Du Học Hàn Quốc MONDAY – Tư vấn du học Hàn Quốc Uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH tư vấn giáo dục và đào tạo Monday là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du học Hàn Quốc. Trải qua nhiều năm, Monday đã và đang khẳng định vị thế của mình là một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chi phí minh bạch, lộ trình rõ ràng , cam kết hoàn tiền 100% khi không đậu visa, Monday rất vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng đồng hành của quý phụ huynh, học sinh cũng như các đối tác.

Monday chỉ tập trung vào thị trường du học Hàn Quốc 

Không giống như các công ty du học khác, Monday chỉ tập trung tư vấn cho chương trình Du học Hàn Quốc, điều này giúp cho Monday có thể tập trung tìm hiểu sâu thông tin về thị trường này hơn. 

Nếu bạn có theo dõi những tin tức liên quan đến du học Hàn Quốc, bạn sẽ thấy thông tin biến động và cập nhật theo từng kì bay. Chính vì thế, cần có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong quá trình xử lý hồ sơ và đào tạo tiếng Hàn để đảm bảo tỉ lệ đậu Visa của các bạn là cao nhất. Những vị trí nòng cốt của Monday, đều có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học Hàn Quốc

 

Hơn thế nữa, Monday là đơn vị liên kết trực tiếp với hơn 50 trường Đại học Hàn Quốc, tạo điều kiện cho các bạn có thể lựa chọn nhiều trường phù hợp với nguyện vọng của mình. 

Người sáng lập Monday là cựu Du học sinh Hàn Quốc 

Ms Nguyễn Thị Thùy Tiên là cựu sinh viên – thạc sĩ ngành Hàn Quốc học – trường Đại học Quốc Gia Pusan (PNU) – một trong những ngôi trường danh tiếng nhất ở Hàn Quốc. Đã từng là một du học sinh Ms.Tiên hiểu được những lo lắng, băn khoăn, và những khó khăn có thể bạn sẽ phải trải qua khi đi du học Hàn Quốc vì thế sẽ có những chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn Quốc quý báu dành cho các bạn. 

Ms.Tiên, người sáng lập Monday
Ms.Tiên, người sáng lập Monday

Hơn thế nữa, Ms.Tiên cũng là người làm việc trực tiếp với trường Đại học Hàn Quốc khiến quá trình làm việc và xử lý hồ sơ trở nên thuận tiện và nhanh chóng khi không phải thông qua thông dịch viên. 

Monday xem trọng lời hứa của mình 

Đối với Monday, một trung tâm xứng đáng để các bạn lựa chọn thì chất lượng dịch vụ thôi là chưa đủ, mà nó còn bởi cái tâm và sự uy tín. Những điều chúng tôi cam kết, chúng tôi sẽ hoàn thành.

Cho nên các bạn có thể thấy quá trình tư vấn của Monday rất rõ ràng và minh bạch, những điều khoản trong hợp đồng cũng được giải thích kỹ càng trước khi các bạn kí hợp đồng. Nhận được sự tin tưởng để đồng hành cùng các bạn là điều mà Monday mong muốn, nhưng không vì thế mà Monday bất chấp tất cả để có được học viên.

Chi phí du học Hàn Quốc rõ ràng, minh bạch và cam kết không phát sinh  

Phí dịch vụ trọn gói du học Hàn Quốc được chia ra làm 3 phần:

 1. Phí dịch vụ Monday
 2. Phí đóng cho nhà trường
 3. Phí dịch vụ tự chọn

Phí dịch vụ xử lý hồ sơ Monday  + Vé máy bay: 

Chi phí 47.000.000 VNĐ  sẽ bao gồm những mục sau: 

 1. Phí xử lí hồ sơ
 2. Phí gửi hồ sơ sang trường HQ
 3. Phí hồ sơ xin Thư mời nhập học (hoặc mã Code)
 4. Phí hồ sơ xin Visa
 5. Phí khám sức khỏe
 6. Vé máy bay 1 chiều VN – HQ (46 kg kí gởi + 12kg xách tay + 1 phần ăn)
 7. Khóa tiếng Hàn phỏng vấn

Phí đóng cho trường Đại học Hàn Quốc theo INVOICE 

Sau khi có thông báo đóng học phí ( INVOICE) từ nhà trường Hàn Quốc, Monday sẽ hướng dẫn bạn các phương thức đóng trực tiếp cho nhà trường theo phương thức thuận tiện nhất cho gia đình các bạn. 

Chi phí trong INVOICE thường sẽ bao gồm: 

 • 1 năm học phí
 • 6 tháng KTX
 • 1 năm bảo hiểm
 • Phí đăng kí nhập học

Nhưng có thể thay đổi tùy theo các trường. Các bạn nên xem rõ INVOICE để biết là mình đã đóng những hạn mục nào cho nhà trường nhé! 

Chi phí tự chọn 

Chi phí này nằm trong mục chi phí tự chọn, tức là các bạn có thể tham gia hoặc không tham gia tùy theo điều kiện của mỗi học viên

 • Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 
 • Khóa luyện thi TOPIK 
 • Kí túc xá dành cho những bạn ở xa 
 • Giai đoạn đóng tiền tại Monday 

Monday chia nhỏ các giai đoạn đóng tiền để gia đình quá trình chuẩn bị tài chính cho con em mình một cách hợp lý nhất. Monday chia giai đoạn đóng tiền thành 3 giai đoạn. 

Trong trường hợp các bạn không đạt Visa, Monday sẽ hoàn lại 100%, phí dịch vụ đợt 1 mà các bạn đóng ban đầu. Nên các bạn hãy yên tâm, tin tưởng và lựa chọn Monday nhé! 

Luôn chọn những điều tốt nhất cho du học sinh 

Đặt mình vào vị trí của học viên, chúng tôi hiểu rằng, bất kỳ ai cũng đều mong muốn dành tặng những điều tốt nhất cho bản thân. Monday cũng vậy, luôn luôn mong muốn những điều tốt nhất cho học viên của mình.

 • Chọn vé máy bay cao cấp của các hãng lớn : Vietnam Airline / Aisa Airline / Korean Air …. Với 46 kg hành lý kí gởi, 12 kg xách tay và 1 bữa ăn nhẹ trên chuyến bay 
 • Chọn giáo trình Seoul – Giáo trình chuẩn khi các bạn sẽ tham gia học tại Hàn Quốc 
 • Hỗ trợ liên lạc đưa đón các bạn từ sân bay về trường 

Liên hệ tư vấn với Du học Hàn Quốc Monday

 • Số điện thoại: 0901 879 877 
 • Địa chỉ: 24/11 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 
 • Email liên hệ: admin@monday.edu.vn 
 • Website: https://monday.edu.vn/

MONDAY là đơn vị liên kết trực tiếp với nhiều trường đại học tại Hàn Quốc, liên hệ MONDAY ngay nếu bạn đang gặp khó khăn hay thắc mắc về các vấn đề xoay quanh Du học Hàn Quốc nhé ^^

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?