Top 2 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Kon Tum uy tín

Đối với các bạn học sinh, sinh viên ở Việt Nam nói riêng và tỉnh Kon Tum nói riêng. Thì đi du học là ước mơ rất to lớn. Bởi Kon Tum là một vùng đất còn chưa phát triển nhiều. Số lượng du học sinh cũng rất ít. Tuy nhiên hàng năm vẫn có suất đi Du học Hàn Quốc. Chính vì thế mà không thể thiếu đi những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Kon Tum uy tín. Dưới đây sẽ là Top các công ty tư vấn du học uy tín mà hanquocchotoinhe.com muốn giới thiệu tới bạn!

Khái quát về tỉnh Kon Tum, Việt Nam

Kon Tum là một tỉnh ở nước ta thuộc vùng Tây Nguyên. Kon Tum giáp các tỉnh là Gia Lai và Quảng Ngãi. Ngoài ra, Kon Tum còn giáp với Lào và Campuchia. Nơi tiếp giáp giữa 3 nước được gọi là ngã ba đông dương rất nổi tiếng trong vùng.

khai-quat-ve-tinh-kon-tum
Kon Tum là một tỉnh ở nước ta thuộc vùng Tây Nguyên

Về kinh tế, Kon Tum do có diện tích lớn thứ 8 cả nước. Nên có nhiều hướng phát triển kinh tế từ nông nghiệp trồng trọt cho đến mở các khu công nghiệp lớn. Dù vậy, kinh tế ở Kon Tum vẫn còn khá nghèo so với cả nước đặc biệt là các khu vực nhiều dân tộc thiểu số. Tuy vậy, các ngành du lịch dịch vụ ở tỉnh hiện đang phát triển khá ổn định với nhiều điểm du lịch hấp dẫn.

Xu hướng đi du học Hàn Quốc tại Kon Tum

Kon Tum là một địa phương còn nghèo. Trong những năm vừa qua, số lượng học sinh lựa chọn con đường du học ở Kon Tum cũng không nhiều. Đa phần các bạn học sinh đi du học đều là các bạn điều kiện kinh tế khá giả và sống ở thành thị . Các bạn được tiếp cận nhiều với các thông tin du học.

Với nhiều hạn chế như vậy, vấn đề du học ở Kon Tum sẽ khá khó để có bước đột phá trong năm nay. Tuy nhiên với nhiều chính sách phổ cập giáo dục , nhiều chính sách học bổng cho các du học sinh quốc tế. Thì sẽ có nhiều người quan tâm hơn đến du học hơn. Đặc biệt là du học Hàn Quốc vì nó phù hợp với đại đa số học sinh sinh viên ở Kon Tum.

Top 2 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Kon Tum uy tín

Du học luôn là cánh cửa đảm bảo tương lai vững chắc, ổn định. Đó không chỉ là cuộc hành trình để các bạn du học sinh trải nghiệm, trưởng thành. Mà còn là cả mơ ước của các bậc làm cha làm mẹ gửi gắm. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một trung tâm tư vấn du học có thể tin tưởng uy tín. Có đầy đủ các yếu tố uy tín, tuổi đời, danh tiếng, cùng chi phí hợp lý không phải là điều dễ dàng.

top-2-trung-tam-tu-van-du-hoc-han-quoc-tai-kon-tum-uy-tin
Top 2 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Kon Tum uy tín

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group – Chi nhánh Kon Tum

EduGo Group – Chi nhánh Kon Tum là một trong những trung tâm tư vấn du học hàng đầu Gia Lai. Là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng nghìn các trường và hiệp hội nghề nghiệp quốc tế tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Cơ sở đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn học sinh, sinh viên du học. Công ty luôn nỗ lực hết mình trên hành trình mang cơ hội tuyệt vời này tới các em học sinh, sinh viên tại Kon Tum.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 35 Tạ Quang Bửu, TP. Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0964 422 777 & 0966 504 334
 • Email: gialai@educareer.vn
 • Website: https://edugo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/edugogialai/

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc SGC

Đuợc thành lập năm 2021, với kim chỉ nam nhất quán Tận tâm – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Hiệu quả. Trung tâm Ngoại ngữ – Du học SGC đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển. Huớng tới tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học quốc tế.

Ngày nay trung tâm đang hoạt động trong các lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. SGC luôn tự hào là một trong những sự lựa chọn uy tín, ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 05 Nguyễn Viết Xuân, TP. Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0912 706 234
 • Email: sgctaynguyen@gmail.com
 • Website: https://sgctaynguyen.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/Duhoc.Ngoaingu.SGC

Trên đây là các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Kon Tum mà các bạn cần lưu ý. Du học có nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp. Vì vậy hãy đăng ký du học qua các trung tâm để quá trình du học được thuận lợi, đơn giản và hiệu quả nhất nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?