Du học sinh chia sẻ việc tham gia Membership Training du học Hàn Quốc

Một trong những dịp mà các bạn sinh viên ở Hàn Quốc rất đón chờ là Membership Training (MT). Đây chính là dịp sinh viên toàn khoa gặp gỡ, giao lưu và tham gia hoạt động ngoại khóa cùng nhau.

Membership Training du học Hàn Quốc

Membership Training hoạt động ý nghĩa

Membership Training du học Hàn Quốc

Chuyến đi của cả khoa

Thực ra, đó là cơ hội để các bạn sinh viên được đi du lịch ra xa khỏi ngoại thành, tổ chức các trò chơi, thi đấu thể thao để có cơ hội tìm hiểu và thân thiết với nhau hơn. Đây là dịp để các bạn hòa mình vào không khí tập thể và tìm hiểu thêm về tâm tư, tình cảm cũng như văn hóa của giới trẻ Hàn Quốc.

Membership Training du học Hàn Quốc

Tham gia vào các trò chơi

Membership Training du học Hàn Quốc

Cùng nhau trò chuyện

2 năm trước, khi mình vẫn còn là tân sinh viên mình đã có cơ hội tham gia Membership Training cùng tất cả các bạn trong khoa. Cả khoa kéo nhau xuống tận 대성리 cắm trại 2 ngày 1 đêm. Vì toàn tân sinh viên nên lúc đầu ai cũng khá bỡ ngỡ, rụt rè. Nhưng qua dăm ba trò chơi, cùng nhau nướng thịt, hát hò… Cả khoa đã trở nên thân thiết với nhau rất nhiều

Membership Training du học Hàn Quốc

Dần trở nên thân thiết hơn

Tuy nhiên, Membership Training cũng để lại một số tiêu cực khi các bạn sinh viên sa đà vào việc uống rượu và tổ chức trò chơi thâu đêm suốt sáng. Điển hình là mình đêm hôm đó không hề ngủ được vì quá ồn. Và sáng hôm sau , ai nấy cũng đều bơ phờ cùng nhau về Seoul.

Membership Training du học Hàn Quốc

Ăn nhậu là điều gặp thường xuyên ở các buổi Membership Training

Membership Training du học Hàn Quốc

Ăn uống kéo các bạn sinh viên lại gần nhau hơn

MT là một trải nghiệm đáng nhớ trong đời sinh viên tại Hàn. Hãy nên trải nghiệm 1 lần nhé các bạn.

Trên đây là là vấn đề tham gia Membership Training du học Hàn Quốc từ blog Jinju Daily. Nếu bạn nào quan tâm các thông tin tại Hàn Quốc và cuộc sống thường nhật của du học sinh có thể ghé qua Jinju Daily. Bạn chủ blog vừa xinh gái mà lại thân thiện sẽ trả lời các câu hỏi thắc mắc mà các bạn đang gặp phải.

Gia nhập vào group Hàn Quốc chờ tôi nhé để tham khảo thêm các thông tin.

Nhiều thông tin về điều kiện thủ tục, chi phí và những trải nghiệm thực tế về du học Hàn Quốc. Được đội ngũ admin cập nhật liên tục ở chuyên mục du học Hàn Quốc. Các bạn ghé qua chuyên mục để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?