Top 2 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Bình Thuận uy tín

Tiếng Hàn đang là một trong những ngoại ngữ được ưa chuộng hiện nay. Với các bạn đang học tập, làm việc và sinh sống tại khu vực Bình Phước, việc tìm một trung tâm tư vấn không quá khó. Nhưng cũng khiến cho các bạn phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm nào là phù hợp. Trong bài viết này, hanquocchotoinhe.com sẽ gợi ý Top 3 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Bình Thuận uy tín. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn đơn vị hỗ trợ ưng ý nhất nhé!

Khái quát về tỉnh Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh ven biển nằm ở cực nam khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, miền Trung của Việt Nam. Có diện tích tự nhiên 7.942,6 km2. Tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

khai-quat-ve-binh-thuan
Bình Thuận là một tỉnh ven biển nằm ở cực nam

Năm 2018, Bình Thuận là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 32 về số dân. Xếp thứ 34 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 26 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 35 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.231.000 người dân, GRDP đạt 81.325 tỷ Đồng (tương ứng với 3,3 tỷ USD). GRDP bình quân đầu người đạt 66 triệu đồng (tương ứng với 2.881 USD). Tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 11,09%.

Sự sôi động và phát triển của nền kinh tế tại khu vực này đã thúc đẩy tiềm lực tài chính của đại đa số các hộ gia đình tại đây. Chính vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các “Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Bình Thuận” ngày càng nhiều là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình du học Hàn Quốc tại Bình Thuận

Hàn Quốc, một quốc gia có nền giáo dục cực kì hiện đại và phát triển. Nền giáo dục Hàn Quốc xếp thứ 9 trong danh sách 20 quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Và đứng số 1 tại khu vực Châu Á. Chính vì vậy mà bằng cấp của Hàn Quốc được đánh giá cao và được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Hiện nay, các trường ĐH ở Hàn Quốc đang ngày càng mở rộng tuyển sinh nước ngoài. Để đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu hóa giáo dục. Đây chính là những yếu tố thuận lợi cho các bạn du học sinh Việt Nam. Các chương trình du học tại Hàn Quốc cho du học sinh Việt Nam sẽ bao gồm có:

 • Chương trình du học nghề tại Hàn Quốc
 • Chương trình du học Hàn Quốc hệ đại học
 • Chương trình du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ
 • Du học Hàn Quốc tự túc ngắn hạn
 • Du học Hàn Quốc học tiếng, …

Top 2 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Bình Thuận

Tại Bình thuận có khá nhiều trung tâm tư vấn du học. Tuy nhiên để mà tìm kiếm về một trung tâm uy tín, chuyên về du học Hàn Quốc thì các bạn hãy tham khảo 2 trung tâm dưới đây:

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Việt Phương

Công ty tư vấn Du học Việt Phương là một trong những địa chỉ tư vấn du học rất uy tín. Được quý bậc phụ huynh và các em học sinh tin tưởng. Và trở thành một địa chỉ tư vấn đáng tin cậy, nơi ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ du học của các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam.

top-2-trung-tam-tu-van-du-hoc-han-quoc-tai-binh-thuan-uy-tin
Top 2 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Bình Thuận uy tín

Phương châm của chúng tôi là “Việt Phương nâng tầm tri thức” muốn mang đến cho các bạn học sinh – sinh viên và Quý phụ huynh các dịch vụ tốt nhất. Mang đến những thông tin mới và chính xác nhất. Luôn đồng hành cùng các em học sinh – sinh viên trên suốt hành trình du học.

Chi nhánh Phan Thiết:

 • Địa chỉ: 230 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Hotline: 0944 53 59 56
 • Website: https://duhocvietphuong.edu.vn/

Du học Hàn Quốc tại Bình Thuận HTCO Group

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, hoạt động hầu như trên khắp mọi miền của tổ quốc. Du học GTC & XKLD – HTCO GROUP đã giúp hàng ngàn em học sinh sinh viên học tập, định hướng và việc làm trên con đường du học tại Hàn Quốc.

Với phương châm “Uy tín, tận tâm, trách nhiệm”, HTCO GROUP luôn là cầu nối đáng tin cậy cho các bạn tại Bình Thuận. Hỗ trợ xử lý visa, cung cấp thông tin về học phí, học bổng, ngành học, trường học, … Nhằm giúp các em thuận lợi nhất trên con đường du học tại xứ sở kim chi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24 Lê Thị Riêng, Phường Phước Hội, Thị Xã Lagi, Bình Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Vietnam
 • Điện thoại: 096 948 85 70 (Mr Đại Ngọc )
 • Email: duhocbinhthuan@gmail.com
 • Website: https://duhocbinhthuan.com/
 • Facebook : https://www.facebook.com/tuvanduhocbinhthuan/

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?