Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Lai Châu uy tín

Hiện nay nhu cầu đi du học Hàn Quốc tại Lai Châu ngày càng cao, đi cùng với đó là xuất hiện rất nhiều trung tâm cung cấp hỗ trợ cho việc tìm trường và xin visa cho học viên. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng uy tín, chính sách minh bạch và cung cấp thông tin hữu ích. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Lai Châu uy tín hiện nay.

du học hàn quốc tại lai châu

Nhu cầu du học Hàn Quốc tại Lai Châu

Hàn Quốc được biết đến là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á. Bên cạnh đó, nền giáo dục của nước này cũng phát triển mạnh mẽ không kém với nhiều trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chi phí du học Hàn Quốc lại không quá cao so với mức sống tại đây và những gì sinh viên nhận được.

Với những điều kiện kể trên, du học Hàn Quốc đang thu hút đông đảo sinh viên đến từ Lai Châu. Lai Châu là một tỉnh có nền kinh tế phát triển khá mạnh hiện nay. Chính vì vậy, đã tạo điều kiện cho nhu cầu du học của con em trong gia đình và các em học sinh, sinh viên ngày càng nhiều.

Điều kiện du học Hàn Quốc đối với du học sinh tại Lai Châu

Điều kiện du học Hàn Quốc được đánh giá là khá dễ thở đối với đại đa số du học sinh. Cụ thể như sau:

  • Độ tuổi: từ 18 đến 23 tuổi (trường hợp du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ, tiến sĩ có thể được chấp nhận độ tuổi cao hơn).
  • Đã tốt nghiệp THPT trở lên với điểm trung bình từ 5.0 trở lên (tuỳ theo yêu cầu của trường hoặc chương trình học mà yêu cầu về điểm có thể tăng lên.
  • Có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3 trở lên (trường hợp du học tiếng Hàn thì không yêu cầu chứng chỉ, bạn chỉ cần hoàn thành khoá học tiếng Hàn cơ bản từ 3 – 6 tháng).
  • Có đủ điều kiện sức khoẻ: không mắc lao phổi hay các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
  • Không có tiền án tiền sự.
  • Gia đình không có người nhập cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc,
  • Có đủ giấy tờ chứng minh tài chính.

Lợi ích đi du học Hàn Quốc tại Lai Châu

Hàn Quốc là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới. Đây là nơi quy tụ của hàng trăm trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới có thể kể đến như: Seoul National University, Korea Advanced Institute of Science and Technology (KAIST) và Yonsei University… Vì vậy, bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp mà hiện đại, được mở mang tầm mắt.

Tại đây, phương pháp giáo dục ở đây tập trung vào việc thực hành và việc phát triển kỹ năng, sự sáng tạo và nâng cao các kỹ năng mềm cho sinh viên. Tấm bằng cử nhân tại Đại học Hàn Quốc có giá trị cao, được công nhận trên toàn thế giới.

Khi du học Hàn Quốc, các bạn sẽ biết thêm một ngoại ngữ mới, đó là tiếng Hàn. Được khám phá về con người, văn hóa và đất nước Hàn Quốc. Một nơi mà rất nhiều người mơ ước được đặt chân đến.

Đặc biệt, chi phí du học Hàn Quốc so với các nước khác không đắt đỏ, các bạn sinh viên có thể đi làm thêm ngoài giờ học để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Lai Châu uy tín

Maranatha là có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, huấn luyện đi du học tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản. Đã giúp hàng nghìn bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ du học tại Xứ sở kim chi. Với sứ mệnh này, họ đã xây dựng một danh tiếng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc tại Việt Nam.

Khi đến với Maranatha có đội ngũ nhân viên không chỉ có vốn hiểu biết rộng mà còn có trải nghiệm thực tế, học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội được chính những người đã từng học tập và trải nghiệm tại Hàn Quốc tư vấn.

Ngoài ra, tại đây các bạn sẽ được tiếp cận với nguồn tư liệu về những trường đối tác tại Hàn Quốc. Điều này giúp bạn dễ dàng hình dung và có thêm lựa chọn để cân nhắc khi du học. Học viên của trung tâm du học Hàn Quốc Maranatha cũng sẽ được học tiếng Hàn theo giáo trình chuẩn nhằm chuẩn bị cho quá trình xin visa.

Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về lựa chọn đi du học. Nếu bạn đang muốn đi du học tại Hàn Quốc, hãy tìm hiểu kỹ và chọn cho mình trung tâm uy tín phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?