TOP 5 cách nhận diện trung tâm du học Hàn Quốc uy tín

Nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Hàn Quốc như một bước đệm vững chắc cho tương lai. Thay vì du học tự túc thì đa số du học sinh sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm du học. Với kinh nghiệm, uy tín lâu năm trung tâm du học sẽ hỗ trợ cho bạn một hành trình “xuất ngoại”, học tập thuận lợi nhất. Vậy bạn đã lựa chọn được cho mình một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng nào chưa?.

Lợi ích đến từ các trung tâm du học Hàn Quốc uy tín

Các trung tâm du học được ví như một “ngọn đuốc”. Giúp bạn nhận định được con đường nên đi, cần đi nhất. Đây cũng là điều đương nhiên rồi!. Bởi một trung tâm uy tín sẽ giúp bạn có được một hành trình du học thuận lợi.

  • Giúp bạn giải quyết các vấn đề về thủ tục, hồ sơ du học. Trường hợp bạn dính phải hồ sơ “xấu” họ còn đứng ra giúp chỉnh sửa. Việc của bạn rất đơn giản chỉ cần cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Còn tất cả những việc còn lại đã được phía trung tâm giải quyết.
  • Giúp lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với năng lực của bản thân và điều kiện tài chính của gia đình.
  • Giải đáp các thắc mắc liên quan đến mọi vấn đề du học Hàn Quốc.
  • Giúp rủ ngắn thời gian du học đến mức thấp nhất.
  • Hỗ trợ chuẩn bị hành trang cần thiết trước khi đặt chân đi du học. Hành trang bao gồm cả tâm lý & vật chất.
  • Giảm thiểu tối đa mức chi phí cho quá trình du học.

trung tâm du học Hàn Quốc

Hỗ trợ quá trình chuẩn bị hồ sơ du học

Sự phát triển mạnh mẽ của các trung tâm du học Hàn Quốc hiện nay

Chỉ cần đảo quanh một vòng tại một số thành phố lớn của nước ta như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hàng loạt các quảng cáo cho trung tâm du học Hàn Quốc uy tín. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều trung tâm “mạo danh” trung tâm tư vấn du học. Nhằm chuộc lợi và chiếm đoạt tài sản của quý phụ huynh, học sinh. Đặc biệt, những người chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực du học này.

Ngoài ra, còn có một số trung tâm mặc dù hoạt động nghiêm túc, đưa du học sinh sang Hàn Quốc học tập. Cung cách làm việc thì thiếu chuyên nghiệp, đưa ra mức thu phí cao nhằm trục lợi. Đôi khi còn khiến cho phụ huynh, học sinh chờ đợi lâu. Không có sự hướng dẫn bài bản dẫn đến việc chuẩn bị thiếu giấy tờ. Không đủ điều kiện du học Hàn Quốc mới báo lại gây nên việc lỡ dở thời gian, tốn kém chi phí. Còn nhiều trường hợp không giữ đúng cam kết đem “bỏ con giữa chợ” mặc dù du học sinh đang bơ vơ nơi đất khách quê người.

trung tâm du học Hàn Quốc

Các trung tâm du học mọc lên khắp nơi

Cách nhận diện trung tâm du học Hàn Quốc uy tín?

Bạn đừng lo lắng quá bởi ngoài các công ty làm ăn kém chuyên nghiệp thì vẫn còn rất nhiều trung tâm du học Hàn Quốc uy tín. Để đánh giá trung tâm bạn sắp “chọn mặt gửi vàng” có đáng tin cậy không. Bạn hãy dựa vào một số tiêu chí được giới thiệu ngay sau đây.

Thời gian hoạt động lâu năm

Đối với một trung tâm tư vấn uy tín cần có thời gian hoạt động lâu năm, ít nhất là từ 5 năm trở lên. Sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, kiến thức… Hỗ trợ, giải đáp được các thắc mắc của quý phụ huynh, học sinh đang mắc phải về vấn đề du học. Còn có đầy đủ các loại giấy phép hoạt động, văn phòng đặt tại địa chỉ rõ ràng, ít khi thay đổi. Công khai thông tin liên lạc, website chính thức, email liên hệ, số điện thoại, địa chỉ công ty…

Liên kết chặt chẽ với các trường học tại Hàn Quốc

Trung tâm du học uy tín sẽ có sự liên kết chặt chẽ với các trường đối tác tại Hàn Quốc. Thường xuyên xây dựng, tổ chức hội thảo. Nhằm trao đổi thông tin trực tiếp với phía đại diện tuyển sinh từ các trường học Hàn Quốc. Những trung tâm này còn cung cấp cho phía du học sinh các thông tin đầy đủ về ngôi trường đang tính theo học. Các bạn có thể kiểm chứng lại thông qua việc tra cứu học phí, khoản phí thu trên hệ thống website trường.

trung tâm du học Hàn Quốc

Tổ chức các buổi hội thảo trao đổi 

Biểu phí du học cung cấp chi tiết, rõ ràng

Một trung tâm du học uy tín luôn cung cấp biểu phí rõ ràng, chi tiết nhất. Khi làm hợp đồng đưa cho phía khách hàng giữ một bản. Kèm theo đó là phiếu thu phí dịch vụ có đóng dấu đỏ. Trên đó có ghi đầy đủ tên, địa chỉ công ty, đăng ký tại Bộ Công An. Lúc này bạn nên tìm hiểu kỹ xem loại phiếu này có thực thu, hợp lý hay không?. Nhằm tránh được trường hợp thất thoát tiền bạc khi giao dịch.

Quảng bá trung thực, chuyên nghiệp

Ở các trung tâm du học Hàn Quốc uy tín luôn sẵn sàng quảng bá chuyên nghiệp, trung thực về các dịch vụ công ty cung cấp. Không đưa ra bất cứ sự so sánh không tốt về các nước mà mình không có liên kết với trường đại diện. Hoặc các trường học không phải đối tác trung tâm…

Nhìn chung việc lựa chọn một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín không quá khó nếu bạn nắm rõ các gợi ý trên đây. Đừng chỉ nhìn nhận vào một cái nhận xét vu vơ qua các cuộc gọi, chào khéo léo của tư vấn viên. Lúc này bạn sẽ rất dễ rơi vào bẫy của các trung tâm du học kém uy tín giăng lên.

Nhiều thông tin về điều kiện thủ tục, chi phí và những trải nghiệm thực tế về du học Hàn Quốc. Được đội ngũ admin cập nhật liên tục ở chuyên mục du học Hàn Quốc. Các bạn ghé qua chuyên mục để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?