Top 4 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Lạng Sơn uy tín

Hiện nay, giới trẻ Việt Nam có xu hướng lựa chọn đi du học Hàn Quốc, từ đó có rất nhiều trung tâm tư vấn du học Hàn được ra đời, nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín nhất để bạn lựa chọn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 4 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Lạng Sơn uy tín, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

trung tâm du học hàn quốc tại lạng sơn

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Việt Phát Lạng Sơn

Công ty Cổ phần phát triển giáo dục Quốc tế Việt Phát Lạng Sơn thành lập năm 2015 được biết đến là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và đào tạo ngoại ngữ cho các bạn học viên du học Hàn Quốc. Được cấp giấy phép và quản lý trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn. Là công ty uy tín chất lượng có tư cách pháp nhân, pháp lý rõ ràng và có trụ sở tại trung tâm

Tại đây, đội ngũ nhân viên của Việt Phát đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Tất cả đều có giấy chứng nhận về tư vấn du học do học viện quản lý giáo dục cấp. Không những am hiểu kiến thức về các trường học, thủ tục hồ sơ visa mà còn thường xuyên cập nhật những thông tin tuyển sinh từ các trường đối tác nhằm mang lại cho sinh viên thông tin mới nhất và chính xác nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu Niên tỉnh, đường Kim Đồng KĐT Phú Lộc 4, phường Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn
 • Email: vietphatlangson@gmail.com
 • Điện thoại: 0966.344.299 – 0913.019.848

Trung tâm tư vấn du học Kokono Hàn Quốc tại Lạng Sơn

Được xem là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Lạng Sơn, tại đây các bạn học viên được học các khóa tiếng Hàn từ cơ bản đến cao cấp. Giáo trình chuyên nghiệp giúp cho người Việt dễ phát âm, dễ tiếp thu. Với đội ngũ giáo viên ưu tú của trung tâm du học Kokono sẽ giúp các bạn học viên giao tiếp thành thạo sau khóa học. Các khóa học tiếng Hàn tại đây có chất lượng cao với thời gian đào tạo ngắn. Vì vậy, trung tâm cam kết chỉ sau 2 tháng học tập, bạn có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn, cho dù xuất phát điểm của bạn ở trình độ nào đi chăng nữa.

Kokono là trung tâm du học và đào tạo ngoại ngữ có mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước phù hợp với những ai có kế hoạch du học, làm việc tại Hàn Quốc hoặc những ai đơn giản có sự yêu thích đặc biệt với ngôn ngữ này. Với hình thức học sáng tạo, lý thuyết đi đôi với thực hành. Học viên luôn được học từ sách báo, video ca nhạc, hình ảnh, những bài tập tình huống thực tế,…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Hotline: 0913 828 222 – 0989 212 668
 • Website: duhockokono.vn

Trung tâm tư vấn du học Line Hàn Quốc tại Lạng Sơn

Line là văn phòng đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học SangJi Hàn Quốc, công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín – Line đã và đang mở rộng thực hiện chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc với tất cả các trường đại học khác.

Tại đây, mọi khoản nộp phí đều rõ ràng, do học sinh chủ động nộp tùy vào từng trường hợp, Line du học không yêu cầu nộp trọn gói. Tại đây, sinh viên được học tiếng Hàn bài bản với giáo viên người Hàn, được luyện kỹ năng phỏng vấn để xin visa và được tư vấn chọn những trường đại học Hàn Quốc phù hợp với nguyện vọng và điều kiện của bản thân.

Đặc biệt, Trung tâm du học Hàn Quốc Line đảm bảo liên kết với các trường Đại học có chất lượng tốt, thuộc Top 50 tại Hàn Quốc, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Do đó, bạn có thể tự chọn trường phù hợp với năng lực của mình. Thêm một điểm mạnh của Line đó là chi phí minh bạch, tiết kiệm.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Điện thoại: 0243 226 2953 – 0975 960 121
 • Email: duhocline@gmail.com
 • Website: http://duhochanquocline.com/

Trên đây là Top 3 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Lạng Sơn uy tín mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về lựa chọn đi du học. Nếu bạn đang muốn đi du học tại Hàn Quốc, hãy tìm hiểu kỹ và chọn cho mình trung tâm uy tín phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn. Chúc bạn thành công trong hành trình du học tại Hàn Quốc!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?