Trường Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU 국제법률경영대학헌내학교

Trường Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU có nhiều danh tiếng trong việc đào tạo chuyên ngành Luật và Kinh doanh tại Hàn Quốc. Vậy bạn đã nắm rõ chương trình đào tạo, học phí, học bổng của trường hay chưa?. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

Trường Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU
Trường Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU

1. Thông tin chi tiết trường Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU

 • Tên tiếng Hàn: 국제법률경영대학헌내학교
 • Tên tiếng Anh: Transnational Law and Business University (TLBU)
 • Địa chỉ: 230, Naeyu-gil, Deogyang-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do
 • Loại hình: Tư thục
 • Năm thành lập: 1987
 • Số lượng:
 • Trang chủ: http://www.tlbu.ac.kr/
 • Facebook:
 • Điện thoại: +82-31-960-1061

2. Một số điểm nổi bật trường Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU

 • Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU nằm tại thành phố Goyang, cách Seoul 20 phút di chuyển tàu điện ngầm. Dù nằm cạnh Seoul nhưng chi phí sinh hoạt tại đây cực thấp, cơ hội việc làm thêm lớn. Thậm chí các bạn du học sinh vẫn có thể sống, học tập tại Goyang nhưng làm việc tại Seoul.
 • Đây là trường Đại học duy nhất của Hàn Quốc có trụ sở đặt tại Paris (Pháp), Maryland (Mỹ). Mục tiêu của trường là trở thành ngôi trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc đào tạo ngành luật,
 • Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU nắm giữ vị trí quan trọng trong hệ thống tư pháp của nhiều Quốc gia Châu Á trong đó có Việt nam.
 • Trình độ giảng viên của Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU đều là các Thạc sỹ có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên. Đặc biệt, nhiều giáo sư Tiến sĩ hàng đầu trong ngành luật đang giảng dạy, đào tạo tại trường.
 • Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU là 1 trong 39 trường visa duy nhất tuyển sinh năm 2020. Trường ra visa mã code thay vì thư mời nghĩa là khi trường gửi về mã code các bạn gần như đã đậu visa 100% rồi.
Trường thu hút đông du học sinh Quốc tế
Trường thu hút đông du học sinh Quốc tế

3. Chương trình đào tạo trường Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU

3.1. Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU không chỉ nổi tiếng với ngành Luật mà còn được biết đến với “Viện đào tạo ngoại ngữ” chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Không những giúp cho sinh viên học tốt 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà còn đào tạo chuyên sâu về văn hóa Hàn Quốc. Đây cũng là lý do mà năm 2020 trường quyết định tuyển sinh số lượng lớn sinh viên hệ du học tiếng trong khi trước đây chỉ tuyển sinh thạc sỹ và sinh viên học bổng.

Thời gian học 10 tuần/kỳ, 4 kỳ/năm (Mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông)
Số giờ học 200 giờ/kỳ
Giờ học Từ thứ 2 – Thứ 6, 4 giờ/ngày (Lớp buổi sáng từ 9h00 – 12h50, lớp buổi chiều từ 14h00 – 15h50)
Quy mô lớp học Khoảng 15 – 20 sinh viên/lớp

Viện ngôn ngữ xếp học viên học tiếng Hàn theo lộ trình phù hợp năng lực thông qua kỳ test đầu vào của trường. Bài test sẽ dành cho tất cả học viên có chương trình học, khi kết thúc mỗi kỳ sẽ có một buổi lễ kết thúc kỳ học được tổ chức. Nếu như học viên đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn của nhà trường sẽ được cung cấp chứng chỉ. Điểm đánh giá được tính dựa theo kết quả bài thi giữa kỳ + cuối kỳ, điểm chuyên cần, tinh thần tham gia trong giờ học.

3.2. Chương trình đào tạo Đại học

Hiện trường đưa ra chương trình đào tạo Luật Quốc tế toàn bộ bằng tiếng Anh. Phần lớn thời gian học tại Hàn Quốc. Trong thời gian học sẽ có 2 lĩnh vực nghiên cứu:

 • Chương trình thực tập, tìm hiểu thực tế tại Busan. Sinh viên có cơ hội tới thăm tập đoàn thép Posco, bảo tàng lịch sử các triều đại Hàn Quốc, trung tâm nghiên cứu Hải dương học cùng nhiều địa điểm khác tại Busan.
 • Chương trình thực tập, tìm hiểu tình hình thực tiễn tại các nước trong thời gian 1 tháng ở các Quốc gia Châu Âu như Thụy Sĩ, Hà Lan, Bỉ, Pháp, Italy… Các tổ chức Quốc tế như UNIDROIT, United Nations, World Intellectual Property Organization, World Trade Organization, European Union, International Labor Organization, International Court Of Justice, International Criminal Court…
Đào tạo ra những sinh viên ưu tú nhất
Đào tạo ra những sinh viên ưu tú nhất

4. Chi phí đào tạo tại Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU

4.1. Chi phí đào tạo tiếng Hàn

Khoản phí Chi phí Ghi chú
Phí nhập học 100.000 KRW Chỉ thanh toán cho học kỳ đầu tiên
Học phí 4.800.000 KRW 4 học kỳ
Phí kí túc xá 2.000.000 KRW 6 tháng
Bảo hiểm 200.000 KRW 12 tháng
Dịch vụ đón khách 100.000 KRW
Tổng cộng 7.200.000 KRW

4.2. Chi phí đào tạo Đại học

Học phí chương trình đào tạo Đại học sẽ được chúng tôi cập nhật sau nên mong các bạn thông cảm.

5. Học bổng tại trường Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU

 Học bổng Yêu cầu Học bổng
Học bổng dành cho sinh viên đã tốt nghiệp tại Việt Nam Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL quy đổi tương đương Tài trợ toàn bộ học phí cho 2 năm học trị giá 50.000 USD, các thiết bị và cơ sở vật chất học tập, chi phí đi nghiên cứu thực tiễn tại các nước. Sinh viên chi trả 12.000 USD cho chi phí ăn ở tại kí túc xá và nhà ăn của trường trong 2 năm, vé máy bay cho chuyến đi lĩnh vực nghiên cứu tại Europe các chi phí cá nhân khác.
Khuôn viên trường đại học luật và kinh doanh quốc tế
Khuôn viên trường đại học luật và kinh doanh quốc tế

6. Cơ sở vật chất và chi phí kí túc xá trường Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU

Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU có bố trí kí túc xá cho sinh viên Quốc tế. Có phòng tự học, phòng máy tính, phòng ăn, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung, phòng giặt, phòng tập Gym… Sinh viên khi chuyển vào chỉ cần mang theo chăn, gối, ga trải giường còn tủ, bàn ghế, wifi đã có sẵn trong phòng. Về chi phí kí túc xá ở đây cũng khá phù hợp trong vòng 1 năm chỉ 2.000.000 KRW.

Trên đây là một số thông tin chính liên quan đến trường Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU mà Hanquocchotoinhe.com muốn gửi đến quý bạn đọc. Hi vọng sẽ hữu ích giúp bạn lựa chọn được ngôi trường Đại học phù hợp cho chặng đường du học Hàn Quốc sắp tới. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?