Top 3 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hưng Yên uy tín

Nhu cầu du học Hàn Quốc ngày càng gia tăng nên để đáp ứng nhu cầu đó thì trên khắp cả nước nơi nào cũng có các đơn vị, công ty tư vấn du học. Nhưng để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng cũng là điều trăn trở của học sinh và phụ huynh. Trong bài viết này, hanquocchotoinhe.com sẽ giới thiệu Top 3 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hưng Yên uy tín. Hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp.

Khái quát về tình Hưng Yên

Hưng Yên là tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Hồng. Nằm cách thủ đô Hà Nội 54km về phía Tây Bắc và thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Hưng Yên nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm. Thời tiết được chia rõ rệt thành 4 mùa: xuân, hạ, thu đông. Dân số của tỉnh, tính đến tháng 4/2013 là 1.380.000 người.

khai-quat-ve-tinh-hung-yen
Hưng Yên là tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Hồng

Trong những năm gần đây, kinh tế tại Hưng Yên phát triển mạnh. Do đó giáo dục được chú trọng hơn. Tỉnh có tốc độ tăng tưởng kinh tế cao, năm 2017 đạt 8,45%. Sự phát triển kinh tế kéo theo sự phát triển của giáo dục. Cơ sở vật chất giáo dục được cải thiện hiện đại hơn.  Đồng thời hệ thống cơ sở vật chất đầu tư cho giáo dục ngày càng khang trang hơn. Nhu cầu học tập của học sinh cũng phát triển. Không chỉ học trong nước mà còn học ở cả nước ngoài. Trong đó Hàn Quốc là một điểm đến được nhiều học sinh, sinh viên tại Hưng Yên yêu thích và lựa chọn.

Tình hình du học Hàn Quốc tại tỉnh Hưng Yên

Hiện nay, với mối quan hệ gắn bó về nhiều lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, du lịch, thương mại. Và đặc biệt là về giáo dục giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc đang có nhiều bước tiến lớn. Nền giáo dục được thể hiện ở chỗ ngày càng có sự gia tăng liên kết giữa các trường đại học. Cũng như nhu cầu du học Hàn Quốc của sinh viên Việt Nam, trong đó có cả tỉnh Hưng Yên.

du-hoc-han-quoc-tai-hung-yen
Du học Hàn Quốc tại tỉnh Hưng Yên ngày càng nhiều

Một trong những lý do khiến các bạn học sinh lựa chọn du học tại Hàn Quốc chính là chất lượng đào tạo giáo dục đạt chất lượng hàng đầu châu Á. Du học Hàn Quốc giúp bạn trau dồi được kinh nghiệm bởi môi trường tại đây không thua kém nước phương Tây nào. Cùng với nền kinh tế phát triển đã khiến Hàn Quốc trở thành điểm đến của nhiều du học sinh.

Bên cạnh đó, Hàn Quốc luôn là quốc gia đầu tư trực tiếp tại Việt Nam cùng với sự góp mặt của hầu hết các tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Trong khi đó, Hưng Yên được đánh giá là một trong những tỉnh thành đang thu hút tốt nguồn vốn đầu tư từ những tập đoàn Hàn Quốc. Sau du học, các em trở về quê hương thì cơ hội việc làm sẽ rộng mở và phát triển.

Top 3 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hưng Yên uy tín

Du học Hàn Quốc tại Hưng Yên ngày càng gia tăng những năm trở lại đây. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều trung tâm du học Hàn Quốc tại Hưng Yên ra đời. Với nhiệm vụ thực hiện hóa ước mơ du học đó.

Công ty Cổ phần New World

 • Địa chỉ: Tòa nhà A2 – Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hưng Yên – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên
 • Điện thoại: 0968.331.999 – 0981 495 888 – 0981 320 999
 • Website: https://duhocnewworld.edu.vn/lien-he
 • Email: duhocnewworld.edu@gmail.com
  Facebook: Trung tâm hàn ngữ New World
top-3-trung-tam-tu-van-du-hoc-han-quoc-tai-hung-yen-uy-tin
Top 3 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hưng Yên uy tín

Công ty Cổ phần dịch vụ và tư vấn việc làm quốc tế J&S

 • Trụ sở: số 19 đường Tô Hiệu, phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
 • Trung tâm đào tạo ngoại ngữ J&S Hưng Yên: Số 210 Nguyễn Văn Linh, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
 • Điện thoại: 0221 6 299 699
 • Website: https://duhocquoctejns.com/
 • Email: info@duhocquoctejns.com

Công ty Cổ phần tư vấn du học Kokono

 • Cơ sở 1: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên
 • Cơ sở 2: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Tp Hưng Yên
 • Điện thoại: (04) 3 3945 999 – 0913 828 222 – 0989 212 668
 • Website: http://duhockokono.vn/
 • Email: duhockokono@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/duhockokono/

Trên đây là top 3 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hưng Yên mà hanquocchotoinhe.com gợi ý cho các bạn. Có thể thấy, số lượng trung tâm tư vấn ở tỉnh này không nhiều. Nên các bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn để so sánh và chọn ra phương án tốt nhất cho kế hoạch của mình. Tuy nhiên với 3 trung tâm trên, các bạn có thể tham khảo thêm và lựa chọn đơn vị tư vấn phù hợp nhất nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?