Xăm hình có đi du học Hàn Quốc được không? Giải đáp thắc mắc chi tiết

Ngày nay, văn hóa giới trẻ ngày càng trở nên đa dạng, toàn cầu hóa. Văn hóa xăm mình ngày càng được nhiều người đón nhận hơn. Tuy vậy, nhiều bạn khi lên kế hoạch du học cho bản thân lại có lo lắng không biết xăm hình có đi du học Hàn Quốc được không?. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về việc xăm hình có được đi du học không nhé!.

Xăm mình ngày càng được nhiều người đón nhận hơn

1. Xăm hình có đi du học Hàn Quốc được không?

Trong xu thế hội nhập chung của các quốc gia những tư tưởng, văn hóa cũng dần trở nên cởi mở, tiến bộ hơn. Các nước đã dần xóa bỏ những định kiến lạc hậu, đón nhận những cái mới, tư tưởng tiên tiến hơn. 

Hàn Quốc được xem là một trong những quốc gia có nền văn hóa, tư tưởng tiến bộ bậc nhất Châu Á. Là nơi luôn đi đầu trong những xu hướng làm đẹp mới, thậm chí còn là nơi sản sinh ra công nghệ làm đẹp hiện đại. Vì thế, việc các bạn học sinh, sinh viên tại nhiều Quốc gia khác nhau trên thế giới có nhu cầu đến đây du học với mong muốn được học hỏi, tiếp thu tinh hoa của nền văn hóa tiến bộ này.

Một năm đất nước Hàn Quốc có thể đón tới hàng nghìn du học sinh. Cho nên theo chia sẻ của những bạn đi trước thì việc bạn có sở hữu hình xăm nào trên người hay không cũng không ảnh hưởng hay trở ngại đến quá trình xin visa. Bởi đây là một đất nước cái đẹp, mọi người dân tại đây đều có tư tưởng làm đẹp dù ở bất kì độ tuổi nào. Vì thế, bạn chỉ cần đủ tiêu chuẩn, điều kiện là có thể trở thành du học sinh tại đất nước xinh đẹp này.

Xăm hình có đi du học Hàn Quốc được không

Xăm hình vẫn có thể đi du học Hàn Quốc 

2. Xăm hình có đi du học Hàn Quốc được không, lỡ xăm rồi phải làm sao

Mặc dù việc sở hữu hình xăm trên người sẽ không ảnh hưởng gì đến kết quả bạn có đủ điều để đi du học Hàn Quốc hay không?. Những nếu là người cầu toàn, muốn tạo thiện cảm với những người sắp phỏng vấn bạn thì hãy thực hiện cách sau để che đi hình xăm của mình nhé!.

 • Nếu hình xăm nhỏ và ở những vị trí kín đáo, hãy tận dụng trang phục hay các phụ kiện trên người để khéo léo che đi hình xăm ấy mà không gây phản cảm.
 • Nếu bạn thực hiện ở vị trí dễ thấy như mặt, tay thì nên xóa trước khi đi phỏng vấn. Lưu ý là nên thực hiện xóa trước 1 khoảng thời gian đủ dài để vết thương kịp hồi phục.

Bởi lẽ mặc dù không có quy định nào về việc cấm người xăm hình được đi du học. Tuy nhiên, ấn tượng đầu tiên luôn là điều quan trọng nhất. Bởi khi bạn tiếp xúc cùng Đại sứ quán hay là người Hàn đại diện nhà trường sang Việt Nam nhận học sinh, mà đập vào mắt họ là một học sinh với hình xăm không mấy thiện cảm. Thì có lẽ bạn đã bị mất điểm ít nhiều, điều đó vô tình cũng khiến bạn không có được kết quả viên mãn như y.

Xăm hình có đi du học Hàn Quốc được không

Bạn có thể che chắn lại hình xăm

3. Điều kiện cần có để đi du học Hàn Quốc 

Theo những tiêu chuẩn xét tuyển bạn có đủ điều kiện du học Hàn Quốc hay không, không hề có điều kiện nào đề cập tới việc xăm hình. Vì thế, bạn chỉ cần lưu ý đến những điều sau:

 • Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp cấp 3, Cao đẳng, Đại học, Trung cấp… Có bằng tốt nghiệp hoặc các giấy chứng nhận có giá trị tương đương.
 • Người trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi.
 • Chứng minh đủ năng lực tài chính để theo học trong suốt thời gian học tập tại đây.
 • Giấy khám sức khỏe chứng nhận đủ điều kiện sau. Không mắc bệnh truyền nhiễm từ các bệnh viện theo quy định.
 • Có nhân thân tốt, không có tiền án, tiền sự hay vi phạm quy định pháp luật, bị tước bỏ quyền công dân.
 • Không thuộc diện cấm xuất cảnh tại Việt Nam và đủ điều kiện nhập cảnh tại Hàn Quốc.

Như vậy có thể thấy việc bạn có hình xăm trên người hay không cũng không ảnh hưởng đến việc đăng kí đi du học tại Hàn Quốc, cũng như không ảnh hưởng gì đến quá trình xin visa.

Xăm hình có đi du học Hàn Quốc được không

Điều kiện đi du học Hàn Quốc không liên quan gì đến hình xăm

Trên đây, là giải đáp về thắc mắc xăm hình có đi du học Hàn Quốc được không cho những bạn đang có nhu cầu quan tâm. Thông tin được hanquocchotoinhe.com tổng hợp hi vọng nó thực sự sẽ giúp ích được cho bạn. Nhiệm vụ của bạn bấy giờ là hãy học tiếng thật tốt, chuẩn bị tất cả điều kiện để có bộ hồ sơ đẹp. Có như vậy việc phỏng vấn, xin visa của bạn mới trở nên dễ dàng, thuận lợi. Các bạn có thể tra cứu thông tin trường tại danh mục du học Hàn Quốc nhé 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?