Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học MAP

Công ty cổ phần tư vấn du học MAP (MAP) là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam với bề dày hoạt động 14 năm.  Khi các bạn muốn tìm kiếm 1 trung tâm có thâm niên dày dặn, hỗ trợ sinh viên chọn trường theo ý muốn, ban hành gói trọn gói và cam kết chỉ thu tiền sau khi sinh viên có thư mời nhập học của trường… thì MAP là điểm đến lý tưởng đáp ứng được yêu cầu này.

 

Hình ảnh trụ sở văn phòng du học MAP và những thế hệ sinh viên với dấu ấn rất riêng
Hình ảnh trụ sở văn phòng MAP và những thế hệ sinh viên với dấu ấn rất riêng

Xem ngay: Du học Hàn Quốc: Điều kiện, chi phí, ngành học, lộ trình từ A đến Z

Cơ sở pháp lý vững chắc cùng thâm niên 14 năm hoạt động 

 • MAP có giấy phép đăng ký kinh doanh số 0104570136  do Sở Kế  Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp lần đầu năm 2007 và sửa đổi bổ sung lần thứ nhất vào năm 2010. Ngoài ra, MAP có giấy phép hoạt động dịch vụ Tư Vấn Du Học do Sở Giáo Dục Đào Tạo Hà Nội cấp số 4833/CN-SGD.

MAP Hà Nội

 • Villa B57, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân

MAP TP Hồ Chí Minh

 •  Villa D7, Khu đô thị Simcity, Đường số 4 Phường Trường Thạnh, Quận 9

Văn phòng Đại diện tại Seoul

 • 84 Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul, Korea

Nguồn tư liệu về các trường đại học tại Hàn Quốc dồi dào

Du học MAP liên kết với nhiều trường uy tín tại Hàn Quốc

Du học MAP liên kết với nhiều trường uy tín tại Hàn Quốc

 • Với 14 năm hoạt động, MAP đã thực hiện 260 chuyến khảo sát, làm việc với các trường đại học từ khắp nơi trên thế giới, trong đó đã ký nhiều thỏa thuận hợp tác (MOU) với các trường đại học hàng đầu trên khắp lãnh thổ Hàn Quốc. Điều đặc biệt, khi sinh viên muốn tìm hiểu bất kỳ trường đại học nào ở Hàn Quốc thì MAP đều có kho tư liệu sinh động và chân thực từ các chuyến khảo sát, công tác, làm việc với các trường tại Hàn Quốc cũng như lấy ý kiến về trải nghiệm thực tế của sinh viên MAP đang học tập tại đây. Điều này, giúp cho các bạn sinh viên du học tương lai hiểu rõ về ngôi trường mà mình mong muốn theo học một cách đa chiều và chân thực.
 • Bên cạnh đó, MAP cũng phối hợp với các trường đại học tại Hàn Quốc tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề về tuyển sinh, ngành học, học bổng để sinh viên tương lai được tiếp xúc với đại diện của trường, hiểu rõ về các chương trình nhà trường đang áp dụng trong công tác tuyển sinh sinh viên quốc tế. Việc sinh viên được chủ động đề nghị MAP tổ chức hội thảo là cơ hội tuyệt vời để các em tiếp cận một cách hiệu quả với trường đại học tại Hàn Quốc nhằm có thông tin đầy đủ nhất cho kế hoạch học tập của mình ở nước ngoài.

Minh bạch tài chính

MAP là công ty đi đầu trong công tác công khai phí và lệ phí rõ ràng trên website cũng như các bản tin và áp dụng trọn gói cho sinh viên có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc. Điều này giúp cho sinh viên hoạch định được toàn bộ chi phí cần chuẩn bị, tránh phát sinh nhằm chủ động trong công tác chuẩn bị tài chính. Hơn thế, việc áp dụng gói trọn gói với hợp đồng rõ ràng giúp cho sinh viên được bảo vệ quyền lợi, đảm bảo yếu tố minh bạch về tài chính trong suốt quá trình thực hiện.

Không thu phí đặt cọc, chỉ thu tiền khi sinh viên có thư mời và hóa đơn của trường đại học

Khi giao kết hợp đồng với 1 công ty du học sinh viên đôi khi chưa có đủ thời gian, điều kiện để tìm hiểu về dịch vụ của công ty đó. Điều này dẫn đến 1 thực tế là nếu sinh viên không may mắn tìm được 1 đơn vị đủ uy tín sẽ rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan vì bị ràng buộc tiền đặt cọc khi ký hợp đồng. Đến với Công ty du học MAP, sinh viên khi nhập học không phải nộp bất kỳ khoản phí nào và được bố trí lớp học, chỗ ở, tiến hành hoàn thiện hồ sơ, gặp gỡ trường đại học theo nguyện vọng. Điều này sẽ giải tỏa những căng thẳng, áp lực và lo lắng cho sinh viên để các em tự tin học tiếng Hàn, tự tin chọn trường và hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất.

Sinh viên được chọn trường theo nguyện vọng

Là đại diện chính thức của các trường ĐH trải dọc khắp lãnh thổ Hàn Quốc bởi vậy tại MAP sinh viên có cơ hội được chọn trường theo đúng nguyện vọng của mình
Là đại diện chính thức của các trường ĐH trải dọc khắp lãnh thổ Hàn Quốc bởi vậy tại MAP sinh viên có cơ hội được chọn trường theo đúng nguyện vọng của mình

Dựa trên nền tảng học tập của bản thân, điều kiện tài chính của gia đình và mong muốn ngành học cụ thể mà sinh viên sẽ lên kế hoạch chọn trường theo nguyện vọng của mình. Với mạng lưới liên kết cùng 90 trường đại học trải dọc khắp các tỉnh, thành phố tại Hàn Quốc MAP sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và đáp ứng mong muốn của bạn.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị lớp học hiện đại

Sinh viên MAP được học tập cùng giáo viên Hàn Quốc bản xứ và thường xuyên có cơ hội gặp gỡ đại diện các trường ĐH ở Hàn Quốc về thăm
Sinh viên MAP được học tập cùng giáo viên Hàn Quốc bản xứ và thường xuyên có cơ hội gặp gỡ đại diện các trường ĐH ở Hàn Quốc về thăm

Đi cùng với chính sách không thu bất kỳ khoản phí nào khi sinh viên nhập học, MAP đồng thời cung cấp hệ thống lớp học và ký túc xá miễn phí cả ở 2 đầu thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ hệ thống lớp học của MAP được trang bị hiện đại với đội ngũ giáo viên có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn topik 6 cùng sự góp mặt của giáo viên người Hàn Quốc bản xứ nhằm cung cấp khóa học hiệu quả nhất cho sinh viên.

Đồng hành cùng sinh viên trong suốt quãng thời gian học tập ở nước ngoài

Dành riêng cho sinh viên của mình, MAP cam kết cung cấp gói chăm sóc toàn diện cho sinh viên, không chỉ trong quá trình học tập làm hồ sơ ở Việt Nam mà còn cả quá trình các em học tập và sinh sống tại Hàn Quốc. MAP có văn phòng đại diện đặt tại Seoul để hỗ trợ kịp thời cho sinh viên các thủ tục cần thiết. Bên cạnh đó, khi sinh viên có nguyện vọng chuyển trường, hoặc làm hồ sơ lên chuyên ngành (cao đẳng, đại học, thạc sĩ) MAP sẽ hoàn thiện hồ sơ miễn phí cho các em. Với triết lý “Một ngày là sinh viên của MAP, mãi mãi là sinh viên của MAP” đó cũng là lý do để nhiều thế hệ sinh viên MAP trong suốt 14 năm qua gắn bó cùng công ty và tạo nên một “Cộng đồng du học sinh MAP tại Hàn Quốc” vững mạnh và hoạt động hiệu quả.

Cộng đồng du học sinh MAP tại Hàn Quốc lớn mạnh làm điểm tựa

Cộng đồng du học sinh MAP tại Hàn Quốc lớn mạnh không chỉ có được từ sự tích lũy bền bỉ trong 14 năm hoạt động vừa qua mà còn xuất phát từ chủ trương xây dựng và kết nối của MAP để các sinh viên của mình có được một cộng đồng mạnh mẽ cùng nhau tiến bộ trong học tập và cuộc sống tại Hàn Quốc. Ngay từ Việt Nam, các em đã được MAP kết nối thông qua các hoạt động chung như: Tìm hiểu thư pháp, cuộc thi hùng biện tiếng hàn, tìm hiểu văn hóa hàn quốc…

Hoạt động chính danh, nghiêm túc của MAP nhằm mang lại các chương trình du học Hàn Quốc hiệu quả chính là chất xúc tác để sinh viên gắn bó, cùng gây dựng một cộng đồng du học sinh tương thân tương ái, văn minh và cầu tiến.

Hình ảnh thế hệ sinh viên MAP hiện đại trong buổi lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty

Thông tin liên hệ tư vấn

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học MAP

 • Website: www.tuvanduhocmap.com 
 • Email: info@tuvanduhocmap.com
 • Fanpage: duhochanquocmap  https://www.fb.map
 • Hotline: 0942209198 – 0983090582
 • MAP Hà Nội: Villa B57, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân
 • MAP TP Hồ Chí Minh: Villa D7, Khu đô thị Simcity, Đường số 4 Phường Trường Thạnh, Quận 9
 • Văn phòng Đại diện tại Seoul: 84 Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul, Korea

Xem ngay: Du học Hàn Quốc: Điều kiện, chi phí, ngành học, lộ trình từ A đến Z

Thông tin tham khảo trên được chúng tôi tổng hợp, các bạn du học sinh nên đến công ty, hoặc gọi điện để nghe tư vấn trực tiếp và đưa ra lựa chọn. hanquocchotoinhe.com không phải là một đơn vị môi giới, giới thiệu trực tiếp học viên cho trung tâm và nhận hoa hồng. Chúng tôi từ chối mọi trách nhiệm liên quan đến sự lựa chọn của các thành viên.

 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?