Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Long An

Du học Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ tại Long An quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, làm sao để tìm đến được những công ty, trung tâm tư vấn du học uy tín không phải là một điều dễ dàng. Đừng lo! hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Long An uy tín, cùng tham khảo nhé!

du học hàn quốc tại long an

Nhu cầu du học Hàn Quốc tại Long An

Hàn Quốc là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất ở Châu Á và thế giới. Các trường đại học ở Hàn Quốc liên tục được xếp hạng trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education, với bảy trường nằm trong top 200 vào năm 2021. Không những thế, văn hóa Hàn Quốc còn gây ấn tượng bởi sự kết hợp độc đáo giữa nét truyền thống và vẻ đẹp hiện đại.

Chính vì vậy, sẽ không ngạc nhiên mà những năm gần đây, nhu cầu du học Hàn của các bạn trẻ Việt Nam nói chung và các bạn trẻ tại Long An nói riêng tăng lên rất cao.

Hầu hết, tâm lý của các bạn học viên khi muốn đi du học tại Hàn Quốc ở Long An, là sẽ tìm cho mình một công việc làm thêm ngoài những giờ đến lớp, để kiếm thêm thu nhập nhằm trang trải cho học phí và cho những sinh hoạt cá nhân. Lựa chọn được một công việc phù hợp với bản thân và mang lại thu nhập tốt là mong muốn của bất cứ du học sinh nào.

Điều kiện du học Hàn Quốc đối với du học sinh tại Long An

Điều kiện du học Hàn Quốc được đánh giá là khá dễ thở đối với đại đa số du học sinh. Cụ thể như sau:

  • Độ tuổi: từ 18 đến 23 tuổi (trường hợp du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ, tiến sĩ có thể được chấp nhận độ tuổi cao hơn).
  • Đã tốt nghiệp THPT trở lên với điểm trung bình từ 5.0 trở lên (tùy theo yêu cầu của trường hoặc chương trình học mà yêu cầu về điểm có thể tăng lên.
  • Có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3 trở lên (trường hợp du học tiếng Hàn thì không yêu cầu chứng chỉ, bạn chỉ cần hoàn thành khóa học tiếng Hàn cơ bản từ 3 – 6 tháng).
  • Có đủ điều kiện sức khỏe: không mắc lao phổi hay các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
  • Không có tiền án tiền sự.
  • Gia đình không có người nhập cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc.
  • Có đủ giấy tờ chứng minh tài chính.

Lợi ích đi du học Hàn Quốc tại Long An

Hàn Quốc đã được công nhận trên toàn cầu về chất lượng giáo dục xuất sắc. Và được xếp hạng hàng đầu trong các nước OECD về thành tích học tập và khả năng cạnh tranh giáo dục. Vì vậy, bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp mà hiện đại, được mở mang tầm mắt.

Tại đây, phương pháp giáo dục ở đây tập trung vào việc thực hành và việc phát triển kỹ năng, sự sáng tạo và nâng cao các kỹ năng mềm cho sinh viên. Tấm bằng cử nhân tại Đại học Hàn Quốc có giá trị cao, được công nhận trên toàn thế giới.

Khi du học Hàn Quốc, các bạn sẽ biết thêm một ngoại ngữ mới, đó là tiếng Hàn. Được khám phá về con người, văn hóa và đất nước Hàn Quốc. Một nơi mà rất nhiều người mơ ước được đặt chân đến.

Đặc biệt, chi phí du học Hàn Quốc so với các nước khác không đắt đỏ, các bạn sinh viên có thể đi làm thêm ngoài giờ học để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Long An uy tín

Maranatha là có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, huấn luyện đi du học tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản. Đã giúp hàng nghìn bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ du học tại Xứ sở kim chi. Với sứ mệnh này, họ đã xây dựng một danh tiếng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc tại Việt Nam.

Khi đến với Maranatha có đội ngũ nhân viên không chỉ có vốn hiểu biết rộng mà còn có trải nghiệm thực tế, học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội được chính những người đã từng học tập và trải nghiệm tại Hàn Quốc tư vấn.

Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về lựa chọn đi du học. Nếu bạn đang muốn đi du học tại Hàn Quốc, hãy tìm hiểu kỹ và chọn cho mình trung tâm uy tín phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn. Chúc bạn thành công trong hành trình du học tại Hàn Quốc!

 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?