Review cuốn sách hướng dẫn phát âm chuẩn như người Hàn Quốc

Học bất kì một ngôn ngữ nào người ta luôn hướng đến giao tiếp thành thạo. Nhưng giao tiếp thành thạo đã khó, mà giao tiếp chuẩn như người bản xứ lại không hề dễ dàng. Phát âm chuẩn giúp bạn tự tin khi nói chuyện với người đối diện. Cải thiện kỹ năng nghe – hiểu, những kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho các bài thi ngôn ngữ, bài thi năng lực tiếng Hàn (Topik). Vì vậy, cuốn sách Hướng dẫn phát âm chuẩn như người Hàn Quốc ra đời để đáp ứng yêu cầu đó. Cùng chờ xem cuốn sách có gì hay nhé.

Bìa của sách hướng dẫn phát âm chuẩn như người Hàn Quốc
Bìa của cuốn sách hướng dẫn phát âm chuẩn như người Hàn Quốc

Giới thiệu sách hướng dẫn phát âm chuẩn như người Hàn Quốc

Hiện nay trên thị trường tuy có nhiều sách về ngữ pháp, từ vựng cho người học tiếng Hàn. Tuy nhiên, ít có cuốn sách nào hướng dẫn phát âm chi tiết và bài tập để người học luyện theo. Hướng dẫn phát âm chuẩn như người Hàn Quốc là cuốn sách giúp người học tự học các quy tắc phát âm trong tiếng Hàn. Bên cạnh đó, cuốn sách này còn là tài liệu tham khảo cho giáo viên, giảng viên dạy tiếng Hàn. Giải đáp những khó khăn trong quá trình phát âm mà cuốn giáo trình chính không đề cập đến.

Nội dung sách hướng dẫn phát âm chuẩn như người Hàn Quốc

Cuốn sách gồm 3 phần: 

  • Phần 1: Kiến thức cơ bản về phát âm tiếng Hàn
  • Phần 2: Các quy tắc phát âm
  • Phần 3: Bài tập luyện đọc

Trong đó:

  • Phần kiến thức cơ bản về phát âm tiếng Hàn tác giả giới thiệu về nguyên âm, phụ âm, phụ âm kết thúc, cách đọc bảng chữ cái, nối âm và đọc những từ vựng đơn giản. Cuối mỗi bài học, tác giả đưa ra một vài bài tập để người học thực hành như nghe và đọc theo, nghe và chọn từ, nghe và chọn từ được nhắc đến,…
  • Phần các quy tắc phát âm giải thích chi tiết các quy tắc phát âm, chỉ ra những mẹo nhỏ, chỉ ra các so sánh để người học có cái nhìn tổng quan. Dễ học và dễ nói.
Mục lục sách phần 1 và 2
  • Phần bài tập luyện đọc. Đầu tiên tác giả sẽ giới thiệu về sự thay đổi âm điệu khi đọc tiếng Hàn. Ở phần này, tác giả chia ra 10 bài biên soạn theo phong cách giao tiếp cuộc sống thường ngày. 10 bài biên soạn theo phong cách văn viết với những chủ đề đa dạng khác. Người học sẽ được hướng dẫn ôn tập các quy tắc phát âm đã được đưa ra phần 1 và 2. Đồng thời hướng dẫn người học kỹ năng đọc để cải thiện phát âm tiếng Hàn của mình.
Tham khảo mục lục phần 3

Tham khảo nội dung bài học

Minh họa khẩu hình miệng
Luyện tập sau mỗi bài học
Trình bày cấu tạo nguyên âm đôi và hướng dẫn phát âm chi tiết

Xem thêm: Review sách luyện nghe nói tiếng Hàn trình độ Trung cấp, luyện thi Topik II

Mà còn luyện kỹ năng đọc sao cho chuẩn và chính xác như người bản xứ. Sách đã hướng dẫn kiến thức từ cơ bản nhất. Là nền tảng để người học học lên trình độ cao hơn. Cung cấp một cách rất cụ thể và chi tiết kỹ năng phát âm. Bạn học không chỉ mở rộng các kiến thức về văn hóa xã hội Hàn Quốc mà còn hiểu được những mẹo nhỏ mà người Hàn hay dùng. Hãy kết hợp học sách và các phương pháp học khác. Ví dụ như học qua phim ảnh, qua youtube, luyện nghe thụ động, truyện đọc song ngữ,… Điều đó vừa tạo động lực cho bạn, vừa thấm dần ngôn ngữ Hàn vào tư duy tiềm thức con người một cách tự nhiên nhất.

Để sỡ hữu cuốn sách này liên hệ ngay để được hưởng mức giá ưu đãi. Tại đây.

Một vài review về cuốn sách này

Khánh An ( Hà Nội) chia sẻ: “Mình bắt đầu tự học tiếng Hàn cho nên gặp khá nhiều khó khăn về kỹ năng viết và phát âm. Bởi tiếng Hàn hoàn toàn khác với tiếng Anh đã học từ nhỏ. Mình tìm hiểu trên mạng và thấy cuốn sách này. Ấn tượng ban đầu sách mùi thơm, có nội dung khá hay, trình bày rõ ràng, bố cục đẹp và bắt mắt. Mình thấy cải thiện khả năng phát âm rất nhiều. Recommend cho bạn nào đang gặp khó khăn phát âm mà muốn cải thiện giống mình nhé

Thu Hoài (Nghệ An) chia sẻ: “Mình thấy cuốn sách hướng dẫn phát âm chuẩn như người Hàn Quốc như một người bạn hướng dẫn về kỹ năng phát âm cho mình. Cung cấp các bài tập để mình có thể ôn luyện luôn. Mình thích nhất là học tích hợp với app học online trên điện thoại. Nghe và học theo cách nói chuẩn người bản xứ trong file nghe tích hợp trên app. Mình có thể ôn bài nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian chút nào

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?