
Ảnh bìa của sách luyện nghe tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Thông tin sản sách luyện nghe tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

 • Tên sách: Luyện nghe tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu
 • Tác giả: Nhiều tác giả
 • Ngôn ngữ: Tiếng Hàn
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Công ty phát hành: MCBooks
 • Nhập khẩu/ Trong nước: Trong nước
 • Số trang: 140
 • Hình thức: Bìa mềm
 • Năm xuất bản: 2019

Nội dung sách luyện nghe tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Phần mở đầu

Với mục đích dành cho người mới bắt đầu cũng có thể học được, do đó kiến thức cơ bản được trú trọng. Mỗi bài sẽ cung cấp những mẫu câu cơ bản và cách diễn đạt câu sao cho người học dễ dàng nắm bắt nội dung bài học.

Bố cục

Mỗi bài gồm 12 câu hỏi. Phần mở đầu là các dạng câu hỏi với mức độ dễ nghe và liên kết các bức tranh mô phỏng. Người học nghe nội dung chọn đáp án và chọn câu sau. Những tình huống cơ bản và mức độ cơ bản giúp người học làm quen với cách phát âm tiếng Hàn. Từ đó luyện phát âm cho riêng mình. Ngoài ra, trong giáo trình còn nhiều bài nghe khác để người học củng cố thêm kiến thức như: nghe và chọn tranh, nghe và chọn đáp án đúng.

Nội dung sách luyện nghe tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu
Nội dung sách luyện nghe tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Lời giải và đáp án

Thông thường, có nhiều loại sách trên thị trường chỉ cung cấp đáp án mà không kèm lời giải chi tiết. Cuốn sách luyện nghe tiếng Hàn cho người mới bắt đầu này đã khắc phục được điểm yếu đó. Cuối sách là đáp án kèm lời giải chi tiết. Không chỉ giúp các bạn tự kiểm tra kiến thức mà còn nắm chắc kiến thức bài học.

Ngôn ngữ phong phú

Phần cuối mỗi bài đều có bảng từ vựng được dịch sang tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung. Người học mở rộng thêm các ngôn ngữ mới, đồng thời củng cố lại từ vựng của ngôn ngữ từng học. Mỗi câu hỏi được đánh số tự động tránh nhầm lẫn, giúp người học nghe đi nghe lại trong quá trình học.

Xem thêm: Sách tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại tác giả The Changmi

Hãy kết hợp học trên sách và ứng dụng MCBooks trên điện thoại di động để học mọi lúc mọi nơi. Với những kiến thức thực tế, trình bày khoa học, dễ hiểu. Cuốn sách luyện nghe này sẽ là tài liệu đồng hành giúp bạn học tốt nghe nói tiếng Hàn.

Địa chỉ mua sách chính hãng

Hiệu sách online Sachtienghan247.com được nhiều người biết đến với số lượng sách tiếng Hàn lớn. Các đầu sách được tổng hợp có chọn lọc theo nhu cầu sử dụng nhiều của học sinh sinh viên. Từ sách dành cho người mới bắt đầu đến những sách phục vụ ôn luyện cho kỳ thi Topik. Với những ưu điểm: sách chính hãng giá rẻ, dịch vụ giao hàng nhanh và tư vấn miễn phí tận tâm. Đây chính là địa chỉ mua sách tin cậy mà bạn không thể bỏ lỡ.

Hãy liên hệ ngay:

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?