Tháp Namsan Tower – Ngắm nhìn toàn cảnh thủ đô Seoul

Tháp Namsan Tower là điểm du lịch kiểu tháp đầu tiên tại Hàn Quốc. Đây cũng là biểu tượng du lịch tại thủ đô Seoul. Từ đây du khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thủ đô Seoul. Đặc biệt góc ổ khóa tình yêu cũng là nơi gửi gắm thông điệp tình yêu bền chặt dành cho các cặp đôi.

Tháp Namsan Tower

Từ tháp Namsan ngắm nhìn toàn cảnh Seoul

Tháp Namsan Tower

Seoul sôi động khi lên đèn

Khái quát tháp Namsan Tower 

Điểm nhìn Seoul tòa tháp Namsan Tower với phần trên cùng ở độ cao 480m so với mực nước biển. Bao gồm 243m của núi Namsan, 236.8m chiều cao của tháp làm cho chúng trở thành một trong những tháp cao nhất ở Đông Á.

Tháp Namsan Tower

Tháp Namsan tuyệt đẹp

Tháp Namsan Tower

Từ tòa tháp Namsan bạn có thể chiêm ngưỡng Seoul khi lên đèn

Tháp Namsan Tower

Địa điểm du lịch tham quan lý tưởng

Tòa tháp bao gồm tòa nhà Seoul Tower Plaza gần đây đã mở cửa đón tiếp khách tham quan sau gần 40 năm đóng cửa. Và tháp N Seoul Tower do CJ Food Ville điều hành từ năm 2005. Tháp được thành lập lần đầu tiên như một tháp phát sóng, chạy tín hiệu truyền hình, radio năm 1969. Đến thời điểm bấy giờ nó đã trở thành một trong những điểm mốc đại diện, các địa điểm đa văn hóa ở thủ đô Seoul.

Tháp Namsan Tower

Tòa tháp Namsan được xây dựng từ rất lâu về trước

Điểm nổi bật tháp Namsan Tower 

Nhiều du khách đi cáp treo hoặc đi bộ theo sườn núi Namsan để lên tòa tháp. Chính vì chiều cao ngoạn mục càng trở thành điểm lý tưởng để ngắm nhìn cảnh quan thủ đô Seoul, nơi đây được nhiều người yêu thích. Nhất là vào ban đêm khi thành phố lên đèn lung linh, huyền ảo.

Tháp Namsan Tower

Một thủ đô Seoul nằm gọn trong tầm mắt

Vào mùa thu khi cánh rừng núi Namsan đổ lá vàng từ tháp Namsan du khách cũng thu được toàn cảnh thu lãng mạn. Bên cạnh đó, nằm chung khu du lịch này là làng truyền thống Namsangol Hanok. Ngôi làng văn hóa với những mái nhà cổ kính Hanok mà du khách không nên bỏ lỡ.

Tháp Namsan Tower

Tòa tháp càng đẹp vào ban đêm

Tháp Namsan chuyến đi lãng mạn dành cho các cặp đôi, cặp vợ chồng muốn thể hiện tình yêu vĩnh cửu. Du khách được khuyến khích treo ổ khóa trải rộng ra khắp công trình. Tại chân tháp các ổ khóa tình yêu lan tỏa thông điệp bền chặt vĩnh cửu cho cặp đôi. Cho nên, đây cũng là điểm đến xuất hiện trên hầu hết các tour du lịch Hàn Quốc.

Xem thêm: Đại học nữ sinh Ewha ngôi trường chỉ đào tạo nữ giới

Tháp Namsan Tower

Tòa tháp Namsan nơi lãng mạn cho các cặp tình nhân

Cách di chuyển đến tháp Namsan Tower 

Bạn có thể lựa chọn hai cách để đến tháp Namsan Tower đó là đi xe bus hoặc cáp treo.

Đi xe bus

  • Bạn đi tàu điện line 6 đến trạm Itaewon, ra cửa số 4. Sau đó bắt xe bus màu xanh lá số 03 xe có nóc uốn lượn như dãy núi, khá dễ thấy. Mỗi chuyến cách nhau 10 phút từ 8h đến 23h.
  • Bạn đi line số 3 & 4 đến ga tàu điện ngầm Chungmuro. Ra bằng cửa số 2 sau đó bắt xe bus 02 (mỗi chuyến cách nhau 5 phút từ 08 – 24h), xe bus số 05 (mỗi chuyến cách nhau 15 phút 07:30 – 23h50) tới tháp Namsan.

Tháp Namsan Tower

Để đi tới tòa tháp Namsan không khó tẹo nào hết

Đi cáp treo

Bạn đi tàu điện line 4 để đến trạm Myeongdong cửa ra số 3. Đi dọc theo đường phía bên tay phải của Pacific Hotel 10 đến 15 phút.

Tháp Namsan Tower

Tham quan tòa tháp Namsan Tower chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Bạn có thể đến tháp Namsan Tower bất cứ thời nào trong năm. Cho nên hãy set lịch với bạn bè và người thân cho chuyến du lịch sắp tới của mình sớm nhé.

Nguồn ảnh: Lee Bui group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Rất nhiều bài viết về các địa điểm, trải nghiệm thực du lịch Hàn Quốc được đội ngũ biên tập viên liên tục cập nhật liên tục. Mời các bạn ghé thăm chuyên mục du lịch Hàn Quốc để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?