TOP 10 trung tâm học tiếng Hàn uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Làn sóng Hallyu đã mang hình ảnh Hàn Quốc đến gần hơn với đời sống con người Việt Nam qua các bộ phim kinh điển, nhóm nhạc thần tượng Kpop. Ngày càng nhiều bạn trẻ theo đuổi việc học tiếng Hàn, đó không chỉ là đam mê để kết nối với idol mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Sau đây sẽ giới thiệu TOP 10 trung tâm học tiếng Hàn uy tín và chất lượng nhất, cùng tham khảo nhé!.

1. Trung tâm học tiếng Hàn ACES

Hệ thống đào tạo tiếng Hàn là một bộ phận rất quan trọng của ACES. Trong khi nhiều trung tâm du học tập trung đầu tư vào đầu ngoại (kết nối trường Hàn Quốc) hoặc quá tập trung vào việc tìm kiếm nguồn học sinh (đầu tư hệ thống cơ sở) thì ACES đặc biệt coi trọng việc đào tạo tiếng hàn cho các em du học sinh trước khi xuất cảnh. Vì đào tạo tiếng Hàn thật chắc giúp các em du học sinh có một hành trang vững chắc trước khi sang Hàn Quốc, đây là quyền lợi của các em du học sinh và là trách nhiệm của ACES.

trung tâm dạy học tiếng Hàn

Hệ thống đào tạo tiếng Hàn là một bộ phận rất quan trọng của ACES

1.1. Lợi thế trung tâm học tiếng Hàn ACES

Trung tâm dạy học tiếng Hàn ACES được thành lập, vận hành bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhằm trang bị kiến thức nền tảng về ngôn ngữ cho các bạn học sinh có nhu cầu học tiếng Hàn. Tại đây các bạn được học với giáo trình tiếng Hàn tổng hợp của trường Đại học Sogang, Đại học Yonsei, Đại học Quốc gia Seoul…

Tại ACES các bạn học sinh được rèn luyện ngữ pháp, học từ mới bài bản, thực hành cùng giáo viên người Hàn tạo cho các em môi trường, phản xạ giao tiếp giúp làm quen nhanh hơn tiếng Hàn và cách phát âm người bản xứ. Việc kết hợp giáo viên người Việt và người Hàn, phụ trách từ 3 – 5 em trở thành phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả.

ACES đầu tư trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo trực tuyến với Đại học Quốc gia Hanbat triển khai thành công tại ACES. Thêm nữa, việc kiểm tra liên tục được thực hiện tạo áp lực cho các em được học tập nghiêm túc, chăm chỉ. Các bài kiểm tra viết, từ mới, ngữ pháp tổ chức liên tục trong kỳ thi đầu tuần, giữa kỳ, cuối kỳ.

Ngoài việc học chắc lí thuyết trên lớp học sinh được tham gia nhiều chương trình giao lưu văn hóa đa dạng, bổ ích với bạn bè người Hàn Quốc. Ngoài ra, nhằm tạo ra bầu không khí vui vẻ, ấm cúng, đoàn kết giữa các em học sinh, thầy cô tại ACES cũng tổ chức lễ sinh nhật, liên hoan cho học sinh.

trung tâm dạy học tiếng Hàn

ACES đầu tư trang thiết bị hiện đại

1.2. Lợi thế trung tâm tư vấn du học ACES

ACES là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín được nhiều quý phụ huynh và học sinh tin tưởng, lựa chọn. ACES có liên kết trực tiếp với các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu Hàn Quốc nhằm hỗ trợ cho các bạn du học sinh tại nơi “đất khách quê nhà”. Đặc biệt, các bạn còn được tư vấn, làm hồ sơ bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo tỉ lệ đỗ visa cao…

Bên cạnh đó, ACES còn thường xuyên tổ chức chương trình định hướng tương lai, tư vấn du học miễn phí vào chiều thứ 6 hàng tuần dành cho các bạn học sinh, quý phụ huynh đang có mong muốn đi du học và muốn tìm hiểu về cuộc sống du học thực tế tại Hàn Quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

2. Trung tâm học tiếng Hàn Sejong 

Sự đa dạng, hiện đại của chương trình đào tạo, tính chuyên nghiệp trong tổ chức là ưu thế được trung tâm sử dụng để thực hiện các khóa đào tạo, thi và cấp chứng chỉ tiếng Hàn, văn hóa Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng Quốc gia. Sejong còn thực hiện chương trình hỗ trợ du học, việc làm tại Hàn Quốc và Việt Nam. Mang đến học viên: Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, năng động trong việc sử dụng tiếng Hàn, tiếp xúc người bản ngữ thường xuyên.

trung tâm dạy học tiếng Hàn

Trung tâm Sejong

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

3. Trung tâm dạy học tiếng Hàn SOFL

Nhằm mang đến cơ hội học tiếng Hàn với nền giáo dục hoàn toàn tiên tiến, chất lượng dành cho mọi đối tượng. Hiện nay, SOFL có hơn 50.000 học viên tốt nghiệp với chất lượng đầu ra, luôn được đảm bảo 100%. SOFL đưa ra nhiều địa điểm học trong thành phố, tất cả loại hình học từ offline đến khóa học tiếng Hàn trực tuyến, dành cho tất cả đối tượng từ trẻ em đến người đi du học, xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

trung tâm dạy học tiếng Hàn

Trung tâm SOFL

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

4. Trung tâm học tiếng Hàn Văn hóa Hàn Quốc

Đối tượng tham gia khóa học tiếng Hàn tại trung tâm Văn hóa Hàn Quốc gồm học sinh, sinh viên, người yêu ngôn ngữ Hàn mong muốn tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, người đi làm… Học viên được đào tạo tiếng Hàn bài bản, được dạy bởi đội ngũ giáo viên có tâm huyết, sôi nổi và nhiệt tình, mức học phí phù hợp cho các học viên. Sau khóa học bạn nhận được bằng, chứng chỉ học, được tư vấn du hoc và giới thiệu việc làm phù hợp.

trung tâm dạy học tiếng Hàn

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

5. Trung tâm học tiếng Hàn Phuong Nam Education

Phuong Nam Education chính là trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín với hàng ngàn học viên tin tưởng theo học. Với chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, trung tâm đã và đang hoàn thành sứ mệnh mang đến khóa học tiếng hàn bổ ích, hiệu quả nhất đến với học viên. Đặc biệt, Phuong Nam Education sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt huyết, sẵn sàng đồng hành với học viên trên con đường nâng cao khả năng tiếng Hàn.

trung tâm dạy học tiếng Hàn

Trung tâm Phuong Nam Education

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

6. Trung tâm học tiếng Hàn Kanata

Trung tâm tiên phong trong việc đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam từ năm 2005. Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Trung tâm tự hào có một chương trình giảng dạy hiệu quả nhất trong khoảng thời gian ngắn do chỉ đào tạo theo hướng chuyên sâu, toàn diện. Sau khi học tại trung tâm nhiều học viên đã được đi học Hàn Quốc với trình độ tiếng Hàn tốt nhất.

trung tâm dạy học tiếng Hàn

Trung tâm Kanata

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

7. Trung tâm học tiếng Hàn Viet-Edu

Viet-Edu chính là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn đáng tin cậy dành cho học sinh, sinh vieen, người lao động. Viet-Edu nằm ngay Đại học Ngoại Ngữ nên thuận lợi cho các bạn sinh viên. Lớp học tiếng Hàn tại Viet-Edu bao quát mọi cấp độ, khai giảng liên tục. Không chỉ đảm bảo chất lượng giảng dạy, trung tâm còn tặng nhiều ưu đãi cho học viên như tặng giáo trình, giảm học phí. Sau khi hoàn thành khóa học được hỗ trợ về việc làm, tư vấn du học Hàn Quốc uy tín.

trung tâm dạy học tiếng Hàn

Trung tâm Viet-Edu

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

8. Trung tâm học tiếng Hàn IEDU

IEDU sở hữu đội ngũ giáo viên Hàn – Việt giàu kinh nghiệm nên trở thành địa chỉ tin cậy của quý phụ huynh, học sinh. Trung tâm mang đến chương trình ngoại ngữ đạt chuẩn Quốc tế. Giáo trình độc quyền, hot nhất chỉ có tại IEDU giúp cho học viên thành thạo tất cả các mẫu câu thông dụng, giao tiếp tự nhiên. Ngoài ra, IEDU thiết kế khóa học biên phiên dịch chuyên sâu để gia tăng cơ hội việc làm cho các học viên.

Trung tâm IEDU

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay – Ngõ 68 – Dương Đình Nghệ – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Email: iedulanguage@gmail.com
  • Website:
  • Facebook: https://www.facebook.com/IEDUlanguage/
  • Hotline: 096 113 11 55

9. Trung tâm học tiếng Hàn CFL

Nằm ngay tại trung tâm thành phố trực thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội. Trung tâm chính là sự lựa chọn tin cậy dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn. CFL thường xuyên tổ chức các buổi học thử miễn phí cho các bạn muốn theo đuổi tiếng Hàn. Trung tâm đáp ứng đầy đủ yêu cầu lớp học, thiết bị hỗ trợ việc dạy, học, thực hành ngoại ngữ. Đặc biệt, nếu muốn học tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật, điện tử nhớ đến CFL.

Trung tâm CFL

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

10. Trung tâm học tiếng Hàn ngoại ngữ Hà Nội

Một thương hiệu trực thuộc công ty cổ phần Quốc tế giáo dục Trí Tài bởi sở giáo dục đào tạo Hà Nội cấp. Ngoài việc khẳng định chất lượng dạy tiếng Hàn, trung tâm ngoại ngữ Hà Nội nổi tiếng bởi sự uy tín trong công tác du học, dịch thuật. Học viên khi học tại đây có thể giao tiếp khá với người Hàn Quốc sau 30 bài. Vì thế, rất nhiều học sinh, phụ huynh lựa chọn theo học tiếng Hàn tại trung tâm.

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

Xem thêm: TOP 10 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay

Trên đây là TOP 10 trung tâm dạy học tiếng Hàn uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hi vọng sẽ hữu ích giúp bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp với nhu cầu học tập, điều kiện kinh tế nhất.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?