Sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày cực dễ hiểu

Bạn muốn học tiếng Hàn một cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm thời gian? Cuốn sách “15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày” sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Với sách này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc phải tìm thời gian để học tiếng Hàn trong lịch trình bận rộn của mình. Hãy cùng Hàn Quốc chờ tôi nhé khám phá ngay cuốn sách thú vị này nhé.

15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày
15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách “15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày” dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn hoặc những người muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bất kể bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn hay đã có kinh nghiệm học tiếng Hàn trước đó, cuốn sách này đều cung cấp cho bạn một lộ trình học tập chi tiết và dễ hiểu, giúp bạn tiếp cận với tiếng Hàn một cách dễ dàng và thú vị. 

Cuốn sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày
Cuốn sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Bằng cách sử dụng phương pháp học tập tiện lợi và hiệu quả, cuốn sách giúp người đọc tiết kiệm thời gian học tập và đạt được mục tiêu học tập một cách nhanh chóng. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp các bài tập và ví dụ thực tế, giúp người đọc nắm vững từ vựng, ngữ pháp và cách sử dụng ngôn ngữ Hàn Quốc trong giao tiếp hàng ngày.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn học tiếng Hàn như thế nào?

Đầu tiên, cuốn sách sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc về ngữ pháp và từ vựng cơ bản trong tiếng Hàn. Sau đó, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn các bài tập và hoạt động thực hành để giúp bạn áp dụng kiến thức của mình vào thực tế.

Bìa cuốn sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày
Bìa cuốn sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Cuốn sách sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Hàn thông qua các bài tập luyện nghe, luyện nói và đọc hiểu. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng cung cấp cho bạn các mẹo và kỹ thuật học tập để giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả học tập của mình.

Cuối cùng, cuốn sách cũng giúp bạn phát triển tự tin khi sử dụng tiếng Hàn trong các tình huống giao tiếp khác nhau, từ giao tiếp hàng ngày cho đến các tình huống giao tiếp chuyên nghiệp.

Có gì thú vị bên trong cuốn “15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày”?

Cách thức trình bày khoa học dễ hiểu

Cuốn sách này là giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn tự học tiếng Hàn một cách khoa học và hết sức hiệu quả. Cuốn sách sẽ được chia làm 3 phần, bao gồm:

  • Phần 1: Cung cấp cho bạn 116 mẫu câu tiếng Hàn thông dụng nhất, kèm theo đây là các chủ điểm ngữ pháp, các ví dụ minh họa, từ mới và phần luyện tập để giúp người học nhanh chóng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức. Các bài luyện tập cũng được thiết kế để phát triển tư duy song ngữ của bạn.
  • Phần 2: Cung cấp đáp án chi tiết cho các bài luyện tập ở phần 1, giúp người đọc dễ dàng hiểu và tự đánh giá bản thân.
  • Phần 3: Phụ lục – giúp người học xem được các thông tin hữu ích về nội dung bài học, văn hóa, lịch sử, địa lý và các khía cạnh khác của xứ sở kim chi.
Cách thức trình bày khoa học dễ hiểu
Cách thức trình bày khoa học dễ hiểu

Áp dụng phương pháp học nhanh nhớ lâu trong từng nội dung

Có một sự thật rằng ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu phương pháp học nhanh nhớ lâu, song điều này lại không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với cuốn sách “ 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày” sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp học tiếng Hàn ưu việt. 

Phương pháp đấy là cách học từ những điều đơn giản và những chủ đề quen thuộc nhất. Với cách tiếp cận này, người học sẽ cảm thấy gần gũi và có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng, dễ dàng ghi nhớ và áp dụng vào thực tế. Nếu bạn thực hành bài tập ngay sau khi học, kiến thức sẽ được khắc sâu vào tiềm thức và rèn luyện thói quen phản xạ nhanh.

Khám phá thêm về văn hóa xứ kim chi

Khám phá thêm về văn hóa xứ kim chi
Khám phá thêm về văn hóa xứ kim chi

Cuốn sách không chỉ giúp bạn học tiếng Hàn mà còn mở ra cơ hội để bạn khám phá thêm về văn hóa Hàn Quốc. Việc hiểu biết về văn hóa của đất nước này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp và nói chuyện với người Hàn. Ngoài ra, việc kết hợp kiến thức ngôn ngữ và văn hóa sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức một cách toàn diện hơn, đồng thời tạo ra sự hứng thú và cuốn hút đối với các bạn đang học tiếng Hàn.

Học trên sách, nghe trên điện thoại

Cuốn sách này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe tiếng Hàn một cách nhanh chóng, nhờ vào các bài nghe được thực hiện bởi người có phát âm chuẩn. Để giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình học tập, cuốn sách có thể được sở hữu ngay trên điện thoại của bạn thông qua ứng dụng của MCBooks. 

Với việc quét mã QR trên bìa sau, bạn có thể ôn tập bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. Cuốn sách này cũng hỗ trợ cả hệ điều hành Android và IOS. Cùng với công nghệ tiên tiến, cuốn sách này sẽ trở thành bạn đồng hành không thể thiếu trên chặng đường học tiếng Hàn của bạn.

Tải ngay bản PDF của cuốn sách: Tại đây

Xem thêm: Giáo trình học tiếng Hàn tại nhà

Việc chinh phục tiếng Hàn thật sự không còn khó khi có cuốn “ 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày”. Chúng tôi tin rằng với cuốn sách này, dù có bận rộn đến mấy thì chỉ cần bạn còn kiên trì, còn nỗ lực chắc chắn sẽ sớm đạt được mục tiêu bản thân đề ra. Vì vậy, hãy luôn cố gắng, Hàn Quốc vẫn luôn chờ bạn. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?

Tags: , ,