Cuốn sách 100 từ khóa văn hóa Hàn Quốc dành cho người nước ngoài

Hôm nay, nhóm biên soạn Hàn Quốc chờ tôi nhé xin giới thiệu bạn đọc cuốn sách 100 từ khóa văn hóa Hàn Quốc. Nhằm cung cấp tài liệu cho người học dễ dàng tìm hiểu cũng như tiếp cận văn hóa Hàn Quốc nói chung và giao tiếp Hàn Quốc nói riêng.

Bìa của cuốn sách 100 từ khóa văn hóa Hàn Quốc
Bìa của cuốn sách 100 từ khóa văn hóa Hàn Quốc

Giới thiệu sách 100 từ khóa văn hóa Hàn Quốc

Cuốn sách được các tác giả Cho Yong-hee, Han Yumi, Tcho Hye-young tổng hợp lại 100 từ khóa về văn hóa Hàn Quốc. Nhằm hướng tới đối tượng người nước ngoài. Nhờ việc sử dụng nguồn tài liệu phong phú, cuốn sách như hiện thân một người hướng dẫn viên du lịch. Thông qua am hiểu về đất nước và con người xứ Hàn. Dẫn dắt những câu chuyện thú vị, bổ ích về cuộc sống, con người và văn hóa truyền thống về xứ sở kim chi. Sách được thiết kế song ngữ theo từng chủ đề giúp bạn dễ dàng học và tra cứu.

Cuốn sách này có gì đặc biệt

  • Tài liệu đọc song ngữ cho người học tiếng Hàn

Đúng với yêu cầu là cuốn sách song ngữ, tác giả in một trang tiếng Hàn, một mặt trang tiếng Việt. Bạn học có thể dễ dàng so sánh mẫu câu, từ vựng tiếng Hàn thông qua những đặc điểm văn hóa Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cách trình bày này còn giúp người đọc tự đánh giá trình độ đọc – hiểu tiếng Hàn của mình đến đâu.

  • Học qua những đoạn văn có chủ đề

Khác với nhiều tài liệu tiếng Hàn mục đích truyền tải kiến thức, mang tính học thuật. Thì cuốn sách 100 từ khóa văn hóa Hàn Quốc này cung cấp những điểm đặc biệt của nền văn hóa Hàn Quốc. Thông qua những câu chuyện thực tế được tác giả chọn lọc kỹ lưỡng. Kèm theo hình ảnh minh họa bắt mắt, xoay quanh cuộc sống xã hội nơi đây.

  • Chủ đề dựa trên khảo sát thực tế

Nhằm mục đích dành cho đối tượng người nước ngoài muốn tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Nhóm tác giả đã xây dựng mỗi chương một chủ đề dựa trên kết quả khảo sát thực tế khách quan. Đưa ra những chủ đề độc đáo, được sắp xếp riêng để bạn đọc tiện tra cứu.

  • Cấp độ khó tăng dần

Cuốn sách gồm các bài học được phân loại theo độ khó khác nhau. Tác giả chia cấp độ của cuốn sách theo trình tự 1 sao, 2 sao và 3 sao độ khó tăng dần. Các học viên có thể chọn lọc bất kì chủ đề nào. Sao cho phù hợp với trình độ, cũng như sở thích của bản thân để chọn đọc trước.

Một số hình ảnh nội dung sách

Đặc biệt hình ảnh minh họa chân thực cùng với các bài cô đọng sẽ giúp người học hòa mình vào văn hóa Hàn. Khiến việc tiếp cận kho từ vựng và ngữ pháp trở nên nhẹ nhàng hơn.

Cuốn sách 100 từ khóa về Hàn Quốc cũng có nhiều chủ điểm thú vị đúng không nào. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc muốn tìm kiếm sách học song ngữ. Rèn luyện khả năng đọc và luyện dịch của mình. Khám phá và tăng thêm hiểu biết về kiến thức văn hóa Hàn Quốc sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp và nói chuyện với người bản xứ một cách tự nhiên. Mua sách chính hãng vui lòng liên hệ tại đây.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?