Top 5 trung tâm tiếng Hàn dẫn đầu chất lượng tại Hà Tĩnh 

Những năm gần đây, nhu cầu đi xuất khẩu lao động, du học nước ngoài ngày càng tăng cao, đây là cánh cửa mở ra rất nhiều cơ hội, mang lại thu nhập tốt cho rất nhiều người. Để đáp ứng được nhu cầu thị trường, rất nhiều trung tâm tiếng Hàn đã được ra đời. Tuy nhiên, đứng trước hàng trăm lựa chọn, việc tìm kiếm một trung tâm chất lượng không hề dễ dàng. Vì vậy, Hàn Quốc chờ tôi nhé đã dành riêng một danh mục để tổng hợp các trung tâm tiếng Hàn chất lương tại các tỉnh thành. Bày giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 trung tâm tiếng Hàn chất lượng nhất Hà Tĩnh bạn nhé. 

Top các trung tâm tiếng Hàn chất lượng hàng đầu Hà Tĩnh
Top các trung tâm tiếng Hàn chất lượng hàng đầu Hà Tĩnh

1. Khái quát về tỉnh Hà Tĩnh 

Hà Tĩnh được biết đến là một tỉnh ven biển miền Trung Việt Nam. Nền kinh tế chủ yếu dựa vào nông – lâm – ngư nghiệp. Được xứng danh là vùng đất học, các con em Hà Tĩnh luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng, mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng. 

Khái quát về Hà Tĩnh
Khái quát về Hà Tĩnh

Cũng vì vậy, nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn trẻ Hà Tĩnh cũng tương đối cao. Đứng trước cơ hội du học với nền giáo dục chất lượng tại Hàn Quốc, rất nhiều bạn trẻ thay vì lựa chọn các trường đại học tại Việt Nam thì quyết định đi học tiếng Hàn để thử thách bản thân tại xứ sở kim chi. Vậy, tại Hà Tĩnh có trung tâm nào đào tạo tiếng Hàn tốt ? 

2. Danh sách 5 trung tâm tiếng Hàn nổi tiếng tại Hà Tĩnh

2.1. Trung tâm tiếng Hàn Online Bada Korea 

Có rất nhiều bạn trẻ gặp cản trở trong việc học tiếng Hàn, một trong những cái vấn đề đầu tiên mà các bạn gặp phải đấy chính là cản trợ về mặt địa lý, khoảng cách di chuyển đến trung tâm quá xa, không thuận tiện cho việc đi lại…Và sự ra đời của Bada Korea chính là giải pháp tối ưu nhất giành cho bạn. Với chương trình học trực tuyến linh động, luôn có sự tương tác giữa giáo viên và học viên sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm học tập không khác gì tại trung tâm. 

Khoá học tiếng Hàn Online tại Bada Korea
Khoá học tiếng Hàn Online tại Bada Korea

Tại sao bạn nên chọn Bada Korea

  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Giảng viên Bada Korea được tuyển chọn kĩ càng, tất cả giáo viên đứng lớp đều đạt TOPIK 6 trở lên, hoàn thành ít nhất 100 giờ huấn luyện và 200 giờ trợ giảng. 
  • Thời gian học và lộ trình rõ ràng: Các học viên khi đến với Bada gần như đều chưa có kiến thức về tiếng Hàn. Vì vậy, việc định hướng lộ trình học tập đúng đắn ngay từ đầu là vô cùng cần thiết. 
  • Nền tảng học tập tương tác trực tiếp: Điểm đặc biệt nhất của Bada Korea chính là hệ thống học Online cho phép tương tác hai chiều giữa giáo viên và học viên. 
  • Đa dạngc các khoá học: Bada Korea kết nối học viên với đội ngũ giảng viên chuyên gia qua nhiều mô hình học tập, phù hợp với mọi nhu cầu như: Học Online, học trực tiếp, gia sư 1 – 1, gia sư Online. 

Thông tin liên hệ 

2.2. Trung tâm ngoại ngữ SaeHaneul 

Trung tâm ngoại ngữ SaeHaneul được nhiều học viên biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du học, không chỉ riêng Hàn Quốc mà còn có Nhật Bản, Canada, Australia. Khi tham gia học tiếng Hàn tại trung tâm SaeHaneul, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo EPS – TOPIK. 

Trung tâm ngoại ngữ SaeHaneul - Hàn Quốc
Trung tâm ngoại ngữ SaeHaneul – Hàn Quốc

Không chỉ vậy, học viên còn được luyện nói và chỉnh âm chuẩn cùng với các giáo viên người Hàn vui tính và giàu kinh nghiệm. Đến với trung tâm, bạn sẽ được cung cấp hệ thống máy tính hiện đại, đạt chuẩn để có thể luyện thi trực tiếp. Lớp học chỉ gồm tối đa 10 học viên, giúp bạn được chăm sóc và quan tâm kỹ lưỡng. 

Thông tin liên hệ: 

2.3. Trung tâm tiếng Hàn GO HI- Hà Tĩnh 

Tại Tiếng Hàn GO HI – Hà Tĩnh, bạn sẽ được học với lộ trình rõ ràng và học phí ưu đãi khi đăng ký hai khóa liên tiếp. Chương trình học bao gồm đầy đủ bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, đặc biệt chú trọng sửa lỗi phát âm, luyện viết câu, đọc đúng và giao tiếp tự nhiên. Giáo trình học theo chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Hàn Quốc và của Bộ Lao động cho các kỳ thi EPS và xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn GO HI - Hà Tĩnh
Tiếng Hàn GO HI – Hà Tĩnh

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm 12 năm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn và từng học tập, sinh sống tại Hàn Quốc. Lớp học giới hạn từ 5-10 học sinh để đảm bảo chất lượng và kiểm soát quá trình học. Chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra, không đạt được học lại miễn phí nếu học chuyên cần.

Thông tin liên hệ: 

2.4. Trung tâm tiếng Hàn Newworld Education chi nhánh Hà Tĩnh 

Trung tâm tiếng Hàn Newworld thuộc top những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và cung cấp dịch vụ học nghề. Trung tâm cung cấp các chương trình du học tại Hàn, Nhật, Đức và cả Đài Loan. Trong suốt hành trình phát triển, Newworld Education đã không ngừng nỗ lực để hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam biến ước mơ học tập và làm việc tại các quốc gia tiên tiến thành hiện thực. Đặc biệt, số lượng học viên lựa chọn du học nghề tại Hàn Quốc qua Newworld Education chiếm 28%, là con số lớn nhất tại Việt Nam.

Trung tâm tiếng Hàn Newworld
Trung tâm tiếng Hàn Newworld

Thông tin liên hệ: 

2.5. Trung tâm ngoại ngữ TEN – Học tiếng Hàn tại Nghệ An – Hà Tĩnh 

Trung tâm ngoại ngữ TEN tự hào là nơi đào tạo chuyên sâu các ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh. Với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết trong giảng dạy, trung tâm cam kết mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên. 

Đội ngũ giảng viên của TEN được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, truyền đạt kiến thức một cách sáng tạo, khơi dậy tư duy và sự khám phá của học viên. 

Trung tâm ngoại ngữ TEN
Trung tâm ngoại ngữ TEN

Bên cạnh đấy, khi đến với TEN bạn sẽ được cung cấp các phương pháp học hiện đại và tài liệu giảng dạy chất lương, giúp học viên nắm vững từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Hàn một cách thật sự hiệu quả. 

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0975 20 20 38
  • Địa chỉ: Số 55km02 Đại lộ Lênin – TP Vinh – Nghệ An
  • Website: Ngoại ngữ Ten

Trên đây là top 5 trung tâm tiếng Hàn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Hy vọng với danh sách 5 trung tâm tiếng Hàn tại Hà Tĩnh này đã giúp bạn có thêm những lựa chọn phù hợp với mục tiêu của cá nhân. Nhanh chóng đăng ký và trải nghiệm hành trình học tập đầy thú vị và hiệu quả bạn nhé.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?