Du học quốc tế EAS – Khám phá cơ hội học tập chuyên nghiệp

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc nhưng chưa tìm được trung tâm phù hợp? Ghé ngay du học quốc tế EAS để được đào tạo trong môi trường học tập đa dạng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và mạng lưới đối tác rộng. Hãy cùng Hàn Quốc chờ tôi nhé khám phá cơ hội học tập chuyên nghiệp với du học quốc tế EAS và bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay. 

Du học quốc tế cùng EAS
Du học quốc tế cùng EAS

Thông tin cơ bản EAS

Lịch sử hình thành và lĩnh vực hoạt động của EAS

EAS (Dịch vụ Tư vấn Giáo dục) là một tổ chức du học và XKLĐ uy tín được thành lập từ năm 2007, đã trải qua hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực này . Với đội ngũ bao gồm 60 nhân sự kinh nghiệm, EAS tự hào là một trong những tổ chức du học hàng đầu. 

EAS dịch vụ du học và xuất khẩu lao động
EAS dịch vụ du học và xuất khẩu lao động

Tính đến thời điểm hiện tại, EAS đã thành lập mạng lưới đối tác công nghệ chắc chắn với hơn 900 trường đại học, cao đẳng, trung học và ngôn ngữ trên 12 quốc gia. Điều này giúp doanh nghiệp cung cấp cho sinh viên những cơ hội du học đa dạng và phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cá nhân.

Trụ sở và trung tâm đào tạo

Trụ sở EAS được đặt tại trung tâm 2 miền tổ quốc: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đơn vị đảm bảo mang đến những kiến thức tốt nhất cho sinh viên trong quá trình xử lý hồ sơ và tư vấn du học. 

Với khẩu hiệu “Chắp cánh ước mơ”, Du học Mecom Edu đã định rõ sứ mệnh của mình là tạo ra sự kết nối chắc chắn với các hệ thống giáo dục tiên tiến và hiện đại, mở ra cánh cửa cho hội nhập vào nền. văn minh toàn cầu. EAS là người đồng hành, mang đến cơ hội để những ước mơ và hoài bão lớn lao của thế hệ trẻ Việt Nam trở thành hiện thực.

Đội ngũ sáng lập, giảng viên

Du học quốc tế EAS được sáng lập bởi bà Lê Hoàng Lan – một người đã có nhiều năm kinh nghiệm du học quốc tế, tìm kiếm con đường tốt với chi phí hợp lý cho học sinh. Với tầm nhìn lớn đưa EAS Trở thành Tổ chức giáo dục toàn cầu, đại diện uy tín hàng đầu cho giáo dục quốc tế tại Việt Nam, đơn vị luôn cung cấp chính xác và làm việc nghiêm túc để học sinh nhận được nhiều giá trị nhất. 

Du học quốc tế EAS được sáng lập bởi bà Lê Hoàng Lan
Du học quốc tế EAS được sáng lập bởi bà Lê Hoàng Lan

Đội ngũ giảng viên du học quốc tế EAS có kiến thức chuyên môn cao, khả năng sử dụng tiếng Hàn trôi chảy và linh hoạt trong các vấn đề giao tiếp. Các giáo viên tại EAS đều cần đạt topik 4 trở lên, ngoài ra còn có một số giáo viên đạt topik 6. Với kiến thức chuyên môn sâu, EAS chắc chắn sẽ giúp học viên có nền tảng tiếng Hàn tốt, đạt được mục tiêu du học và phát triển cá nhân. 

2. Lý do lựa chọn du học quốc tế EAS

Địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

EAS có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học quốc tế
EAS có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học quốc tế

EAS có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học quốc tế, doanh nghiệp luôn hướng đến phát triển giá trị bền vững, tạo môi trường học tập tiếng Hàn tốt nhất cho học viên trước khi du học.

Đặc biệt, EAS đã xây dựng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, yêu nghề và đạt tốt nghiệp chính quy từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Đây đều là những người thuộc chuyên ngành sư phạm và biên phiên dịch, mang đến kỹ năng chuyên sâu cho học sinh.

Hợp tác với gần 1000 trường quốc tế

EAS Hợp tác với gần 1000 trường quốc tế
EAS Hợp tác với gần 1000 trường quốc tế

Với mạng lưới hợp tác gần 1000 trường quốc tế mang đến nhiều lợi ích cho du học sinh khi lựa chọn trung tâm du học quốc tế EAS. Việc này giúp các em có thêm nhiều lựa chọn, chọn được trường phù hợp với ngành học, chi phí và cả vị trí địa lý mong muốn.

Cơ hội du học tại 12 quốc gia

Không chỉ Hàn Quốc, Du học EAS tạo điều kiện cho du học sinh du học tại 11 quốc gia khác, giúp các em được phát triển bản thân và khám phá, trải nghiệm văn hóa độc đáo tại đất nước các em mong muốn. Với hồ sơ thủ tục nhanh chóng, ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tính từ phía EAS, du học sinh sẽ sớm đạt được ước mơ và có cuộc sống chất lượng cao hơn. 

Du học EAS đã tạo điều kiện cho hàng ngàn sinh viên thành công trong hành trình du học. Với cam kết chất lượng và sự chuyên nghiệp, EAS là đối tác tin cậy của các bạn trẻ trong việc định hình tương lai và mở cánh cửa thành công quốc tế.

Liên hệ với du học quốc tế EAS ngay tại đây:

Địa chỉ : Số 46 ngõ ngách 107A ngõ 139 Phú Diễn , Bắc Từ Liêm , Hà Nội .

Điện Thoại : 0968.508.764 

Email: duhocquocte.eas@gmail.com

Website: duhoceas.com

Facebook: Du học quốc tế  E.A.S Group

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?

Tags: ,