Top 10 trung tâm học tiếng Hàn dẫn đầu thị trường tại Bình Dương

Tiếng Hàn đang trở thành một trong những ngôn ngữ ngoại giao phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt đối với các bạn sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực Bình Dương, việc lựa chọn một trung tâm học tiếng Hàn phù hợp có thể là một thách thức. Trong bài viết dưới đây, Hàn Quốc chờ tôi nhé sẽ giới thiệu đến bạn một số trung tâm học tiếng Hàn uy tín và được đánh giá cao tại Bình Dương.

Top trung tâm tiếng Hàn chất lượng tại Bình Dương
Top trung tâm tiếng Hàn chất lượng tại Bình Dương

1. Khái quát về Bình Dương

Bình Dương, một trong những tỉnh thành phát triển nhanh chóng tại Việt Nam, được biết đến với sự phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực kinh tế và công nghiệp. Với vị trí địa lý thuận lợi, cùng với sự đầu tư mạnh mẽ từ nước ngoài, Bình Dương đã thu hút một lượng lớn dân cư và doanh nghiệp đổ về sinh sống và làm việc.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và giáo dục tại Hàn Quốc, nhu cầu về nhân lực có trình độ tiếng Hàn giỏi ngày càng cao. Do đó, việc học tiếng Hàn không chỉ là để nắm vững một ngoại ngữ mới mà còn là để mở ra cơ hội học tập và sự nghiệp tại Hàn Quốc.

Bình Dương - Một trong những tỉnh thành phát triển mạnh nhất nước
Bình Dương – Một trong những tỉnh thành phát triển mạnh nhất nước

Các trung tâm tiếng Hàn tại Bình Dương đã nhận thấy và đáp ứng kịp thời nhu cầu này bằng cách cung cấp các khóa học chất lượng, giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho việc du học và sự nghiệp tại Hàn Quốc.

2. Danh sách 10 trung tâm học tiếng Hàn số 1 Bình Dương

2.1. Trung tâm học tiếng Hàn Online cùng Bada Korea

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng Hàn chất lượng tại Bình Dương đồng thời cũng mong muốn sự tiện lợi thì học tiếng Hàn tại Bada Korea chính là một trong những trung tâm hàng đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với sứ mệnh tạo điều kiện cho mọi người tiếp cận tiếng Hàn một cách dễ dàng, Bada Korea mở ra đa dạng các khoá học trực tuyến như: Tiếng Hàn cơ bản, tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn xuất khẩu lao động và cả ôn luyện tiếng Hàn thi TOPIK. 

Bên cạnh những tiện lợi của việc học trực tuyến thì nhiều người vẫn phân vân vì việc học trực tuyến có thể không đảm bảo được chất lượng giảng dạy. Tuy nhiên, tại Bada Korea, đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kĩ càng, đạt TOPIK 6 trở lên và đã hoàn thành ít nhất 100 giờ huấn luyện cùng 200 giờ hỗ trợ giảng dạy. Không chỉ vậy còn có sự giám sát của bộ phận quản lý chất lượng. 

Tiếng Hàn Online Bada Korea
Tiếng Hàn Online Bada Korea

Nền tảng học tập tương tác trực tiếp hai chiều giữa giáo dục và học viên giúp bạn có cơ hội thảo luận, đặt câu hỏi và nhận phản hồi trực tiếp từ giáo viên, tạo ra một môi trường học tích cực và sôi động. Bên cạnh đấy còn cập nhật thông tin về du học và công việc nhanh chóng, giúp bạn có cái nhìn toàn diện về cơ hội phát triển trong và sau khi du học Hàn Quốc. 

Thông tin liên hệ 

2.2. Du học và Hàn Ngữ Sunny

Sunny nổi tiếng với vai trò là một trung tâm du học đa quốc gia, tập trung đặc biệt vào du học Hàn Quốc. Tuy nhiên, điểm nổi bật của Sunny không chỉ là về du học mà còn là mảng đào tạo tiếng Hàn. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt là giáo viên người Hàn Quốc, là điểm mạnh giúp học viên xây dựng nền tảng và kỹ năng tiếng Hàn một cách chắc chắn.

Hàn ngữ Sunny
Hàn ngữ Sunny

Sunny cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ trong mảng đào tạo tiếng Hàn, bao gồm:

 • Lớp định hướng Sunny (8 tháng từ cơ bản đến trình độ Topik 4), giúp rút ngắn thời gian học tập và giảm bớt bước làm hồ sơ.
 • Lớp sơ cấp tiếng Hàn (từ cơ bản đến Topik 2), tập trung vào luyện phản xạ nhanh và phát âm chuẩn.
 • Học viên tự tin giao tiếp thành thạo, dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn visa.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, giáo trình riêng, và phương pháp giảng dạy khoa học và thú vị.

Thông tin liên hệ

2.3. Trung tâm tiếng Hàn Sejong

Trung tâm học tiếng Hàn Sejong Bình Dương là kết quả của sự hợp tác giữa Đại học Chosun Hàn Quốc, Đại học Bình Dương và Quỹ Sejong, tạo nên một trong những cơ sở học tiếng Hàn uy tín nhất tại Bình Dương.

Sejong Bình Dương cung cấp các khóa học phong phú, từ Tiếng Hàn Sơ cấp và Trung cấp, Tiếng Hàn cho trẻ em, Luyện thi TOPIK, đến Tiếng Hàn để du học và các khóa đào tạo chuyên môn cho doanh nghiệp. Đội ngũ giáo viên được đánh giá cao về năng lực, phương pháp giảng dạy và tinh thần nhiệt huyết với học viên.

Trung tâm tiếng Hàn Sejong
Trung tâm tiếng Hàn Sejong

Hơn nữa, trung tâm còn khuyến khích học viên tham gia các chương trình tình nguyện hữu ích cho cộng đồng xã hội. Đây là điểm đặc biệt và ý nghĩa của Sejong Bình Dương, mang lại cho học viên không chỉ kiến thức mà còn là ý thức và trách nhiệm xã hội.

Thông tin liên hệ

2.4. Trung tâm Nhật Mỹ

Trung tâm tiếng Hàn ở Bình Dương Nhật Mỹ mang đến một loạt các lớp học ngoại ngữ chất lượng cao, phục vụ cả thiếu nhi và người lớn, bao gồm Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Nhật và Tiếng Trung.

Với tiêu chuẩn giảng dạy cao, trung tâm Nhật Mỹ đã thu hút sự tin tưởng và sự lựa chọn của nhiều học viên. Đối với lớp học Tiếng Hàn, trung tâm Nhật Mỹ thường xuyên mở các khóa từ cơ bản đến nâng cao, cùng với các khóa luyện thi TOPIK và EPS.

Học tiếng Hàn tại trung tâm Nhật Mỹ
Học tiếng Hàn tại trung tâm Nhật Mỹ

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là những cử nhân trở lên tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành ngoại ngữ trong và ngoài nước. Tỷ lệ sinh viên trung bình từ 10 đến 15 học viên mỗi lớp, trung tâm Nhật Mỹ cam kết mang đến chất lượng đào tạo và đầu ra tốt nhất cho học viên.

Thông tin liên hệ

2.5. Học tiếng Hàn tại Kokono

Với hơn 10 năm hoạt động và mạng lưới hơn 50 chi nhánh trải dài khắp đất nước, trung tâm mang đến các lớp học tiếng Hàn với cơ sở vật chất hiện đại và quy mô nhỏ (từ 5-7 học viên) để tạo ra một môi trường học tập thoải mái và sự giao lưu dễ dàng giữa giáo viên và học viên.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm sở hữu kinh nghiệm phong phú trong giảng dạy tiếng Hàn và có kinh nghiệm du học tại Hàn Quốc. Điều này giúp trung tâm áp dụng các phương pháp dạy học hiệu quả để cải thiện kỹ năng giao tiếp, ngữ pháp và cách thức ứng xử trong tiếng Hàn cho học viên.

Học tiếng Hàn tại Kokono
Học tiếng Hàn tại Kokono

Ngoài ra, các giáo viên còn chia sẻ kiến thức về văn hóa, đặc điểm và lối sống của người Hàn Quốc, từ đó giúp học viên hiểu sâu hơn về đất nước và con người này.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ:

615 Đường Hoàng Hoa Thám, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Đường Bà Sa, Khu phố Bình Minh 2, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

2.6. Trung tâm học tiếng Hàn Sài Gòn Vina

Trung tâm học tiếng Hàn Sài Gòn Vina tại Bình Dương là một điểm đến quen thuộc với rất nhiều học viên nhờ sự phủ sóng rộng lớn, với 4 cơ sở phân bổ trên 4 khu vực đông dân tại Bình Dương. Sở hữu nhiều cơ sở giúp trung tâm đáp ứng linh hoạt nhu cầu học Tiếng Hàn từ trung tâm thành phố đến ngoại ô.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina tại Bình Dương
Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina tại Bình Dương

Chương trình học đa dạng của Sài Gòn Vina có thể đáp ứng mọi nhu cầu học Hàn ngữ của học viên, từ học vì đam mê, phục vụ cho công việc, đến chuẩn bị cho du học hoặc định cư. Đây bao gồm các khóa học Tiếng Hàn Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp, cùng với khóa luyện thi TOPIK (1 – 4). Đối với các học viên đạt TOPIK 3 và 4, trung tâm còn hỗ trợ việc tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc uy tín.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ:

2B Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

387 Nguyễn An Ninh, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

96 Nguyễn Văn Tiết, Đông Tư, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

394 Quốc Lộ 13, Khu phố 2, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.

2.7. Trường Hàn Ngữ Kanata

Với đội ngũ giảng viên giàu trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, trung tâm sở hữu các cơ sở hiện đại trên khắp đất nước và cung cấp các khóa học phong phú phù hợp với mọi độ tuổi và trình độ học viên.

Đặc biệt, Kanata cung cấp hơn 10 chương trình đào tạo về Hàn ngữ, từ ngữ pháp cơ bản đến chứng chỉ ngoại ngữ, với thời lượng học rút ngắn và hiệu quả, kết hợp giữa giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn học tiếng Hàn một cách chất lượng và hiệu quả.

Trường Hàn ngữ Kanata
Trường Hàn ngữ Kanata

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 270 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một Bình Dương
 • Số điện thoại: 0274.220.8989 – 0274.220.8877
 • Website: kanatabinhduong.edu.vn

2.8. Trung tâm dạy nghề Bình Dương 

Trung tâm dạy nghề Bình Dương, thuộc công ty Lâm Minh Long, mang đến đào tạo đa dạng các ngành nghề như thiết kế, gia công cơ khí, in ấn, marketing, ngoại ngữ và nổi bật là chương trình đào tạo Tiếng Hàn.

Chương trình Tiếng Hàn tại đây phù hợp với mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên đến người lao động và những ai muốn khám phá văn hóa Hàn Quốc. Các khóa học bao gồm từ cơ bản đến nâng cao, cùng các lớp luyện thi TOPIK và EPS, và tiếng Hàn giao tiếp dành cho du lịch.

Trung tâm dạy nghề Bình Dương
Trung tâm dạy nghề Bình Dương

Đội ngũ giảng viên gồm cả người Việt Nam từng sống tại Hàn Quốc và giáo viên bản xứ, đảm bảo sự hiệu quả và chất lượng trong quá trình học. Giáo trình được biên soạn và cập nhật bởi các giảng viên tại trung tâm, kèm theo những phương pháp học hiện đại, năng động, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Số 555A Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Hotline: 0981 550 510 hoặc 0901 550 520
 • Website: daynghebinhduong.com

Dẫn đầu danh sách Top 10 trung tâm tiếng Hàn ở Bình Dương là một cảm giác tuyệt vời, nhưng đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá trung tâm tiếng Hàn trực tuyến Bada Korea! Với đội ngũ giáo viên hàng đầu và chương trình học linh hoạt, Bada Korea sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Hàn một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại tham gia ngay để khám phá thế giới tiếng Hàn đầy thú vị cùng Bada Korea!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?