Top 3 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Bến Tre uy tín

Tại Bến Tre, nhu cầu đi du học Hàn Quốc của các em học sinh, sinh viên càng ngày càng nhiều. Đối với các tỉnh lớn như Sài Gòn hay Hà Nội thì việc tìm một đơn vị tư vấn du học khá dễ dàng. Nhưng ở Bến Tre để tìm một đơn vị uy tín cũng khá khó khă. Chính vì thế hanquochotoinhe.com đã tổng hợp lại danh sách các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Bến Tre uy tín. Mọi người có nhu cầu đi du học Hàn Quốc hãy liên hệ tới các công ty, trung tâm phía bên dưới để được tư vấn cụ thể.

Tình hình du học Hàn Quốc tại Bến Tre hiện nay

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Năm 2021, Bến Tre là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 28 về dân số. Xếp thứ 46 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 56 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 48 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

tinh-hinh-du-hoc-han-quoc-tai-ben-tre
Tình hình du học Hàn Quốc tại Bến Tre hiện nay ngày càng sôi động

Không chỉ phát triển về kinh tế mà Bến Tre còn phát triển mạnh mẽ về văn hóa, đặc biệt là giáo dục. Với xu hướng du học ngày càng phổ biến, Đặc biệt là du học Hàn Quốc. Bởi Hàn Quốc luôn coi trọng tới phát triển giáo dục. Có nhiều ngôi trường đại học nổi tiếng đào tạo đa dạng ngành nghề tại Hàn Quốc đang tuyển sinh..

Ngày nay, càng có nhiều các bạn trẻ ở Bến Tre đang quan tâm và mong muốn đi du học tại Hàn Quốc. Vừa là để trau dồi ngôn ngữ, kiến thức vừa là để phát triển tương lai sau này. Du học Hàn Quốc tại Bến Tre . Những các bạn chưa biết nên đăng ký đi du học hay nhờ tư vấn từ ai. Phần nội dung dưới đây sẽ giúp bạn chọn được trung tâm tư vấn phù hợp nhất nhé!

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc CB Centres

CB Centres phát triển mạnh bởi các trung tâm đào tạo Anh ngữ, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và phương pháp dạy học chất lượng. Đây là một trong những hệ thống chuyên về Ngoại ngữ tại Bến Tre.

Bên cạnh việc đào tạo ngoại ngữ, CB Centres còn hoạt động trong lĩnh vực du học. Đặc biệt nhất là tư vấn và tuyển sinh du học ở các quốc gua như Hàn Quốc, Úc, Nhật Bản, Canada.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 17 Hai Bà Trưng, Phường 1, Thành phố Bến Tre

Trung tâm tư vấn du học tại Bến Tre Haruko

Haruko là công ty mới phát triển những năm gần đây trong lĩnh vực du học. Chỉ mới bắt đầu hoạt động năm 2020 nhưng trung tâm đã có những bước đầu ghi dấu ấn của mình. Công ty TNHH Haruko tập trung tại 3 nước là Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Hiện tại ngoài tư vấn và hỗ trợ các em đi du học thì Haruko còn đẩy mạnh mảng xuất khẩu lao động. Đây cũng là xu hướng của nhiều bạn trẻ ngày nay.

top-3-trung-tam-tu-van-du-hoc-han-quoc-tai-ben-tre-uy-tin
Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Bến Tre uy tín

Với phương châm “Xây dựng những giá trị, dựng những ước mơ”, Haruko kỳ vọng sẽ trở thành công ty uy tín trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động. Và trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên tại Bến Tre và trên cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô F8 đường D3 khu dân cư Hưng Phú, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Minh Châu

Công ty TNHH thương mại và đào tạo du học Minh Châu với thế mạnh là du học Nhật Bản. Dù có đăng ký hoạt động trong lĩnh vực du học Hàn Quốc nhưng trung tâm này lại mạnh hơn về du học Nhật. Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Trung tâm luôn hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên. Ngoài ra trung tâm còn đào tạo trong lĩnh vực dịch thuật, các bạn có như cầu học hãy liên hệ với trung tâm nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 192A, ấp 1, xã Sơn Đông, thành phố bến Tre, Bến Tre, Việt Nam.

Mặc dù ở Bến Tre có một vài công ty, trung tâm hoạt động trong lĩnh vực du học. Nhưng rất hiếm có trung tâm nào làm chính thống về du học Hàn Quốc để các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và khách quan nhất!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?