Du học Hàn Quốc SVC –  Nơi tiếp sức thành công cho những thế hệ trẻ

Du học là sự thử thách bản thân nhưng đừng lo, bạn không phải đi một mình. Đến với SVC – công ty tư vấn du học Hàn Quốc hàng đầu cánh cửa đến xứ sở Kim Chi sẽ dần mở ra trước mắt bạn. Tại đây, đội ngũ chuyên gia tận tâm của SVC sẽ đồng hành cùng bạn khám phá con đường dẫn tới thành công trong hành trình học tập tại Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc SVC
Du học Hàn Quốc SVC

Tư vấn Du học SVC – Đối tác tin cậy giúp bạn vươn xa

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc SVC trực thuộc Cty TNHH Thương Mại & Đầu Tư SEVICO là một hệ thống du học uy tín được thành lập từ năm 2018. Bắt đầu như một tổ chức nhỏ, một niềm đam mê lớn với giáo dục và mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam mở rộng tầm nhìn thông qua việc du học. 

SVC _ Tiếp sức thành công
SVC _ Tiếp sức thành công

Qua nhiều năm hoạt động, SVC đã không ngừng phát triển và mở rộng. Từ một tổ chức nhỏ lên thành một công ty tư vấn du học hàng đầu giúp hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam chạm đến ước mơ du học Hàn Quốc của mình. 

Sinh viên trung tâm du học SVC
Sinh viên trung tâm du học SVC

Du học SVC – Phương châm phát triển

Với tiêu chí “Turn Dreams into Reality – Study Abroad with SVC” ( Biến ước mơ thành hiện thực – du học cùng SVC). SVC không ngừng tìm hiểu để lựa chọn đường du học phù hợp nhất với nguyện vọng và tương lai cho học viên mình. 

SVC tạo ra cầu nối vững chắc với các trường Đại học, cao đẳng  hàng đầu tại Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở các trường đứng đầu bảng xếp hạng mà còn mở rộng với những trường TOP 1, TOP 2, đặc biệt trường có Visa thẳng 100% nhằm mang đến cho học viên nhiều lựa chọn phù hợp. Cam kết 100% không qua bất kỳ trung gian nào.

Với tinh thần trách nhiệm SVC  luôn đặt nguyện vọng và quyền lợi của học sinh lên hàng đầu. Vì thế, 100% học sinh đến với trung tâm SVC đều đánh giá hài lòng từ dịch vụ tận tình đến chi phí hợp lý. 

Biến ước mơ thành hiện thực - du học cùng SVC
Biến ước mơ thành hiện thực – du học cùng SVC

Dịch vụ của du học SVC

SVC cung cấp không chỉ một dịch vụ mà là một hành trình trọn vẹn:

 • Hỗ trợ sinh viên trong việc học tiếng Hàn, luyện thi TOPIK với sự giảng dạy của giáo viên người bản xứ.
 • Hướng dẫn làm thủ xin visa, hoàn thiện hồ sơ, chứng minh tài chính, đăng ký nhập học cho học viên của mình.
 • Tư vấn miễn phí lộ trình du học từ việc chọn trường, chọn ngành và các chương trình đào tạo phù hợp. 
 • Hỗ trợ địa chỉ ăn uống, nhà ở, đặt vé máy bay, mua bảo hiểm y tế,…
 • Tìm kiếm, cung cấp thông tin về các suất học bổng giá trị.
Du học SVC - trọn vẹn mọi thủ tục
Du học SVC – trọn vẹn mọi thủ tục

Cam kết từ trung tâm du học Hàn Quốc SVC với học viên

SVC cam kết mang đến cho quý phụ huynh và học sinh những dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc hoàn hảo và chất lượng nhất bao gồm:

 • Thực hiện thủ tục xin thư nhập học một cách linh hoạt tại bất kỳ trường Đại Học nào mà quý vị có mong muốn. Tập trung vào các trường hàng đầu và các trường ưu tiên 2 với đảm bảo tỷ lệ Visa đạt 100%. SVC giúp bạn tự quyết định con đường học vấn, không phải là sự chọn lựa của trường đối với bạn. 
 • Mang đến nhiều cơ hội đặc biệt để chiếm lĩnh các suất học bổng du học với giá trị từ 50 – 100% học phí và ký túc xá, được cung cấp bởi các trường Đại học tại quốc gia bạn lựa chọn – đối tác của SVC. 
 • Đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và cập nhật nhanh nhất về học phí, ký túc xá, học bổng… tại tất cả các trường Cao đẳng, Đại học ở Hàn Quốc.
 • SVC luôn cập nhật các thông tin liên quan đến thủ tục xin visa từ Đại Sứ Quán và mang đến cho bạn thông tin chính xác về chính sách, quy định liên quan đến du học sinh tại quốc gia bạn muốn đến và tại Đại sứ quán tại Việt Nam.
 • Học viên của SVC sẽ được đào tạo Ngoại Ngữ bởi giáo viên bản xứ và thực hành phỏng vấn với giáo viên bản ngữ.
 • Học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ trung tâm trong suốt quá trình làm hồ sơ du học và ngay cả khi đã sang Hàn Quốc du học. SVC còn hỗ trợ tìm việc làm part-time có thu nhập cao (từ 1000 – 1500 USD) và giúp học sinh tiếp cận nhanh chóng với cuộc sống ở Hàn Quốc. 
 • Chi phí tư vấn và các khoản phí liên quan đều được công khai, minh bạch và rõ ràng. SVC cam kết không có bất kỳ trường hợp “nói một đường làm một nẻo” nào xảy ra.
 • Không yêu cầu cọc chống trốn, đảm bảo rằng dịch vụ của SVC  phù hợp với mọi gia đình, kể cả những gia đình có điều kiện kinh tế bình thường.
Du học Hàn Quốc SVC - luôn đặt uy tín hàng đầu
Du học Hàn Quốc SVC – luôn đặt uy tín hàng đầu

Văn phòng hỗ trợ du học sinh tại Hàn Quốc

 • Phụ trách: Bùi Như Quỳnh – Số liên lạc: +82-010-74150698( Zalo )
 • FaceBook: https://www.facebook.com/choanh.giun
 • Địa chỉ: Chungnam-do,Cheonam-si, Seobuk-gu, Buldang-dong.

Thông tin liên hệ trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc SVC

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?

Tags: , ,